Trang chủ » Doanh nghiệp kinh doanh
Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Trước thông tin các giống gia cầm Việt Nam được Trung Quốc nhập mua ồ ạt, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn...
 • Kiểm định nồi hơi quan trọng với tất cả mọi người

  Kiểm định nồi hơi quan trọng với tất cả mọi người

  Một thực tế không thể phục nhận là hiện nay hoạt động kiểm định cho nồi hơi ngày một quan trọng với tất cả mọi người, dù đó là đơn vị đang sử dụng loại thiết bị này phục vụ cho bất kỳ nhu cầu nào cũng vậy.
 • Ý thức của các nhà thầu xây dựng trong việc kiểm định cầu trục

  Ý thức của các nhà thầu xây dựng trong việc kiểm định cầu trục

  Trong ngành xây dựng, cầu trục vẫn thường xuyên được dùng tới, nó giúp rất nhiều cho quá trình làm việc. Hiện tại, ý thức của các nhà thầu với khâu kiểm định trên thiết bị này nhận được nhiều sự quan tâm nơi mọi người.
 • Kiểm định nồi hơi được tiến hành cụ thể ra sao?

  Kiểm định nồi hơi được tiến hành cụ thể ra sao?

  Hiểu hơn về quá trình kiểm định nồi hơi được tiến hành ra sao, nó phân nào giúp mọi người có thêm hiểu biết, qua đó dễ dàng đưa ra những nhận định và biết đâu là đơn vị mình có thể tìm tới.
 • Thời hạn cho mỗi lần kiểm định cầu trục

  Thời hạn cho mỗi lần kiểm định cầu trục

  Sau thời gian định kỳ, cầu trục sẽ cần được kiểm định một lần và phải đáp ứng tốt các yêu cầu được đưa ra mới có thể vận hành tiếp. Theo quy định mới nhất, thời giạn cho mỗi lần như vậy là bao nhiêu?
 • Mang đến sự mát mẻ cho phòng ngủ với đèn Led Philips âm trần

  Mang đến sự mát mẻ cho phòng ngủ với đèn Led Philips âm trần

  Lựa chọn đèn Led Philips âm trần được xem là hoàn toàn hợp lý và là lựa chọn hoàn hảo nhất cho hoạt động chiếu sáng.
 • Kiểm định nồi hơi để nâng cao an toàn lao động

  Kiểm định nồi hơi để nâng cao an toàn lao động

  Vai trò chủ yếu mà khi tiến hành kiểm định ở nồi hơi, đó là người ta sẽ nâng cao hơn nữa sự an toàn trong quá trình lao động, điều mà những ai đã có kinh nghiệm mới có thể nhìn thấy được.
 • Sự khác nhau giữa các loại kiểm định cầu trục

  Sự khác nhau giữa các loại kiểm định cầu trục

  Mỗi loại cầu trục đều sẽ tương ứng với một cách kiểm định riêng, điều đó nhằm đảm bảo kết quả đánh giá sau cùng sẽ đạt tính chính xác cao. Giữa những loại như vậy sẽ có những sự khác nhau nhất định mà bạn khó có...
 • Kiểm định nồi hơi công nghiệp ngành mới và lạ

  Kiểm định nồi hơi công nghiệp ngành mới và lạ

  Những năm gần đây các dịch vụ kiểm định nồi hơi dần xuất hiện và nở rộ trên thị trường. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây là ngành còn khá mới mẽ và lạ lẫm, nhưng lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi...
 • Phân loại các loại kiểm định cầu trục

  Phân loại các loại kiểm định cầu trục

  Do thực tế hiện nay có nhiều loại cầu trục, vì thế mà việc kiểm định giữa chúng cũng có những sự khác biệt nhất định. Cần biết nhiều hơn về khoản này, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm từ bài viết của chúng tôi...
 • Kiểm định nồi hơi cần có sự quan tâm hơn nữa

  Kiểm định nồi hơi cần có sự quan tâm hơn nữa

  Trước quá nhiều vấn đề xuất hiện như hiện nay, việc kiểm định cho nồi hơi cần được Cơ quan chức năng quản lý quan tâm hơn nữa, cũng như rà soát và thường xuyên các đơn vị đang sử dụng thiết bị này trong sản xuất.
 • Những đề nghị khi áp dụng kiểm định cầu trục

  Những đề nghị khi áp dụng kiểm định cầu trục

  Quá trình kiểm định cầu trục chưa bao giờ đơn giản như bạn nghĩ, có những đề nghị được đưa ra giúp cho việc đánh giá, cũng như sử dụng trên thiết bị này luôn ở trạng thái tốt nhất.
 • Kiểm định giúp vận hành cầu trục được an toàn

  Kiểm định giúp vận hành cầu trục được an toàn

  Lợi ích mà kiểm định đem lại trong lúc sử dụng cần trục là tạo ra sự an toàn cao, giúp các đơn vị có thể yên tâm hơn về thiết bị mà mình đang dùng, không quá lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra.
 • Yêu cầu về các trung tâm kiểm định nồi hơi

  Yêu cầu về các trung tâm kiểm định nồi hơi

  Chỉ cần có nhu cầu là mọi doanh người đều có thể thuê được cho mình một dịch vụ kiểm định nồi hơi. Nhưng để chắc rằng sẽ chọn đúng nơi tốt, làm việc chuyên nghiệp thì chúng ta nhất thiết phải có những yêu cầu cụ thể...
 • Máy trộn bột đa năng Kenwood chính thức được bán tại Việt Nam

  Máy trộn bột đa năng Kenwood chính thức được bán tại Việt Nam

  Chiều qua 27/4/2017, vào lúc 14h, tại Saigon Center, 65 Lê Lợi, Q.1, TP. HCM, Kenwood và Công ty TNHH Đối Tác Nhãn Hiệu đã tổ chức buổi Ra mắt máy trộn bột đa năng Kenwood số 1 thế giới có sức mạnh kéo được cả một chiếc xe hơi đến với...
 • Vai trò của kiểm định cần trục ô tô

  Vai trò của kiểm định cần trục ô tô

  Vì đòi hỏi của công việc mà một số loại ô tô sẽ trang bị cần trục ở trên. Trong trường hợp này việc kiểm định cũng không thể xem nhẹ, bởi nó giữ một vai trò quan trọng mà không phải ai cũng nhìn thấy.
 • Kiểm định cầu trục lần đầu để làm gì?

  Kiểm định cầu trục lần đầu để làm gì?

  Trước khi muốn đưa vào vận hành cho nhu cầu công việc, cầu trục cần phải trải qua khâu kiểm định lần đầu theo quy định. Vậy thì hiện giờ, mục đích của việc làm này là gì, mang lại những ý nghĩa như thế nào?
 • Kiểm định cầu trục cần có ý thức hơn nữa

  Kiểm định cầu trục cần có ý thức hơn nữa

  Trước sự cần thiết của kiểm định trong sử dụng cầu trục ở các môi trường làm việc, đơn vị sở hữu thiết bị này cần có ý thức tự giác hơn khi làm việc này, nó giúp tạo ra một môi trường làm việc an toàn nhất có thể.
 • Vấn đề kiểm định nồi hơi ở Việt Nam hiện nay

  Vấn đề kiểm định nồi hơi ở Việt Nam hiện nay

  Ở các doanh nghiệp sản xuất trên thế giới, khâu kiểm định cho nồi hơi luôn được ưu tiên thực hiện, thậm chí đầu tư rất nhiều vào đây. Vậy còn riêng tại Việt Nam thì công việc này thế nào? Đó vẫn đang là dấu hỏi lớn của...
 • Tìm hiểu về nồi hơi và các quy định kiểm định cần lưu ý

  Tìm hiểu về nồi hơi và các quy định kiểm định cần lưu ý

  Bạn đang muốn biết nhiều hơn về nồi hơi, các quy định liên quan hoạt động kiểm định trên thiết bị này, cũng như các lưu ý quan trọng? Tất cả sẽ được chúng tối giải đáp trong nội dung bên dưới.
 • Khai phá lý do khiến bạn kiểm định cầu trục ngay

  Khai phá lý do khiến bạn kiểm định cầu trục ngay

  Nếu còn đang phân vân với vấn đề kiểm định cầu trục, có những lý do mà khi biết ra bạn sẽ biết vì sao mình lại làm công việc này ngày, điều mà lâu nay không ít người còn khá lơ là.