Trang chủ » Khoa học công nghệ
Thiết bị định vị làm được gì cho xe máy của bạn?

Thiết bị định vị làm được gì cho xe máy của bạn?

Không chỉ là nạn trôm cắp hoành hành mà ngay cả khi bạn muốn biết người thân của bạn đang ở đâu, làm gì? Thiết bị định vị xe sẽ giúp bạn giải đáp những boăn khoăn đó.
 • Tìm hiểu công nghệ gốm của đồng hồ Omega chính hãng

  Tìm hiểu công nghệ gốm của đồng hồ Omega chính hãng

  Những chiếc đồng hồ Omega chính hãng sở hữu một vòng bezel gốm chắc chắn, tuyệt đẹp và đầy tinh tế, đây chính là kết quả của cả một quy trình công nghệ có tên là Omega Ceragold.
 • Đồng hồ Seiko Prospex, chiếc đồng hồ “mạo hiểm”

  Đồng hồ Seiko Prospex, chiếc đồng hồ “mạo hiểm”

  Bộ sưu tập đồng hồ Seiko Prospex gồm những sản phẩm đồng hồ dành riêng cho những bộ môn thể thao mạo hiểm, đòi hỏi những yêu cầu đặc biệt dành cho điều kiện khắc nghiệt nhất.
 • Đồng hồ Gucci thông minh i.am+ thời thượng

  Đồng hồ Gucci thông minh i.am+ thời thượng

  Chiếc đồng hồ Gucci thời thượng i.am+ vừa mới ra mắt tại triển lãm Baselworld vừa qua, tạo nên một cơn sốt đồng hồ thông minh mới.
 • Siêu nhẹ với bộ sưu tập Super Titanium của đồng hồ Citizen

  Siêu nhẹ với bộ sưu tập Super Titanium của đồng hồ Citizen

  Đồng hồ Citizen đã ra mắt bộ sưu tập Super Titanium siêu nhẹ sử dụng vật liệu tiên tiến nhất của kỷ nguyên vũ trụ, lần nữa khẳng định Citizen luôn tiên phong trong việc tìm ra những giá trị vượt trội cho ngành công nghiệp đồng...
 • Ra mắt siêu phẩm đồng hồ Montblanc

  Ra mắt siêu phẩm đồng hồ Montblanc

  Siêu phẩm mới của thương hiệu đồng hồ Montblanc vừa được ra mắt tại Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) 2015 tạo nên một cú hit mới cho thị trường đồng hồ.
 • Xe nâng tay Bishamon xuất xứ Nhật Bản

  Xe nâng tay Bishamon xuất xứ Nhật Bản

  Trong tất các các dòng xe nâng tay hiện nay thì những dòng xe nâng tay được sản xuất từ Nhật Bản luôn đứng đầu thị trường về chất lượng và độ bền của nó. Dòng xe nâng tay Bishamon là một trong những loại xe nâng tay cực kì êm...
 • Lịch sử 140 năm thương hiệu đồng hồ Piaget

  Lịch sử 140 năm thương hiệu đồng hồ Piaget

  Là một thương hiệu nổi tiếng thế giới, đồng hồ Piaget trải qua hơn 100 năm phát triển bằng cố gắng và nỗ lực để có được chỗ đứng như ngày hôm nay.
 • Đồng hồ Rado chính hãng và kẻ tìm kiếm vật liệu đồng hồ

  Đồng hồ Rado chính hãng và kẻ tìm kiếm vật liệu đồng hồ

  Đồng hồ Rado chính hãng không chỉ được biết đến với công nghệ cực kì cao cấp mà còn được mệnh danh là bậc thầy về vật liệu chế tạo đồng hồ.
 • Đồng hồ Tissot chính hãng mới T-Touch Expert Solar

  Đồng hồ Tissot chính hãng mới T-Touch Expert Solar

  Một dòng sản phẩm đồng hồ Tissot chính hãng công nghệ cao vừa mới ra đời trong năm nay với những bước tiến vượt trội khiến cho mọi tín đồ đồng hồ thế giới phải say mê.
 • Đồng hồ Certina – Thương hiệu đồng hồ dành cho thể thao

  Đồng hồ Certina – Thương hiệu đồng hồ dành cho thể thao

  Bằng sự say mê trong sự nghiệp cải tiến công nghệ đồng hồ và sự quan tâm đối với các môn thể thao mạo hiểm, đồng hồ Certina trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ có chất lượng tuyệt vời dành cho các môn thể thao.
 • Đồng hồ Orient kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước

  Đồng hồ Orient kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước

  Thương hiệu đồng hồ Orient quen thuộc với người dân Việt Nam đã tung ra bộ sưu tập mới dành riêng cho thị trường Việt nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước.
 • 27 năm - Chặng đường phát triển của đồng hồ Romanson

  27 năm - Chặng đường phát triển của đồng hồ Romanson

  Thương hiệu Hàn Quốc đồng hồ Romanson giờ đây đã có thể sánh vai cùng với những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ trên thế giới chỉ sau chặng đường phát triển chưa được 3 thập kỉ.
 • Hiệu quả kinh tế của máy bẻ đai sắt tự động

  Hiệu quả kinh tế của máy bẻ đai sắt tự động

  Hiệu quả kinh tế của một chiếc máy bẻ đai sắt tự động cực kì cao. Với một công trình xây dựng khi sử dụng một phép tính so sánh đơn giản giữa chiếc máy bẻ đai sắt tự động và nhân công thì ta có thể thấy được hiệu quả...
 • Bàn nâng thuỷ lực trọng tải 300~500kg

  Bàn nâng thuỷ lực trọng tải 300~500kg

  Model SLT là loại bàn nâng thuỷ lực có trọng tải từ 300 đến 500kg, đây là loại bàn nâng thuỷ lực được áp dụng nhiều tại các công ty sữa chữa xe máy và xe ô tô. Với thiết kế an toàn, đễ dàng nâng lên hạ xuống, ....
 • Sửa chữa và bảo trì miễn phí cân treo điện tử.

  Sửa chữa và bảo trì miễn phí cân treo điện tử.

  Công ty Nhất Việt là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại cân treo điện tử tốt nhất hiện nay trên thị trường VIệt Nam, ngoài ra công ty còn bảo hành và sửa chữa các loại máy cân treo điện tử tốt nhất
 • Bàn nâng sửa chữa xe máy điện thuỷ lực màu xanh Piaggio

  Bàn nâng sửa chữa xe máy điện thuỷ lực màu xanh Piaggio

  Bàn nâng sửa chữa xe máy điện thuỷ lực màu xanh Piaggio với thiết kế chắc chắn, bền và thời trang với màu xanh Piaggio. Đây là một trong những bàn nâng được sử dụng bằng điện thuỷ lực với lực nâng cả vài trăm KG.
 • Đại lý bán bóng đèn led Duhal

  Đại lý bán bóng đèn led Duhal

  Công ty Hoàng Phát hiện chính là một trong những nhà phân phối đèn Duhal tại TP.HCM cho các công trình, đại lý.
 • Máy xây dựng của Hàn Quốc có phù hợp ở Việt Nam

  Máy xây dựng của Hàn Quốc có phù hợp ở Việt Nam

  Trong khi thị trường Việt Nam đang rất phát triển và nhập khẩu rất nhiều những máy xây dựng để đủ đáp ứng nhu cầu của mình, thì liệu những chiếc máy xây dựng Hàn Quốc có phù hợp thị trường của doanh nghiệp Việt Nam.
 • Nhược điểm của bóng đèn led

  Nhược điểm của bóng đèn led

  Một số nhược điểm của bóng đèn led quý khách tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về công nghệ Led chiếu sáng hiện nay.
 • Các loại bóng đèn led philips dân dụng

  Các loại bóng đèn led philips dân dụng

  Philips được xem là công ty có công nghệ tiên tiến và tốt nhất để phát triển nghành công nghiệp chiếu sáng bóng đèn led philips dân dụng và tiếp cận gần hơn với người dân.và cũng là một công ty hàng đầu về công nghệ chiếu sáng.