Trang chủ » Doanh nghiệp kinh doanh
Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Trước thông tin các giống gia cầm Việt Nam được Trung Quốc nhập mua ồ ạt, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn...
 • Quy trình kiểm định an toàn nồi hơi như thế nào?

  Quy trình kiểm định an toàn nồi hơi như thế nào?

  Ai cũng hiểu trong lúc kiểm định cho nồi hơi sẽ có cả một quy trịnh cụ thể được xây dựng. Để biết nó như thế nào, bạn có thể tham khảo thông tin ở nội dung dưới đây.
 • Kiểm định an toàn nồi hơi theo luật

  Kiểm định an toàn nồi hơi theo luật

  Pháp luật đã quy định việc kiểm định cho nồi hơi trước và trong quá trình sử dụng là trách nhiệm của các doanh nghiệp đang sở hữu và vận hành thiết bị này để phục vụ quá trình làm việc, sản xuất.
 • Khi nào thì chúng ta cần kiểm định nồi hơi?

  Khi nào thì chúng ta cần kiểm định nồi hơi?

  Chưa hiểu hết những thông tin, cũng như các kiến thức liên quan tới kiểm định nồi hơi, không ít người đã thắc mắc không biết khi nào sẽ cần làm việc này, có cần thực hiện nhiều lần?
 • Giảm thiểu rủi ro khi vận hành nồi hơi nhờ kiểm định

  Giảm thiểu rủi ro khi vận hành nồi hơi nhờ kiểm định

  Vận hành nồi hơi hiệu quả không chỉ là mong muốn duy nhất của mọi người, mà đi kèm theo đó cần giảm thiểu rủi ro nhất có thể. Kiểm định sẽ là giải pháp tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.
 • Có nhất thiết phải kiểm định nồi hơi thường xuyên

  Có nhất thiết phải kiểm định nồi hơi thường xuyên

  Ở nhiều cơ sở hiện nay kiểm định nồi hơi vẫn đang diễn ra rất thường xuyên. Tất nhiên chi phí bỏ ra để thuê dịch vụ bên ngoài là điều hiển nhiên sẽ có. Nhưng trong suy nghĩ của nhiều người, việc làm này có thật sự cần thiết?
 • Dịch vụ kiểm định nồi hơi có giá phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Dịch vụ kiểm định nồi hơi có giá phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Các khách hàng hiện nay khi thuê dịch vụ kiểm định nồi hơi thường nhìn thấy nhiều mức giá khác nhau được đưa ra. Vậy thì hiện giờ, đâu mới là yếu tố chính quyết định tới bảng giá mà các đơn vị đang áp dụng.
 • Chi phí kiểm định nồi hơi có thể lên đến 100 triệu đồng

  Chi phí kiểm định nồi hơi có thể lên đến 100 triệu đồng

  Nhìn vào bảng giá dịch vụ của các công ty hiện giờ, chi phí cho kiểm định nồi hơi trong một số trường hợp có thể lên tới 100 triệu đồng. Trước thực tế đó, các doanh nghiệp sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra...
 • Bóng đèn led Bulb 7W Philips thiết bị chiếu sáng của mọi nhà

  Bóng đèn led Bulb 7W Philips thiết bị chiếu sáng của mọi nhà

  Trong đời sống hàng ngày hiện nay, thiết bị chiếu sáng của hãng sản xuất Philips đã và đang từng ngày được nhiều người ưa chuộng, biết đến.
 • Cần kiểm định nồi hơi để sử dụng lâu hơn

  Cần kiểm định nồi hơi để sử dụng lâu hơn

  Có rất nhiều thứ mà người ta làm trong quá trình sử dụng nồi hơi để phục vụ hoạt động sản xuất của mình. Trong đó, kiểm định được coi là rất cần thiết, vừa nâng cao tính an toàn, vừa giúp thiết bị có tuổi thọ lâu hơn.
 • Các nguyên nhân phải kiểm định nồi hơi

  Các nguyên nhân phải kiểm định nồi hơi

  Nhiều doanh nghiệp hiện giờ vẫn chưa chú trọng nhiều tới khâu kiểm định cho nồi hơi. Nhưng trên thực tế, đây là việc làm hết sức quan trọng và có những nguyên nhân để các đơn vị hiểu vì cao cần thực hiện ngay bây giờ.
 • Các bước kiểm định nồi hơi cần phải biết

  Các bước kiểm định nồi hơi cần phải biết

  Khâu kiểm định nồi hơi sẽ được thực hiện qua rất nhiều bước khác nhau. Ngay lúc này, bạn nên cần biết rõ các thông tin liên quan tới khoản này, như vậy sẽ có thêm hiểu biết cho mình.
 • Bảo dưỡng và kiểm định nồi hơi để hạn chế thiệt hại

  Bảo dưỡng và kiểm định nồi hơi để hạn chế thiệt hại

  Khi nồi hơi xảy ra tai nạn, thiệt hại mà nó mang lại là không nhỏ chút nào. Nhưng nếu chú trọng hơn tới khâu bảo dưỡng và kiểm định, người dùng sẽ hạn chế tối đa tình trạng này có thể xuất hiện.
 • Quy định về thời gian trong kiểm định nồi hơi

  Quy định về thời gian trong kiểm định nồi hơi

  Có rất nhiều thứ mà chúng tôi tin rằng bạn sẽ muốn biết liên quan tới kiểm định ở nồi hơi, trong đó thời gian thực hiện cho khâu này là một trong những thông hết sức bổ ích và cần thiết ở thời điểm hiện tại.
 • Nơi bán đèn led Philips

  Nơi bán đèn led Philips

  Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay vì nó hội tụ đầy đủ các tính năng nổi bật về chất lượng ánh sáng và khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao....
 • Những chiếc nồi hơi cần được kiểm định khi nào?

  Những chiếc nồi hơi cần được kiểm định khi nào?

  Nồi hơi được đưa vào sử dụng sẽ cần được kiểm định và yêu cầu đạt chuẩn mới được phép vận hành. Công việc này sẽ được thực hiện tùy vào từng thời điểm cụ thể, bao gồm nhiều lần.
 • Nâng cao kỹ năng cho nhân viên kiểm định

  Nâng cao kỹ năng cho nhân viên kiểm định

  Một người bình thường chưa qua đào tạo, trang bị kiến thức và kỹ năng thì không thể nào kiểm định được nồi hơi, vì vậy công việc này thường sẽ do đội ngũ trong ngành làm, đu năng lực để đánh giá và cho ra kết quả chính xác.
 • Một số các tiêu chuẩn cho kiểm định nồi hơi

  Một số các tiêu chuẩn cho kiểm định nồi hơi

  Kiểm định nồi hơi luôn dựa theo những tiêu chuẩn rất rõ ràng, đó là cơ sở để đơn vị thực hiện dựa vào và đưa ra đánh giá sau cùng, quyết định thiết bị có đủ an toàn vận hành hay không.
 • Bóng đèn tuýp led 1m2 18W Philips Essential giải pháp hiệu quả

  Bóng đèn tuýp led 1m2 18W Philips Essential giải pháp hiệu quả

  Nhà sản xuất đèn led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chiếu sáng bóng đèn tuýp led 1m2 18W Philips Essential phục vụ nhu cầu người sử dụng.
 • Kiểm định nồi hơi và vấn đề giám sát kiểm định

  Kiểm định nồi hơi và vấn đề giám sát kiểm định

  Thuê dịch vụ kiểm định cho nồi hơi là nhiệm vụ của các cơ sở đang sử dụng thiết bị, còn việc thực hiện là chính các đơn vị cung cấp dịch vụ, có đủ năng lực để kết quả đánh giá mang lại thật sự chính xác.
 • Kiểm định nồi hơi trong sản xuất công nghiệp khi nào?

  Kiểm định nồi hơi trong sản xuất công nghiệp khi nào?

  Nồi hơi sử dụng trong sản xuất công nghiệp luôn cần được kiểm định. Nhưng công việc này sẽ cần được thực hiện khi nào? Đây hiện đang là thắc mắc chung của rất nhiều người ở thời điểm hiện tại.