Trang chủ » Chia sẻ mỗi ngày
Nguyễn Đình Tú không tránh sắc dục trong sách mới

Nguyễn Đình Tú không tránh sắc dục trong sách mới

INFONEWS - Nhà văn quan niệm, mọi thứ trong cuộc sống đều có thể xuất hiện trong tiểu thuyết của anh. "Hoang tâm" là sáng tác mới nhất của Nguyễn Đình Tú.
 • Đèn led loại nào đang được ưa chuộng nhất?

  Đèn led loại nào đang được ưa chuộng nhất?

  Khi đã không biết nên chọn sản phẩm nào để mua về lắp đặt và sử dụng, ưu tiên hàng đầu của nhiều người tiêu dùng vẫn là chọn loại đèn led đang được ưa chuộng nhất, như vậy sẽ đảm bảo tốt về các yếu tố quan trọng.
 • Tại sao phải kiểm định xe nâng hàng?

  Tại sao phải kiểm định xe nâng hàng?

  Kiểm định xe nâng hàng là làm những gì? Có cần thiết phải kiểm định xe nâng hay không?
 • Nơi phân phối đèn Led Philips chính hãng

  Nơi phân phối đèn Led Philips chính hãng

  Hiện nay đèn Led Philips được nhiều người đánh giá cao và đang dần lựa chọn để thay thế các thiết bị chiếu sáng lẫn trang trí trong nhà và ứng dụng ở rất nhiều nơi. Nhưng một khó khăn là không biết nên mua sản phẩm này ở đâu...
 • Huấn luyện an toàn lao động trong lắp giáp máy móc công nghiệp

  Huấn luyện an toàn lao động trong lắp giáp máy móc công nghiệp

  Hiện nay các kỹ thuật chuyên lắp giáp máy móc công nghiệp có tay nghề ngày càng cao. Không còn những khó khăn trong các khâu, bỏ các thủ tục rườm già chuyển qua chuyển lại giữa các doanh nghiệp, giờ đây tại mỗi doanh nghiệp đều có...
 • Kiểm định nồi hơi có tốn nhiều thời gian hay không?

  Kiểm định nồi hơi có tốn nhiều thời gian hay không?

  Nồi hơi là một sản phẩm có hình dáng to lớn cũng như cấu trúc phức tạp, chính vì vậy chúng cần thời gian được kiểm định khoảng một hoặc hai ngày, không quá dài như chúng ta nghĩ.
 • Thiết kế của đèn led thích hợp cho việc lắp ráp cho nhà xưởng

  Thiết kế của đèn led thích hợp cho việc lắp ráp cho nhà xưởng

  Tiết kiệm được chi phí điện năng cho nhà xưởng là vấn đề quan tâm của nhiều doanh nghiệp hiện nay.
 • Máy gặt đập liên hợp là máy gặt hiện đại nhất tôi từng biết

  Máy gặt đập liên hợp là máy gặt hiện đại nhất tôi từng biết

  Các loại máy gặt được cải tiến qua từng thời kỳ, qua nhiều năm. Có thể khẳng định máy gặt đập liên hợp là máy gặt hiện đại nhất từ trước đến nay tôi từng biết và với nhiều người có thể cũng vậy.
 • Vận chuyển hàng điện tử an toàn hơn nhờ tấm nhựa danpla

  Vận chuyển hàng điện tử an toàn hơn nhờ tấm nhựa danpla

  Tấm nhựa danpla hay thùng nhựa danpla đang rất được các công ty, cửa hàng tin dùng do có nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật dụng vận chuyển hàng hóa trước kia.
 • Khay cơm nhựa cho một tiệm cơm bình dân

  Khay cơm nhựa cho một tiệm cơm bình dân

  Một quán cơm bình dân phải tính đến nhu cầu tiêu thụ và thực khách mình hướng tới. Ở xa hay ở gần thì mỗi một khay cơm nhựa đã đáp ứng mong muốn cho cả người bán lẫn người mua, đảm bảo bữa ăn đến tận nơi cho khách hàng.
 • Những điền bạn cần biết về thuốc diệt gián

  Những điền bạn cần biết về thuốc diệt gián

  Mặc dù thuốc diệt gián rất dễ sử dụng và ai ai cũng dùng nó được, nhưng có bao giờ bạn đặt câu hỏi về thứ thuốc đơn giản ấy và nhiều điều bạn chưa biết cũng như hình dung hết về nó.
 • Đèn pha Led 16W BY158P Philips

  Đèn pha Led 16W BY158P Philips

  Khi mà thị trường chiếu sáng nhà xưởng đang cần sự đổi mới thì Philips đã tạo ra một sự đột phá đó là cho ra đời 1 dòng sản phẩm chuyên dụng cho nhà xưởng đó là đèn pha Led 16W BY158P Philips.
 • Bị thất lạc hàng hóa khi chuyển phát nhanh đi Úc

  Bị thất lạc hàng hóa khi chuyển phát nhanh đi Úc

  Hàng hóa khi gửi đi thì ai cũng mong muốn được đến đúng nơi và nguyên vẹn. Nhà mình có trường hợp chuyển phát nhanh đi Úc nhưng bị thất lạc thùng hàng trong đó có cái laptop và một số phụ kiện khác, giờ không biết khiếu nại như...
 • 5 điều nên nhớ khi sử dụng thuốc diệt kiến

  5 điều nên nhớ khi sử dụng thuốc diệt kiến

  Khi mua thuốc diệt kiến bao giờ bạn cũng sẽ nhận được một tờ hướng dẫn sử dụng, nó thể được in trực tiếp lên bình xịt, hoặc nằm trong hộp ngoài khi bạn mua. Mặc dù được ghi rất chi tiết và khá rõ ràng thế nhưng thực tế...
 • Hàng hoá vận chuyển đi Singapore có cần đóng gói kĩ càng?

  Hàng hoá vận chuyển đi Singapore có cần đóng gói kĩ càng?

  Hàng hoá vận chuyển phát nhanh đi Singapore với nhiều kích thước và mẫu mã hàng hoá mag lại sự đa dạng trong quá trình vận chuyển.
 • Đèn pha Led BVP161 Philips

  Đèn pha Led BVP161 Philips

  Bạn đang tìm một thiết bị chiếu sáng đáp ứng được nhu cầu của mình? Hãy sử dụng đèn pha Led BVP161 Philips của chúng tôi. Bạn sẽ hài lòng với những gì mà nó đem lại cho không gian của bạn.
 • Tại sao lại chọn vận chuyển hàng hoá bằng đường biển cho các doanh nghiệp?

  Tại sao lại chọn vận chuyển hàng hoá bằng đường biển cho các doanh nghiệp?

  Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay thì việc ra đời các doanh nghiệp là chuyển hết sức bình thường, đối với các doanh nghiệp có ý định chuyển hàng đi Hà Lan hay các nước khác thì tại sao lại phải chọn vận chuyển đường...
 • Khi xe đẩy hàng sàn phẳng được cải thiện nhiều hơn

  Khi xe đẩy hàng sàn phẳng được cải thiện nhiều hơn

  Vốn dĩ xe đẩy hàng sàn phẳng đã sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, vậy nếu như nó được cải tiến nhiều hơn, thiết kế tốt hơn thì công năng của nó sẽ được nâng lên như thế nào?
 • Đi chợ tôi vẫn có thói quen dùng thuốc diệt chuột storm

  Đi chợ tôi vẫn có thói quen dùng thuốc diệt chuột storm

  Trước đây thì bản thân tôi tự nhận định là mình là người không có hay dùng các cách diệt chuột, không biết cách đó, thế nhưng mà có chuột thì mình hay mua loại Storm, theo thói quen vì nó khá là tốt cho mình lúc này.
 • Đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Malaysia nhanh chóng nhất

  Đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Malaysia nhanh chóng nhất

  Có bao giờ bạn nghĩ đến việc mình sẽ chuyển được một món hàng hóa đi Malaysia cho người thân một cách đơn giản nhất chỉ sau một cuộc điện thoại hay không? Tất nhiên sẽ chẳng có phép màu hay cánh cửa thần kỳ nào ở đây, mà...
 • Xe đẩy hàng có giá bao nhiêu

  Xe đẩy hàng có giá bao nhiêu

  Giá cả mặt hàng là một trong những đều quan trọng mà người mua hàng quan tâm và chú ý nhất. Tùy thuộc và từng sản phẩm có chất lượng khác nhau và những kiểu dáng về cấu tạo hình thức khác nhau sẽ cho ra thị trường những giá...