Trang chủ » Khoa học công nghệ
Thiết bị định vị làm được gì cho xe máy của bạn?

Thiết bị định vị làm được gì cho xe máy của bạn?

Không chỉ là nạn trôm cắp hoành hành mà ngay cả khi bạn muốn biết người thân của bạn đang ở đâu, làm gì? Thiết bị định vị xe sẽ giúp bạn giải đáp những boăn khoăn đó.
 • Có nên mua HTC One Dual SIM ?

  Có nên mua HTC One Dual SIM ?

  HTC One Dual SIM chính là phiên bản hai SIM của siêu phẩm đình đám HTC One, đây chính là phiên bản đặc biệt của HTC One dành cho thị trường Trung Quốc (HTC One 802D, 802T và 802W) sau đó tiếp tục tấn công hai thị trường là Anh (HTC One 802W) và...
 • Đèn cao áp ngoài trời

  Đèn cao áp ngoài trời

  Đèn cao áp ngoài trời giúp bảo đảm ánh sáng cho các dự án đang xây dựng, pha roi khu công nghiệp.Bộ đèn cao áp này bao gồm chóa đèn pha và ruột bóng đèn cao áp philips.
 • Thông số kỹ thuật đèn cao áp 400W Metal dạng bầu Philips

  Thông số kỹ thuật đèn cao áp 400W Metal dạng bầu Philips

  Bóng đèn cao áp 400W metal philips cung cấp giải pháp chiếu sáng kinh tế và hiệu quả cho các công trình nhà xưởng, sân vận động ngoài trời, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, cửa hàng lớn. Tìm hiều thông số kỹ thuật bóng đèn...
 • no image

  Công nghiệp hóa chất không ngừng được cải tiến đáng kể

  Việc cải tiến hệ thống hóa chất nhằm tích cực nâng cao năng suất, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và hệ sinh thái trong sạch là điều mà đa số các công ty đang cố gắng đạt được trong xã hội hiện nay.
 • Cung cấp bóng đèn cao áp 250W philips

  Cung cấp bóng đèn cao áp 250W philips

  Hoàng Phát chuyên cung cấp bóng đèn cao áp 250W philips cho các dự án đáp ứng nhu cầu chiếu sáng, trang trí ngoại thất. Dòng đèn cao áp sodium, metal halide sẽ giúp các chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho công trình của...
 • Giàn giáo xây dựng an toàn là như thế nào

  Giàn giáo xây dựng an toàn là như thế nào

  Để hạn chế những rủi ro, tai nạn khi sử dụng giàn giáo ta cần hiểu biết một số giải pháp để đảm bảo an toàn trong xây dựng.
 • Thay thế đèn cao áp mới chiếu sáng đường phố

  Thay thế đèn cao áp mới chiếu sáng đường phố

  Bằng việc thay thế đèn cao áp sodium, bóng cao áp metal mới để giait quyết thực trạng chiếu sáng đường phố ở nước ta một số nơi còn sử dụng bóng đèn cao áp thủy ngân có hiệu suat thấp mà tiêu hao năng lượng rất lớn.
 • Các đèn cao áp thường dùng chiếu sáng công nghiệp

  Các đèn cao áp thường dùng chiếu sáng công nghiệp

  Các thống kê trong những năm gần đây cho thấy chiếu sáng công nghiệp chiếm tỷ lệ tiêu hao năng lượng khá lớn do nhu cầu sử dụng các loại bóng đèn công suất cao trong đó đa phần như đèn cao áp 250W, 400W, các bộ đèn pha cao áp của...
 • Công trình xây dựng không thể thiếu giàn giáo xây dựng

  Công trình xây dựng không thể thiếu giàn giáo xây dựng

  Bản hãy suy nghĩ thật kỹ và cân nhắc trước khi mua hay thuê, vì giàn giáo xây dựng là thiết bị không thể thiếu trong quá trình xây dựng công trình của bạn, điều đó sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.
 • Mua đèn cao áp Philips ở đâu?

  Mua đèn cao áp Philips ở đâu?

  Có nhiều khách hàng đang phân vân và tìm nơi mua bóng đèn cao áp Philips uy tín chât lượng và giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho công trình của mình. Hoàng Phát xin chia sẽ một số đơn vị đầu ngành bán đèn cao áp...
 • Vài nét về các loại đèn cao áp 250W Philips

  Vài nét về các loại đèn cao áp 250W Philips

  Nhu cầu sử dụng bóng đèn cao áp Philips ngày càng tăng do nhiều công trình được xây dựng, lượng bóng thay thế nhiều đặt điệt đối với bóng có công suất 250W. Để lựa chọn loại đèn cao áp phù hợp với nhu cầu đang tìm kiếm bạn...
 • Google không thích gì ở những công ty seo google

  Google không thích gì ở những công ty seo google

  Điều đầu tiên là sự phân bố anchor-text của những công ty seo google quá nhiều hoặc không đa dạng hoá anchor-text.
 • Cấm tháo dỡ giàn giáo xây dựng trong các trường hợp

  Cấm tháo dỡ giàn giáo xây dựng trong các trường hợp

  Việc tháo lắp giàn giáo trong xây dựng là điều mà không phải bất kỳ người nào cũng có thể làm được. Ví thế, cần có những kiến thức nhất định trước khi tiến hành tháo lắp nhằm tránh những sự cố đáng tiếc.
 • Máy trộn bê tông thể tích lớn nhất

  Máy trộn bê tông thể tích lớn nhất

  Ai cũng biết máy trộn bê tông là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Máy trộn bê tông có nhiều thể tích khác nên tuỳ vào từng công trình mà có sự lựa chọn phù hợp.
 • Công trình xây dựng không thể thiếu máy trộn bê tông.

  Công trình xây dựng không thể thiếu máy trộn bê tông.

  Bạn nên quan tâm và tìm hiểu đến những tính năng của máy trộn bê tông. Đặc biệt, bạn đang có những công trình xây dựng sắp được thi công thì bạn cần phải tìm hiểu đến vì nó là một thiết bị không thể thiếu trong các công...
 • 9 bước cài đặt thiết bị định vị cho xe máy

  9 bước cài đặt thiết bị định vị cho xe máy

  Ngày nay công nghệ thiết bị định vị được sử dụng rộng rãi để phòng chống trộm cắp xe máy, laptop, điện thoại... Ưu điểm của thiết bị định vị là bạn sẽ giám sát chiếc xe máy của mình 24/24.
 • Thiết bị định vị giúp chống trộm xe máy hiệu quả

  Thiết bị định vị giúp chống trộm xe máy hiệu quả

  Để đối phó với nạn trộm cướp xe máy, nhất là ở các thành phố lớn, người dân đã dùng rất nhiều biện pháp như: khóa cổ, khóa số... nhưng hiệu quả hơn cả vẫn là sử dụng thiết bị định vị.
 • Công nghệ mới, thiết bị định vị cho xe máy

  Công nghệ mới, thiết bị định vị cho xe máy

  Thiết bị định vị còn gọi là hộp đen dùng để quản lý, theo dõi tài sản, người thân, thú cưng... trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhất là trong bối cảnh ngày nay, tình hình trộm cướp lộng hành nên nhiều chủ nhân xe máy đắt tiền đã...
 • Bảo vệ tài sản với thiết bị định vị

  Bảo vệ tài sản với thiết bị định vị

  Tình hình trôm cắp gia tăng khiên người dân luôn nâng cao ý thức cảnh giác bảo vệ tài sản, nhất là với chiếc xe máy, mỗi khi có việc ra ngoài.
 • Thiết bị định vị làm được gì cho xe máy của bạn?

  Thiết bị định vị làm được gì cho xe máy của bạn?

  Không chỉ là nạn trôm cắp hoành hành mà ngay cả khi bạn muốn biết người thân của bạn đang ở đâu, làm gì? Thiết bị định vị xe sẽ giúp bạn giải đáp những boăn khoăn đó.