Trang chủ » Doanh nghiệp kinh doanh
Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Trước thông tin các giống gia cầm Việt Nam được Trung Quốc nhập mua ồ ạt, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn...
 • Nơi bán đèn led Philips

  Nơi bán đèn led Philips

  Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay vì nó hội tụ đầy đủ các tính năng nổi bật về chất lượng ánh sáng và khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao....
 • Những chiếc nồi hơi cần được kiểm định khi nào?

  Những chiếc nồi hơi cần được kiểm định khi nào?

  Nồi hơi được đưa vào sử dụng sẽ cần được kiểm định và yêu cầu đạt chuẩn mới được phép vận hành. Công việc này sẽ được thực hiện tùy vào từng thời điểm cụ thể, bao gồm nhiều lần.
 • Nâng cao kỹ năng cho nhân viên kiểm định

  Nâng cao kỹ năng cho nhân viên kiểm định

  Một người bình thường chưa qua đào tạo, trang bị kiến thức và kỹ năng thì không thể nào kiểm định được nồi hơi, vì vậy công việc này thường sẽ do đội ngũ trong ngành làm, đu năng lực để đánh giá và cho ra kết quả chính xác.
 • Một số các tiêu chuẩn cho kiểm định nồi hơi

  Một số các tiêu chuẩn cho kiểm định nồi hơi

  Kiểm định nồi hơi luôn dựa theo những tiêu chuẩn rất rõ ràng, đó là cơ sở để đơn vị thực hiện dựa vào và đưa ra đánh giá sau cùng, quyết định thiết bị có đủ an toàn vận hành hay không.
 • Bóng đèn tuýp led 1m2 18W Philips Essential giải pháp hiệu quả

  Bóng đèn tuýp led 1m2 18W Philips Essential giải pháp hiệu quả

  Nhà sản xuất đèn led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chiếu sáng bóng đèn tuýp led 1m2 18W Philips Essential phục vụ nhu cầu người sử dụng.
 • Kiểm định nồi hơi và vấn đề giám sát kiểm định

  Kiểm định nồi hơi và vấn đề giám sát kiểm định

  Thuê dịch vụ kiểm định cho nồi hơi là nhiệm vụ của các cơ sở đang sử dụng thiết bị, còn việc thực hiện là chính các đơn vị cung cấp dịch vụ, có đủ năng lực để kết quả đánh giá mang lại thật sự chính xác.
 • Kiểm định nồi hơi trong sản xuất công nghiệp khi nào?

  Kiểm định nồi hơi trong sản xuất công nghiệp khi nào?

  Nồi hơi sử dụng trong sản xuất công nghiệp luôn cần được kiểm định. Nhưng công việc này sẽ cần được thực hiện khi nào? Đây hiện đang là thắc mắc chung của rất nhiều người ở thời điểm hiện tại.
 • Kiểm định nồi hơi quan trọng với tất cả mọi người

  Kiểm định nồi hơi quan trọng với tất cả mọi người

  Một thực tế không thể phục nhận là hiện nay hoạt động kiểm định cho nồi hơi ngày một quan trọng với tất cả mọi người, dù đó là đơn vị đang sử dụng loại thiết bị này phục vụ cho bất kỳ nhu cầu nào cũng vậy.
 • Ý thức của các nhà thầu xây dựng trong việc kiểm định cầu trục

  Ý thức của các nhà thầu xây dựng trong việc kiểm định cầu trục

  Trong ngành xây dựng, cầu trục vẫn thường xuyên được dùng tới, nó giúp rất nhiều cho quá trình làm việc. Hiện tại, ý thức của các nhà thầu với khâu kiểm định trên thiết bị này nhận được nhiều sự quan tâm nơi mọi người.
 • Kiểm định nồi hơi được tiến hành cụ thể ra sao?

  Kiểm định nồi hơi được tiến hành cụ thể ra sao?

  Hiểu hơn về quá trình kiểm định nồi hơi được tiến hành ra sao, nó phân nào giúp mọi người có thêm hiểu biết, qua đó dễ dàng đưa ra những nhận định và biết đâu là đơn vị mình có thể tìm tới.
 • Thời hạn cho mỗi lần kiểm định cầu trục

  Thời hạn cho mỗi lần kiểm định cầu trục

  Sau thời gian định kỳ, cầu trục sẽ cần được kiểm định một lần và phải đáp ứng tốt các yêu cầu được đưa ra mới có thể vận hành tiếp. Theo quy định mới nhất, thời giạn cho mỗi lần như vậy là bao nhiêu?
 • Mang đến sự mát mẻ cho phòng ngủ với đèn Led Philips âm trần

  Mang đến sự mát mẻ cho phòng ngủ với đèn Led Philips âm trần

  Lựa chọn đèn Led Philips âm trần được xem là hoàn toàn hợp lý và là lựa chọn hoàn hảo nhất cho hoạt động chiếu sáng.
 • Kiểm định nồi hơi để nâng cao an toàn lao động

  Kiểm định nồi hơi để nâng cao an toàn lao động

  Vai trò chủ yếu mà khi tiến hành kiểm định ở nồi hơi, đó là người ta sẽ nâng cao hơn nữa sự an toàn trong quá trình lao động, điều mà những ai đã có kinh nghiệm mới có thể nhìn thấy được.
 • Sự khác nhau giữa các loại kiểm định cầu trục

  Sự khác nhau giữa các loại kiểm định cầu trục

  Mỗi loại cầu trục đều sẽ tương ứng với một cách kiểm định riêng, điều đó nhằm đảm bảo kết quả đánh giá sau cùng sẽ đạt tính chính xác cao. Giữa những loại như vậy sẽ có những sự khác nhau nhất định mà bạn khó có...
 • Kiểm định nồi hơi công nghiệp ngành mới và lạ

  Kiểm định nồi hơi công nghiệp ngành mới và lạ

  Những năm gần đây các dịch vụ kiểm định nồi hơi dần xuất hiện và nở rộ trên thị trường. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây là ngành còn khá mới mẽ và lạ lẫm, nhưng lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi...
 • Phân loại các loại kiểm định cầu trục

  Phân loại các loại kiểm định cầu trục

  Do thực tế hiện nay có nhiều loại cầu trục, vì thế mà việc kiểm định giữa chúng cũng có những sự khác biệt nhất định. Cần biết nhiều hơn về khoản này, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm từ bài viết của chúng tôi...
 • Kiểm định nồi hơi cần có sự quan tâm hơn nữa

  Kiểm định nồi hơi cần có sự quan tâm hơn nữa

  Trước quá nhiều vấn đề xuất hiện như hiện nay, việc kiểm định cho nồi hơi cần được Cơ quan chức năng quản lý quan tâm hơn nữa, cũng như rà soát và thường xuyên các đơn vị đang sử dụng thiết bị này trong sản xuất.
 • Những đề nghị khi áp dụng kiểm định cầu trục

  Những đề nghị khi áp dụng kiểm định cầu trục

  Quá trình kiểm định cầu trục chưa bao giờ đơn giản như bạn nghĩ, có những đề nghị được đưa ra giúp cho việc đánh giá, cũng như sử dụng trên thiết bị này luôn ở trạng thái tốt nhất.
 • Kiểm định giúp vận hành cầu trục được an toàn

  Kiểm định giúp vận hành cầu trục được an toàn

  Lợi ích mà kiểm định đem lại trong lúc sử dụng cần trục là tạo ra sự an toàn cao, giúp các đơn vị có thể yên tâm hơn về thiết bị mà mình đang dùng, không quá lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra.
 • Yêu cầu về các trung tâm kiểm định nồi hơi

  Yêu cầu về các trung tâm kiểm định nồi hơi

  Chỉ cần có nhu cầu là mọi doanh người đều có thể thuê được cho mình một dịch vụ kiểm định nồi hơi. Nhưng để chắc rằng sẽ chọn đúng nơi tốt, làm việc chuyên nghiệp thì chúng ta nhất thiết phải có những yêu cầu cụ thể...