Trang chủ » Doanh nghiệp kinh doanh
Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Trước thông tin các giống gia cầm Việt Nam được Trung Quốc nhập mua ồ ạt, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn...
 • Phát triển taxi tải thay thế xe 3, 4 bánh tự chế

  Phát triển taxi tải thay thế xe 3, 4 bánh tự chế

  UBND TPHCM yêu cầu Sở Giao thông Vận tải nghiên cứu áp dụng mô hình “Taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói” để thay thế các loại xe 3, 4 bánh tự chế trong khu vực nội thị.
 • Taxi tải Thành Hưng ủng hộ 10 triệu đồng xây cầu ở Quảng Bình

  Taxi tải Thành Hưng ủng hộ 10 triệu đồng xây cầu ở Quảng Bình

  Ngày 26/9, Hiệp hội Taxi tải Hà Nội và TP.HCM – Hãng taxi tải Thành Hưng đã đến tòa soạn Dân trí ủng hộ 10 triệu đồng đến chương trình xây cầu giúp các em nhỏ vùng sâu ở Quảng Bình.
 • Thành Hưng tuyển nhân viên điều hành taxi, taxi tải

  Thành Hưng tuyển nhân viên điều hành taxi, taxi tải

  Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng tuyển dụng 10 nhân viên điều hành Taxi, taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội và TP HCM với mức lương thỏa thuận và được hưởng mọi quyền lợi theo luật lao động.
 • Taxi tải Thành Hưng tuyển lái xe

  Taxi tải Thành Hưng tuyển lái xe

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tới quý khách hàng, Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng tuyển dụng một số lái xe chuyên lái xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng cho khách hàng tại thành phố Hà Nội và TP HCM, số lượng lái xe...
 • Công ty QV cho thuê taxi tải

  Công ty QV cho thuê taxi tải

  Công ty taxi tải QV với dịch vụ cho thuê taxi tải các loại từ taxi tải nhẹ 0,5 tấn cho tới các loại xe taxi tải hạng nặng 10 tấn với giá cả vô cùng hợp lý.
 • Taxi tải QV chuyển nhà quanh năm

  Taxi tải QV chuyển nhà quanh năm

  Công ty taxi tải QV với phương châm dịch vụ chăm sóc và phục vụ cho khách hàng quan năm, suốt tháng để luôn luôn đáp ứng nhu cầu dịch vụ cần thiết của khác hàng.
 • Quy trình tiếp nhận thông tin của taxi tải QV

  Quy trình tiếp nhận thông tin của taxi tải QV

  Quy trình nhận và xử lý thông tin của công ty taxi tải QV được xem là quy trình chuẩn và ngắn gọn và chất lượng nhất hiện nay về lĩnh vực dịch vụ taxi tải trên thị trường.
 • Ổn áp lioa thiết bị của mọi gia đình

  Ổn áp lioa thiết bị của mọi gia đình

  Trong trường hợp mức điện áp đầu vào thay đổi, ổn áp Lioa sẽ tự động thực hiện quá trình bảo vệ thiết bị điện không làm hư hỏng thiết bị do một số sự cố điện như quá tải, chập điện, ngắn mạch hoặc quá áp.
 • Tìm những cái nhất của ổn áp Lioa

  Tìm những cái nhất của ổn áp Lioa

  Vì sở hữu những cái nhất sau đây mà ổn áp Lioa đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng hơn cả trên thị trường
 • Biện pháp tiêu diệt chuột cống

  Biện pháp tiêu diệt chuột cống

  Chuột cống là loài động vật gặm nhấm có kích thước cơ thể lớn hơn rất nhiều so với các loài chuột khác.
 • Cách diệt chuột trong nhà nhanh nhất

  Cách diệt chuột trong nhà nhanh nhất

  Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, bạn dễ dàng bắt gặp nhiều cách diệt chuột trong nhà vừa nhanh, vừa hiệu quả trên các trang báo, mạng xã hội,... Tuy nhiên, để biết được phương pháp nào nhanh và hiệu quả nhất, cùng...
 • Dịch vụ diệt chuột

  Dịch vụ diệt chuột

  Công ty Diệt côn trùng T&C chuyên cung cấp các giải pháp diệt chuột, diệt côn trùng tận gốc, hiệu quả cao, chi phí thấp. Đặc biệt, phương pháp của chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người.
 • Thuốc diệt chuột an toàn và hiệu quả

  Thuốc diệt chuột an toàn và hiệu quả

  Chuột là loài côn trùng không quá to nhưng lại có sức tàn phá vô cùng lớn, chúng có thể phá hủy cả ruộng lúa, hoặc cả vườn cây của người nông dân. Ngoài ra, chúng còn có thể mang lại những mầm bệnh nguy hiểm cho con người...
 • Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm

  Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm

  Để sử dụng thuốc diệt chuột Storm được hiệu quả tốt nhất người dùng thực hiện đúng cách và liều lượng thích hợp.
 • Có nên sử dụng thuốc diệt chuột

  Có nên sử dụng thuốc diệt chuột

  Khi tìm cho mình biện pháp diệt chuột hiệu quả nhiều người vẫn còn lo ngại không biết có nên sử dụng thuốc diệt chuột vì lo sở ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Công ty bán thuốc diệt chuột Biorat

  Công ty bán thuốc diệt chuột Biorat

  Thuốc diệt chuột Biorat là sản phẩm nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng. Hiện trên thị trường có nhiều công ty kinh doanh sản phẩm này.
 • Công ty bán thuốc diệt chuột cả nước

  Công ty bán thuốc diệt chuột cả nước

  Nếu bạn đang tìm kiếm công ty bán thuốc diệt chuột cả nước thì Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 • Bí mật mới được phát hiện của ổn áp Lioa

  Bí mật mới được phát hiện của ổn áp Lioa

  Ít ai biết rằng, tiềm tàng trong hình dáng vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, ổn áp Lioa có những bí mật, giá trị lợi ích to lớn đối với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Vai trò của các công ty vận tải đường biển

  Vai trò của các công ty vận tải đường biển

  Công ty vận tải đường biển hiện nay là đơn vị hỗ trợ không nhỏ cho nhu cầu giao nhận hàng hóa của các doanh nghiệp và đối tác của mình, những kiện hàng có khối lượng lớn và đầy giá trị.
 • Ổn áp lioa dùng trong gia đình

  Ổn áp lioa dùng trong gia đình

  Ở bất kỳ thời đại nào thì nhu cầu an toàn con người luôn là thiết yếu và được chú trọng quan tâm. Có nhiều người chọn ổn áp lioa là biện pháp bảo vệ đối với đời sống công nghệ hiện đại hóa đang phát triển. Vì sao lại...