Trang chủ » Doanh nghiệp kinh doanh
Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Trước thông tin các giống gia cầm Việt Nam được Trung Quốc nhập mua ồ ạt, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn...
 • Tại sao phải kiểm định thiết bị cần trục?

  Tại sao phải kiểm định thiết bị cần trục?

  Với một thiết bị hiện đại như cần trục, lại ứng dụng trong môi trường làm việc có tính nguy hiểm cao, điều này buộc khâu kiểm định trên thiết bị cần được chú trọng thực hiện hơn bao giờ hết.
 • Sử dụng cần trục an toàn hơn khi tuân thủ kiểm định

  Sử dụng cần trục an toàn hơn khi tuân thủ kiểm định

  Không phải ngẫu nhiên mà những quy định liên quan tới kiểm định cần trục là gắt gao như hiện tại, bởi nó sẽ giúp cho việc đưa vào sử dụng thiết bị này luôn có được sự an toàn cao nhất.
 • Thử bền và kiểm tra vận hành trong kiểm định nồi hơi

  Thử bền và kiểm tra vận hành trong kiểm định nồi hơi

  Kiểm định trên nồi hơi bao gồm nhiều bước rất cần làm, trong đó thử độ bền và kiểm tra khả năng vận hành của thiết bị là không thể thiếu, nó ảnh hưởng rất nhiều tới số liệu thu thập được của các chuyên gia.
 • Thị trường kiểm định nồi hơi rộng mở

  Thị trường kiểm định nồi hơi rộng mở

  Nếu như trong khoảng 10 năm trước đây, người ta thường không biết kiểm định nồi hơi là gì, cũng như khó tìm được một dịch vụ như vậy. Nhưng vài năm nay thì đã khác, thị trường mở rộng và phát triển đã tạo nên rất nhiều...
 • Cần kiểm định cầu trục một cách trách nhiệm vì an toàn cộng đồng

  Cần kiểm định cầu trục một cách trách nhiệm vì an toàn cộng đồng

  Dù đã được nói tới rất nhiều, nhưng chúng ta cũng cần phải nhất tới thường xuyên hơn về nhiệm vụ của đơn vị thực hiện kiểm định cầu trục để nâng cao tính an toàn trong lao động, đó là phải có trách nhiệm với công việc...
 • Ảnh hưởng của kiểm định cầu trục trong sản xuất

  Ảnh hưởng của kiểm định cầu trục trong sản xuất

  Tại những nơi đang sử dụng cầu trục để phục vụ cho hoạt động sản xuất, khâu kiểm định sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến các đơn vị chủ quản, cũng như hiệu quả và tính an toàn trong lao động.
 • Những tai nạn xảy ra do lỗi cần trục chưa kiểm định

  Những tai nạn xảy ra do lỗi cần trục chưa kiểm định

  Vì chủ quan và lo ngại tốn kém cho việc thuê dịch vụ kiểm định cần trục, đó là sai lầm nghiêm trọng mà nhiều đơn vị đang gặp phải, bởi nó sẽ gây ra hàng loạt các vụ tai nạn làm ảnh hưởng lớn tới tiến độ công việc, tính...
 • Kiểm định tải thử cho cần trục có quan trọng không?

  Kiểm định tải thử cho cần trục có quan trọng không?

  Quy trình kiểm tra trên mỗi chiếc cần trục sẽ được thực hiện rất kỹ lưỡng, với nhiều bước quan trọng. Trong đó, để chắc rằng thiết bị sẽ vận hành hiệu quả thì khâu tải thử để đưa ra đánh giá sẽ được chú trọng hơn...
 • Tại sao phải kiểm định an toàn nồi hơi?

  Tại sao phải kiểm định an toàn nồi hơi?

  Hiện nay nồi hơi đang được đưa vào sử dụng khá phổ biến, là một phần không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp mới. Nhưng xét ở mặt khác, tại sao cần phải ưu tiên kiểm định cho thiết bị này?
 • Tác hại của việc kiểm định nồi hơi lỏng lẻo

  Tác hại của việc kiểm định nồi hơi lỏng lẻo

  Vì chủ quan mà một số đơn vị còn lỏng lẻo trong khâu kiểm định nồi hơi. Dù vậy, không phải ai cũng có thể hiểu được hết những tác hại đem lại từ những mình mà mình đã thực hiện.
 • Tiến hành kiểm định cầu trục trong thực tế

  Tiến hành kiểm định cầu trục trong thực tế

  Từ những đòi hỏi của thực tế mà các đơn vị buộc phải tiến hành kiểm định cầu trục, một mặt giúp môi trường lao động diễn ra an toàn, một phần sẽ thực hiện theo đúng quy định đã được ban hành lâu nay.
 • Quy trình kiểm định trên thiết bị cầu trục

  Quy trình kiểm định trên thiết bị cầu trục

  Kiểm định cầu trục sẽ không được thực hiện một cách qua loa, thiếu chuyên nghiệp vì sẽ không thể đem lại kết quả tốt nhất. Lúc này, một quy trình cụ thể sẽ được xây dựng và áp dụng bởi một đơn vị chuyên nghiệp.
 • Giá dịch vụ kiểm định cần trục có nhiều thay đổi

  Giá dịch vụ kiểm định cần trục có nhiều thay đổi

  Khi mà nhu cầu kiểm định cần trục của các đơn vị cao lên, điều đó đã phần nào tác động tới giá dịch vụ mà các công ty đưa ra, nó tạo nên một sự thay đổi không hề nhỏ chút nào ở thời điểm hiện tại.
 • Kiểm định cần trục và trách nhiệm của Nhà nước

  Kiểm định cần trục và trách nhiệm của Nhà nước

  Đâu đó ngoài kia nhu cầu kiểm định cần trục vẫn có nhiều và đang diễn ra thường xuyên. Vốn dĩ, Cơ quan Nhà nước sẽ có trách nhiệm không nhỏ trong công tác này, nhất là việc đưa ra các quy định cũng như nhắc nhở doanh nghiệp tuân...
 • Sự cạnh tranh của các công ty kiểm định nồi hơi

  Sự cạnh tranh của các công ty kiểm định nồi hơi

  Nhiều công ty kiểm định nồi hơi ra đời, cung cấp hàng loạt dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu, điều này thiết yếu sẽ tạo nên một sự cạnh tranh không nhỏ bên ngoài thị trường ở thời điểm hiện tại.
 • Quy trình kiểm định nồi hơi hiện nay là gì?

  Quy trình kiểm định nồi hơi hiện nay là gì?

  Có rất nhiều người hiện nay đang khá tò mò về quy trình trong lúc kiểm định nồi hơi. Một khi đã nắm rõ thông tin trong khoản này, nó giúp mọi người dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
 • Những lưu ý khi kiểm định cầu trục

  Những lưu ý khi kiểm định cầu trục

  Bạn đang suy nghĩ việc kiểm định cầu trục là đơn giản và không có gì đáng lo ngại, đó là điều hoàn toàn sai lầm. Bởi khi làm công việc này, luôn tồn tại những lưu ý mà mọi người cần phải ghi nhớ lấy.
 • Một số vấn đề liên quan đến kiểm định cầu trục hiện nay

  Một số vấn đề liên quan đến kiểm định cầu trục hiện nay

  Nếu quan tâm tới khâu kiểm định cần trục thì có rất nhiều thứ liên quan tới công việc này, khi đã tìm hiểu kỹ nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích, qua đó dễ dàng hơn khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.
 • Quy mô ngành kiểm định nồi hơi ngày càng được mở rộng

  Quy mô ngành kiểm định nồi hơi ngày càng được mở rộng

  Đông đảo sự có mặt của các dịch vụ kiểm định nồi hơi bên ngoài thị trường, điều này đồng thời cho thấy quy mô hoạt động của ngành này đang rất “hot” và ngày một mở rộng hơn, góp phần đáp ứng hiệu quả nhu cầu của...
 • Phải làm gì trước khi kiểm định nồi hơi?

  Phải làm gì trước khi kiểm định nồi hơi?

  Tiến hành kiểm định trên nồi hơi không phải là việc làm đơn giản, có thể thực hiện trong chớp mắt. Đó là lý do vì sao chúng ta luôn cần phải chuẩn bị trước một số thứ trước khi tiến hành công việc này.