Trang chủ » Doanh nghiệp kinh doanh
Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Trước thông tin các giống gia cầm Việt Nam được Trung Quốc nhập mua ồ ạt, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn...
 • Giá dịch vụ kiểm định cần trục có nhiều thay đổi

  Giá dịch vụ kiểm định cần trục có nhiều thay đổi

  Khi mà nhu cầu kiểm định cần trục của các đơn vị cao lên, điều đó đã phần nào tác động tới giá dịch vụ mà các công ty đưa ra, nó tạo nên một sự thay đổi không hề nhỏ chút nào ở thời điểm hiện tại.
 • Kiểm định cần trục và trách nhiệm của Nhà nước

  Kiểm định cần trục và trách nhiệm của Nhà nước

  Đâu đó ngoài kia nhu cầu kiểm định cần trục vẫn có nhiều và đang diễn ra thường xuyên. Vốn dĩ, Cơ quan Nhà nước sẽ có trách nhiệm không nhỏ trong công tác này, nhất là việc đưa ra các quy định cũng như nhắc nhở doanh nghiệp tuân...
 • Sự cạnh tranh của các công ty kiểm định nồi hơi

  Sự cạnh tranh của các công ty kiểm định nồi hơi

  Nhiều công ty kiểm định nồi hơi ra đời, cung cấp hàng loạt dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu, điều này thiết yếu sẽ tạo nên một sự cạnh tranh không nhỏ bên ngoài thị trường ở thời điểm hiện tại.
 • Quy trình kiểm định nồi hơi hiện nay là gì?

  Quy trình kiểm định nồi hơi hiện nay là gì?

  Có rất nhiều người hiện nay đang khá tò mò về quy trình trong lúc kiểm định nồi hơi. Một khi đã nắm rõ thông tin trong khoản này, nó giúp mọi người dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
 • Những lưu ý khi kiểm định cầu trục

  Những lưu ý khi kiểm định cầu trục

  Bạn đang suy nghĩ việc kiểm định cầu trục là đơn giản và không có gì đáng lo ngại, đó là điều hoàn toàn sai lầm. Bởi khi làm công việc này, luôn tồn tại những lưu ý mà mọi người cần phải ghi nhớ lấy.
 • Một số vấn đề liên quan đến kiểm định cầu trục hiện nay

  Một số vấn đề liên quan đến kiểm định cầu trục hiện nay

  Nếu quan tâm tới khâu kiểm định cần trục thì có rất nhiều thứ liên quan tới công việc này, khi đã tìm hiểu kỹ nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích, qua đó dễ dàng hơn khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.
 • Quy mô ngành kiểm định nồi hơi ngày càng được mở rộng

  Quy mô ngành kiểm định nồi hơi ngày càng được mở rộng

  Đông đảo sự có mặt của các dịch vụ kiểm định nồi hơi bên ngoài thị trường, điều này đồng thời cho thấy quy mô hoạt động của ngành này đang rất “hot” và ngày một mở rộng hơn, góp phần đáp ứng hiệu quả nhu cầu của...
 • Phải làm gì trước khi kiểm định nồi hơi?

  Phải làm gì trước khi kiểm định nồi hơi?

  Tiến hành kiểm định trên nồi hơi không phải là việc làm đơn giản, có thể thực hiện trong chớp mắt. Đó là lý do vì sao chúng ta luôn cần phải chuẩn bị trước một số thứ trước khi tiến hành công việc này.
 • Kiểm định cầu trục là gì và có cần thiết?

  Kiểm định cầu trục là gì và có cần thiết?

  Suy nghĩ rất nhiều về việc có nên tiến hành kiểm định cần trục đang xuất hiện ở khá nhiều doanh nghiệp, một phần cũng do sự thiếu hiểu biết về hoạt động này của nhiều người. Muốn tìm kiếm câu trả lời, nội dung dưới...
 • Kiểm định cần trục an toàn cho xây dựng

  Kiểm định cần trục an toàn cho xây dựng

  Muốn tạo ra một môi trường lao động trọng lúc thi công xây dựng được an toàn, lúc này việc kiểm định cho thiết bị cần trục không thể bị bỏ qua và xem nhẹ được, mà cần chú trọng thực hiện nữa là khác.
 • Có quá nhiều công ty kiểm định cần trục

  Có quá nhiều công ty kiểm định cần trục

  Chỉ cần có nhu cầu là ai cũng có thể thuê được công ty kiểm định cần trục cho mình. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng may mắn tìm được nơi cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng như vẫn mong đợi.
 • Nồi hơi công nghiệp và tầm quan trọng của kiểm định

  Nồi hơi công nghiệp và tầm quan trọng của kiểm định

  Sự cần thiết của nồi hơi trong lĩnh vực công nghiệp là không thể nào chối bỏ. Nhưng để thiết bị đó thật sự phát huy hết tác dung vốn có, khâu kiểm định nắm giữ vị trí hết sức quan trọng, điều mà rất ít ai biết rõ được.
 • Cầu trục nhanh hư hỏng một phần do thiếu kiểm định

  Cầu trục nhanh hư hỏng một phần do thiếu kiểm định

  Đôi khi ở nhiều công trường xây dựng, cầu trục thường xuyên có dấu hiệu hư hỏng, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng này một phần xuất do thiếu kiểm định thiết bị thường xuyên.
 • Cần trục và vấn đề kiểm định an toàn

  Cần trục và vấn đề kiểm định an toàn

  Ở nhiều môi trường làm việc thường xuyên có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hình ảnh những chiếc cần trục đang được đưa vào sử dụng không còn lạ. Hiện tại, vấn đề kiểm địn cho các loại thiết bị này đang rất được quan...
 • Những thiếu sót trong việc kiểm định nồi hơi

  Những thiếu sót trong việc kiểm định nồi hơi

  Hiện nay công việc kiểm định cho nồi hơi thường sẽ được các đơn vị chuyên nghiệp đảm nhiệm. Nhưng dù vậy, trong quá trình thực hiện cũng có những thiếu sót khó mà tránh khỏi.
 • Hướng dẫn kiểm tra cầu trục định kỳ

  Hướng dẫn kiểm tra cầu trục định kỳ

  Nhắc tới khâu kiểm định cầu trục định kỳ, nhiều người vẫn còn khá mơ hồ và chưa biết thực hiện như thế nào cho đúng. Nội dụng dưới đây sẽ hướng dân cận kẽ hơn cho những ai đang có nhu cầu.
 • Các tiêu chí để kiểm định cần trục

  Các tiêu chí để kiểm định cần trục

  Muốn quá trình kiểm định cần trục diễn ra tốt và đem lại kết quả đạt chất lượng, đơn vị thực hiện công việc này sẽ cần tuân thủ theo các tiêu chí đã được đưa ra, đó được coi là vấn đề mà hiện nay rất được xem...
 • Kiểm định giúp phòng tránh nổ nồi hơi công nghiệp

  Kiểm định giúp phòng tránh nổ nồi hơi công nghiệp

  Những vụ nổ nồi hơi công nghiệp không chỉ là nỗi lo của người lao động, mà nó còn có ở cả chính các doanh nghiệp sản xuất. Bằng cách kiểm định, nó sẽ giúp phòng tránh tình trạng này thêm hiệu quả.
 • Các công ty có dịch vụ kiểm định cần trục

  Các công ty có dịch vụ kiểm định cần trục

  Lượng khách hàng tìm tới nơi cung cấp dịch vụ kiểm định cầu trục đang nhiều lên từng ngày. Phân loại và chọn một công ty phù hợp nhất cho nhu cầu của mình là những gì mà mọi người đang mong đợi lúc này.
 • Các bước kiểm định kỹ thuật an toàn cầu trục

  Các bước kiểm định kỹ thuật an toàn cầu trục

  Vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng cầu trục rất được chú trọng, để làm công việc đó thì người ta sẽ có những bước kiểm định được xây dựng và tiến hành rõ ràng, đảm bảo kết quả đem lại được chuẩn xác.