Trang chủ » Doanh nghiệp kinh doanh
Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Trước thông tin các giống gia cầm Việt Nam được Trung Quốc nhập mua ồ ạt, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn...
 • Lợi ích kệ dụng cụ

  Lợi ích kệ dụng cụ

  Vật dụng gia đình nếu không có kệ dụng cụ sắp xếp sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên bừa bộn cũng như khó quản lý, đó là còn chưa kể đến rất nhiều phiền toái khi các bạn sử dụng.
 • Vỡ thùng xe tải chở vỏ thùng sơn

  Vỡ thùng xe tải chở vỏ thùng sơn

  Một chiếc xe tải trong lúc ôm cua chao đảo đã làm thùng xe bất ngờ bị vỡ khiến hàng trăm vỏ thùng sơn nước, bột trét tường đã đổ lăn lóc ra trên đường khiến cho ùn tắc giao thông trong nhiều giờ.
 • Sắp xếp quần áo trên kệ nhựa

  Sắp xếp quần áo trên kệ nhựa

  Quần áo cần được phân loại một cách khoa học trên các kệ nhựa để góp phần tiết kiệm thời gian hỡn nữa và trên hết là không làm bạn mệt.
 • Chọn bánh xe đẩy hàng

  Chọn bánh xe đẩy hàng

  Bánh xe đẩy hàng thường không chịu được độ nóng nhưng có khả năng kháng lại hóa chất ( chú ý là các hóa chất thông thường), dầu mỡ hay nước...
 • Hộp đựng đồ nghề treo tường

  Hộp đựng đồ nghề treo tường

  Muốn là một hộp đựng đồ nghề treo tường thì bạn phải cần có Kéo, một ít keo sữa, tầm 10 nắp hộp xốp đựng thực phẩm, một số bìa carton cứng hoặc là miếng gỗ ép và giấy màu
 • Tai nạn với thùng chở hàng xe máy

  Tai nạn với thùng chở hàng xe máy

  Là một trong những sấn phẩm phục vụ cho những nhu cầu sống thiết yếu của con người, thùng chở hàng xe máy cũng gây ra những tai nạn hoặc tiềm ẩn nguy hại đến tính mạng của con người, nhất là đối với trẻ em.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh sang nước ngoài với thị trường Việt Nam

  Dịch vụ chuyển phát nhanh sang nước ngoài với thị trường Việt Nam

  Có thể nói rằng, dịch vụ chuyển phát nhanh sang nước ngoài được coi là một thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam.
 • Saigon Hitech thiết kế website Vẽ Tranh

  Saigon Hitech thiết kế website Vẽ Tranh

  Thiết kế website để giới thiệu dịch vụ vẽ tranh cũng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ứng dụng để giới thiệu dễ hơn những mẫu vẽ cùng những thông tin tiếp cận, hợp tác với nhiều khách hàng hơn.
 • Học cách người thành công kiểm soát “cảm xúc”

  Học cách người thành công kiểm soát “cảm xúc”

  Để có được thành công, người ta phải học cách kiểm soát bằng cách rèn luyện cảm xúc thông qua suy nghĩ và nhận thức cho riêng bản thân mình, tạo một thói quen được duy trì liên tục và hình thành trong cuộc sống.
 • Website điện tử của Saigon Hitech

  Website điện tử của Saigon Hitech

  Các trang thông tin điện tử hiện có khá nhiều, đây là những website mà nhiều người thường hay ghé qua để đọc các tin tức trong đời sống. Với đặc thù như vậy nền nếu trang web đó không thật sự tốt, khả năng làm việc cũng như...
 • Cuộc sống đơn giản hơn nhờ máy gặt đập liên hợp kubota

  Cuộc sống đơn giản hơn nhờ máy gặt đập liên hợp kubota

  Người dân Việt Nam nói chung, người dân quê tôi nói riêng, số tiền kiếm được vẫn phụ thuộc vào đồng ruộng. Đồng ruộng như một người bạn thân, chẳng thể nào tách rời, mà nói đúng hơn là không có tách nào rời bỏ.
 • Cách phân biệt phụ tùng chính hãng của máy Kubota

  Cách phân biệt phụ tùng chính hãng của máy Kubota

  Cùng với xu hướng cơ giới hóa nông nghiệp, các loại máy nông nghiệp và các phụ tùng máy nông nghiệp trên thị trường rất đa dạng và phong phú với xuất xứ và giá cả khác nhau. Hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều phụ tùng máy nông...
 • Thế nào thì được gọi là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân?

  Thế nào thì được gọi là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân?

  Thế nào là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân hay loại hình nào có hay không có tư cách pháp nhân? đây là thắc mắc của rất nhiều cá nhân, tổ chức hiện nay?
 • Những quy định cụ thể về đăng bố cáo cho doanh nghiệp

  Những quy định cụ thể về đăng bố cáo cho doanh nghiệp

  Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là một trong những bước quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện đúng thời hạn quy định. Những thông tin cụ thể trong bài viết sau đây sẽ là gợi ý để bạn nắm bắt rõ hơn.
 • Những khó khăn khi phát triển 1 doanh nghiệp tư nhân

  Những khó khăn khi phát triển 1 doanh nghiệp tư nhân

  Để có thể thành lập 1 doanh nghiệp theo đúng pháp luật hiện nay không còn là vấn đề khó khăn như trước nữa và đó cũng là cơ hội cho những ai muốn thể hiện tài năng lĩnh đạo của mình trên thường trường cũng được, tuy nhiên...
 • Tổ chức hội đồng thành viên khi thành lập doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn

  Tổ chức hội đồng thành viên khi thành lập doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn

  Khi thành lập doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn việc tổ chức hội đồng thành viên là vô cùng quan trọng. Đây là hội đồng, là nòng cốt trong việc điều chỉnh chương trình cũng như chiến lược phát triển của toàn bộ doanh nghiệp.
 • Cửa hàng bán pallet nhựa có độ bền tốt

  Cửa hàng bán pallet nhựa có độ bền tốt

  Là một người tiêu dùng thận trọng sẽ luôn tìm đến những cửa hàng kinh doanh pallet nhựa có độ bền tốt, như vậy sẽ là một giải pháp hiệu tiết kiệm vấn đề tài chính cho bản thân.
 • Những quy định về mua bán hàng hóa khi thành lập doanh nghiêp chế xuất

  Những quy định về mua bán hàng hóa khi thành lập doanh nghiêp chế xuất

  Đối với việc thành lập doanh nghiệp thì việc mua bán hàng hóa có những quy định cụ thể. Việc quy định những điều kiện trong mua bán hàng hóa giữa các doanh nghiệp chế xuất với các doanh nghiệp khác sẽ đảm bảo quy trình vận hành...
 • Chỗ nào có bán máy đầm hàng chính hãng?

  Chỗ nào có bán máy đầm hàng chính hãng?

  Tìm chổ bán máy đầm hàng chính hãng vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của mọi người, vì chỉ có như vậy thì ai cũng mới sở hữu được sản phẩm tốt và chất lượng như mong muốn.
 • ACB chính thức ra mắt ACB Privilege Banking

  ACB chính thức ra mắt ACB Privilege Banking

  Trong sự kiện diễn ra ngày 12 tháng 7 vừa qua tại Tp HCM, Ngân hàng Á Châu (ACB) chính thức giới thiệu ACB Privilege Banking (ACB Ngân Hàng Ưu Tiên) – một dịch vụ tài chính được thiết kế dành riêng cho khách hàng cao cấp, nhằm cung cấp các...