Trang chủ » Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Glucono Delta lacton

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Glucono Delta lacton

(Ngày đăng: 12-12-2015 06:25:20)
icon facebook   icon google plus  
Ứng dụng của chất Glucono Delta lacton được sử dụng ngành mỹ phẩm như là một chất giữ ẩm và điều chỉnh độ pH. Nguyên liệu này có thể thích hợp với mọi loại da kể cả những làn da được coi là nhạy cảm. Vì thế Glucono Delta lacton đã trở thành một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao hiện nay.

 

Cung cấp nguyên liệu mỹ thẩm

 

 

 

 

Nguyên liệu Glucono Delta lacton được tìm thấy trong tự nhiên ở các loại như mật ong, mật ong chúa, các loại nước ép trái cây,.. là một chất được coi như là một chất axi trong tự nhiên.

Nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Glucono Delta lacton hiện nay trên thị trường ở dưới dạng tinh bột. Được sản xuất chủ yếu là từ bắp sau khi được lên mên ví sinh vật. Đây là một nguồn nguyên liệu được sản xuất với tác dụng để kìm hãng sự lên men của sản phẩm và giảm độ pH của nước sốt.

Trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu mỹ thẩm thì Glucono Delta lacton được xếp loại loại các chất phụ gia giúp giảm độ pH của sản phẩm. Ứng dụng của chất này được sử dụng khá nhiều và phổ biên nên hầu như lượng hàng được cung ấn ra thị trường mỗi năm là cực kì nhiều. Giá ban tham khảo của chất này trên thị trường tầm từ 600k tới cho tới 800k trên một ki lô gam.