Trang chủ » Doanh nghiệp kinh doanh
Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Trước thông tin các giống gia cầm Việt Nam được Trung Quốc nhập mua ồ ạt, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn...
 • Máy trộn bột đa năng Kenwood chính thức được bán tại Việt Nam

  Máy trộn bột đa năng Kenwood chính thức được bán tại Việt Nam

  Chiều qua 27/4/2017, vào lúc 14h, tại Saigon Center, 65 Lê Lợi, Q.1, TP. HCM, Kenwood và Công ty TNHH Đối Tác Nhãn Hiệu đã tổ chức buổi Ra mắt máy trộn bột đa năng Kenwood số 1 thế giới có sức mạnh kéo được cả một chiếc xe hơi đến với...
 • Vai trò của kiểm định cần trục ô tô

  Vai trò của kiểm định cần trục ô tô

  Vì đòi hỏi của công việc mà một số loại ô tô sẽ trang bị cần trục ở trên. Trong trường hợp này việc kiểm định cũng không thể xem nhẹ, bởi nó giữ một vai trò quan trọng mà không phải ai cũng nhìn thấy.
 • Kiểm định cầu trục lần đầu để làm gì?

  Kiểm định cầu trục lần đầu để làm gì?

  Trước khi muốn đưa vào vận hành cho nhu cầu công việc, cầu trục cần phải trải qua khâu kiểm định lần đầu theo quy định. Vậy thì hiện giờ, mục đích của việc làm này là gì, mang lại những ý nghĩa như thế nào?
 • Kiểm định cầu trục cần có ý thức hơn nữa

  Kiểm định cầu trục cần có ý thức hơn nữa

  Trước sự cần thiết của kiểm định trong sử dụng cầu trục ở các môi trường làm việc, đơn vị sở hữu thiết bị này cần có ý thức tự giác hơn khi làm việc này, nó giúp tạo ra một môi trường làm việc an toàn nhất có thể.
 • Vấn đề kiểm định nồi hơi ở Việt Nam hiện nay

  Vấn đề kiểm định nồi hơi ở Việt Nam hiện nay

  Ở các doanh nghiệp sản xuất trên thế giới, khâu kiểm định cho nồi hơi luôn được ưu tiên thực hiện, thậm chí đầu tư rất nhiều vào đây. Vậy còn riêng tại Việt Nam thì công việc này thế nào? Đó vẫn đang là dấu hỏi lớn của...
 • Tìm hiểu về nồi hơi và các quy định kiểm định cần lưu ý

  Tìm hiểu về nồi hơi và các quy định kiểm định cần lưu ý

  Bạn đang muốn biết nhiều hơn về nồi hơi, các quy định liên quan hoạt động kiểm định trên thiết bị này, cũng như các lưu ý quan trọng? Tất cả sẽ được chúng tối giải đáp trong nội dung bên dưới.
 • Khai phá lý do khiến bạn kiểm định cầu trục ngay

  Khai phá lý do khiến bạn kiểm định cầu trục ngay

  Nếu còn đang phân vân với vấn đề kiểm định cầu trục, có những lý do mà khi biết ra bạn sẽ biết vì sao mình lại làm công việc này ngày, điều mà lâu nay không ít người còn khá lơ là.
 • Điều kiện cần tuân thủ khi kiểm định cầu trục

  Điều kiện cần tuân thủ khi kiểm định cầu trục

  Kiểm định cầu trục không hề đơn giản như những gì bạn đã từng nghĩ, bởi luôn có một số điều kiện được đưa ra và cần đáp ứng, như vậy thì việc đánh giá chất lượng thiết bị mới không có vấn đề gì.
 • Tại sao phải kiểm định thiết bị cần trục?

  Tại sao phải kiểm định thiết bị cần trục?

  Với một thiết bị hiện đại như cần trục, lại ứng dụng trong môi trường làm việc có tính nguy hiểm cao, điều này buộc khâu kiểm định trên thiết bị cần được chú trọng thực hiện hơn bao giờ hết.
 • Sử dụng cần trục an toàn hơn khi tuân thủ kiểm định

  Sử dụng cần trục an toàn hơn khi tuân thủ kiểm định

  Không phải ngẫu nhiên mà những quy định liên quan tới kiểm định cần trục là gắt gao như hiện tại, bởi nó sẽ giúp cho việc đưa vào sử dụng thiết bị này luôn có được sự an toàn cao nhất.
 • Thử bền và kiểm tra vận hành trong kiểm định nồi hơi

  Thử bền và kiểm tra vận hành trong kiểm định nồi hơi

  Kiểm định trên nồi hơi bao gồm nhiều bước rất cần làm, trong đó thử độ bền và kiểm tra khả năng vận hành của thiết bị là không thể thiếu, nó ảnh hưởng rất nhiều tới số liệu thu thập được của các chuyên gia.
 • Thị trường kiểm định nồi hơi rộng mở

  Thị trường kiểm định nồi hơi rộng mở

  Nếu như trong khoảng 10 năm trước đây, người ta thường không biết kiểm định nồi hơi là gì, cũng như khó tìm được một dịch vụ như vậy. Nhưng vài năm nay thì đã khác, thị trường mở rộng và phát triển đã tạo nên rất nhiều...
 • Cần kiểm định cầu trục một cách trách nhiệm vì an toàn cộng đồng

  Cần kiểm định cầu trục một cách trách nhiệm vì an toàn cộng đồng

  Dù đã được nói tới rất nhiều, nhưng chúng ta cũng cần phải nhất tới thường xuyên hơn về nhiệm vụ của đơn vị thực hiện kiểm định cầu trục để nâng cao tính an toàn trong lao động, đó là phải có trách nhiệm với công việc...
 • Ảnh hưởng của kiểm định cầu trục trong sản xuất

  Ảnh hưởng của kiểm định cầu trục trong sản xuất

  Tại những nơi đang sử dụng cầu trục để phục vụ cho hoạt động sản xuất, khâu kiểm định sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến các đơn vị chủ quản, cũng như hiệu quả và tính an toàn trong lao động.
 • Những tai nạn xảy ra do lỗi cần trục chưa kiểm định

  Những tai nạn xảy ra do lỗi cần trục chưa kiểm định

  Vì chủ quan và lo ngại tốn kém cho việc thuê dịch vụ kiểm định cần trục, đó là sai lầm nghiêm trọng mà nhiều đơn vị đang gặp phải, bởi nó sẽ gây ra hàng loạt các vụ tai nạn làm ảnh hưởng lớn tới tiến độ công việc, tính...
 • Kiểm định tải thử cho cần trục có quan trọng không?

  Kiểm định tải thử cho cần trục có quan trọng không?

  Quy trình kiểm tra trên mỗi chiếc cần trục sẽ được thực hiện rất kỹ lưỡng, với nhiều bước quan trọng. Trong đó, để chắc rằng thiết bị sẽ vận hành hiệu quả thì khâu tải thử để đưa ra đánh giá sẽ được chú trọng hơn...
 • Tại sao phải kiểm định an toàn nồi hơi?

  Tại sao phải kiểm định an toàn nồi hơi?

  Hiện nay nồi hơi đang được đưa vào sử dụng khá phổ biến, là một phần không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp mới. Nhưng xét ở mặt khác, tại sao cần phải ưu tiên kiểm định cho thiết bị này?
 • Tác hại của việc kiểm định nồi hơi lỏng lẻo

  Tác hại của việc kiểm định nồi hơi lỏng lẻo

  Vì chủ quan mà một số đơn vị còn lỏng lẻo trong khâu kiểm định nồi hơi. Dù vậy, không phải ai cũng có thể hiểu được hết những tác hại đem lại từ những mình mà mình đã thực hiện.
 • Tiến hành kiểm định cầu trục trong thực tế

  Tiến hành kiểm định cầu trục trong thực tế

  Từ những đòi hỏi của thực tế mà các đơn vị buộc phải tiến hành kiểm định cầu trục, một mặt giúp môi trường lao động diễn ra an toàn, một phần sẽ thực hiện theo đúng quy định đã được ban hành lâu nay.
 • Quy trình kiểm định trên thiết bị cầu trục

  Quy trình kiểm định trên thiết bị cầu trục

  Kiểm định cầu trục sẽ không được thực hiện một cách qua loa, thiếu chuyên nghiệp vì sẽ không thể đem lại kết quả tốt nhất. Lúc này, một quy trình cụ thể sẽ được xây dựng và áp dụng bởi một đơn vị chuyên nghiệp.