Trang chủ » Doanh nghiệp kinh doanh
Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Trước thông tin các giống gia cầm Việt Nam được Trung Quốc nhập mua ồ ạt, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn...
 • Kiểm định cầu trục là gì và có cần thiết?

  Kiểm định cầu trục là gì và có cần thiết?

  Suy nghĩ rất nhiều về việc có nên tiến hành kiểm định cần trục đang xuất hiện ở khá nhiều doanh nghiệp, một phần cũng do sự thiếu hiểu biết về hoạt động này của nhiều người. Muốn tìm kiếm câu trả lời, nội dung dưới...
 • Kiểm định cần trục an toàn cho xây dựng

  Kiểm định cần trục an toàn cho xây dựng

  Muốn tạo ra một môi trường lao động trọng lúc thi công xây dựng được an toàn, lúc này việc kiểm định cho thiết bị cần trục không thể bị bỏ qua và xem nhẹ được, mà cần chú trọng thực hiện nữa là khác.
 • Có quá nhiều công ty kiểm định cần trục

  Có quá nhiều công ty kiểm định cần trục

  Chỉ cần có nhu cầu là ai cũng có thể thuê được công ty kiểm định cần trục cho mình. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng may mắn tìm được nơi cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng như vẫn mong đợi.
 • Nồi hơi công nghiệp và tầm quan trọng của kiểm định

  Nồi hơi công nghiệp và tầm quan trọng của kiểm định

  Sự cần thiết của nồi hơi trong lĩnh vực công nghiệp là không thể nào chối bỏ. Nhưng để thiết bị đó thật sự phát huy hết tác dung vốn có, khâu kiểm định nắm giữ vị trí hết sức quan trọng, điều mà rất ít ai biết rõ được.
 • Cầu trục nhanh hư hỏng một phần do thiếu kiểm định

  Cầu trục nhanh hư hỏng một phần do thiếu kiểm định

  Đôi khi ở nhiều công trường xây dựng, cầu trục thường xuyên có dấu hiệu hư hỏng, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng này một phần xuất do thiếu kiểm định thiết bị thường xuyên.
 • Cần trục và vấn đề kiểm định an toàn

  Cần trục và vấn đề kiểm định an toàn

  Ở nhiều môi trường làm việc thường xuyên có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hình ảnh những chiếc cần trục đang được đưa vào sử dụng không còn lạ. Hiện tại, vấn đề kiểm địn cho các loại thiết bị này đang rất được quan...
 • Những thiếu sót trong việc kiểm định nồi hơi

  Những thiếu sót trong việc kiểm định nồi hơi

  Hiện nay công việc kiểm định cho nồi hơi thường sẽ được các đơn vị chuyên nghiệp đảm nhiệm. Nhưng dù vậy, trong quá trình thực hiện cũng có những thiếu sót khó mà tránh khỏi.
 • Hướng dẫn kiểm tra cầu trục định kỳ

  Hướng dẫn kiểm tra cầu trục định kỳ

  Nhắc tới khâu kiểm định cầu trục định kỳ, nhiều người vẫn còn khá mơ hồ và chưa biết thực hiện như thế nào cho đúng. Nội dụng dưới đây sẽ hướng dân cận kẽ hơn cho những ai đang có nhu cầu.
 • Các tiêu chí để kiểm định cần trục

  Các tiêu chí để kiểm định cần trục

  Muốn quá trình kiểm định cần trục diễn ra tốt và đem lại kết quả đạt chất lượng, đơn vị thực hiện công việc này sẽ cần tuân thủ theo các tiêu chí đã được đưa ra, đó được coi là vấn đề mà hiện nay rất được xem...
 • Kiểm định giúp phòng tránh nổ nồi hơi công nghiệp

  Kiểm định giúp phòng tránh nổ nồi hơi công nghiệp

  Những vụ nổ nồi hơi công nghiệp không chỉ là nỗi lo của người lao động, mà nó còn có ở cả chính các doanh nghiệp sản xuất. Bằng cách kiểm định, nó sẽ giúp phòng tránh tình trạng này thêm hiệu quả.
 • Các công ty có dịch vụ kiểm định cần trục

  Các công ty có dịch vụ kiểm định cần trục

  Lượng khách hàng tìm tới nơi cung cấp dịch vụ kiểm định cầu trục đang nhiều lên từng ngày. Phân loại và chọn một công ty phù hợp nhất cho nhu cầu của mình là những gì mà mọi người đang mong đợi lúc này.
 • Các bước kiểm định kỹ thuật an toàn cầu trục

  Các bước kiểm định kỹ thuật an toàn cầu trục

  Vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng cầu trục rất được chú trọng, để làm công việc đó thì người ta sẽ có những bước kiểm định được xây dựng và tiến hành rõ ràng, đảm bảo kết quả đem lại được chuẩn xác.
 • Thông Cáo Báo Chí

  Thông Cáo Báo Chí

  Công ty cổ phần địa ốc Sacom, công bố “Ngày Hội Vàng Đầu tư” mở bán đợt 2 dự án Samland Riverside
 • Xuất hiện ngày càng nhiều công ty kiểm định

  Xuất hiện ngày càng nhiều công ty kiểm định

  Dù giai đoạn đầu không có nhiều cái tên được biết tới, nhưng theo thời gian thì các công ty kiểm định ra đời nhiều và đông đảo hơn, điều này phần nào giúp cho thị trường thêm sôi nổi, cũng như là động lực để các đơn vị...
 • Tại sao phải kiểm định nồi hơi đạt chuẩn?

  Tại sao phải kiểm định nồi hơi đạt chuẩn?

  Công tác kiểm định nồi hơi tại các cơ sở sản xuất cần đạt chuẩn, thực hiện đúng quy trình. Đừng xem nhẹ đặc điểm đó, bởi nó sẽ giúp kết quả đánh giá đem lại chính xác nhất.
 • Quy trình kiểm định an toàn theo quy định

  Quy trình kiểm định an toàn theo quy định

  Quy trình kiểm định an toàn không thể cứ được tiến hành tùy ý, công ty nào muốn làm sao thì làm. Mà trên thực tế, đã có những quy định chung được đưa ra và bắt buộc các đơn vị khi tiến hành cần tuân thủ.
 • Nhiệm vụ và chức năng của công ty kiểm định an toàn công nghiệp

  Nhiệm vụ và chức năng của công ty kiểm định an toàn công nghiệp

  Nhiều công ty kiểm định an toàn công nghiệp đang hoạt động bên ngoài. Cho đến giờ, những thông tin liên quan tới nhiệm vụ và chức năng của các đơn vị này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người.
 • Kiểm định xe cơ giới theo quy định

  Kiểm định xe cơ giới theo quy định

  Mỗi một chiếc xe cơ giới được đưa vào vận hành trong cuộc sống, theo quy định sẽ cần được kiểm định thường xuyên, theo tiêu chuẩn được ban hành bởi cơ quan quản lý chức năng.
 • Giới thiệu sơ lược chức năng mà công ty kiểm định cần phải có

  Giới thiệu sơ lược chức năng mà công ty kiểm định cần phải có

  Hiện nay đang có khá nhiều công ty kiểm định ra đời và hoạt động trên thị trường. Có rất nhiều thông tin mà mọi người rất cần biết tới các đơn vị như vậy, trong đó chức năng hoạt động là yếu tố khá quan trọng.
 • Công ty tiến hành kiểm định xe nâng hàng?

  Công ty tiến hành kiểm định xe nâng hàng?

  Ứng dụng của xe nâng hàng trong lúc làm việc cần được đảm bảo tính an toàn cao. Nếu chỉ dựa vào sự cẩn thận của người dùng thôi cũng chưa đủ, mà việc nhờ công ty kiểm định tiến hành kiểm tra thường xuyên là rất cần thiết.