Trang chủ » Doanh nghiệp kinh doanh
Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Trước thông tin các giống gia cầm Việt Nam được Trung Quốc nhập mua ồ ạt, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn...
 • Tổng cục Du lịch bị tố quảng bá danh thắng Trung Quốc

  Tổng cục Du lịch bị tố quảng bá danh thắng Trung Quốc

  Bức ảnh khổ lớn về tượng phật bằng đá cao nhất thế giới ở Trung Quốc xuất hiện tại quầy thông tin gian hàng của Tổng cục Du lịch Việt Nam trong chương trình quảng bá du lịch tại Đức, khiến cộng đồng nổi giận.
 • 'Đội mũ bảo hiểm giả chỉ bị nhắc nhở'

  'Đội mũ bảo hiểm giả chỉ bị nhắc nhở'

  "Với mũ bảo hiểm giả, không đảm bảo chất lượng mà người dân khó nhận biết, cơ quan chức năng chỉ tuyên truyền, nhắc nhở. Để xảy ra chuyện này có một phần lỗi do cơ quan quản lý buông lỏng", Phó chủ tịch Ủy ban An toàn giao...
 • TP HCM xây Nhà hát Giao hưởng trong công viên 23/9

  TP HCM xây Nhà hát Giao hưởng trong công viên 23/9

  UBND TP HCM vừa chấp thuận chủ trương xây dựng Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch trong Công viên 23/9 với diện tích 1,2ha có sức chứa 1.700 chỗ.
 • Chiêu độc của nam sinh ngày 8/3

  Chiêu độc của nam sinh ngày 8/3

  Giả gái, thi nam vương, bữa tiệc lãng mạn..., là những ý tưởng độc đáo mà phái mạnh trên giảng đường thực hiện để tôn vinh phái đẹp ngày 8/3.
 • 'Hôi của' sẽ bị phạt đến 7 triệu đồng

  'Hôi của' sẽ bị phạt đến 7 triệu đồng

  Dự kiến từ ngày 1/7, hành vi xâm phạm tài sản của người bị nạn sẽ bị xử phạt từ 5 đến 7 triệu đồng. "Đinh tặc" cũng sẽ phải chịu chung mức phạt này.
 • TP HCM và Hà Nội tiếp tục nghiên cứu đổi giờ làm

  TP HCM và Hà Nội tiếp tục nghiên cứu đổi giờ làm

  Chính phủ vừa yêu cầu 2 đô thị lớn nhất nước tiếp tục nghiên cứu thực hiện việc đổi giờ học, giờ làm, kinh doanh để giảm ùn tắc giao thông nhưng không gây xáo trộn, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, đi lại của người dân.
 • Rước quả pháo 6 mét ở làng Đồng Kỵ

  Rước quả pháo 6 mét ở làng Đồng Kỵ

  Mùng 4 Tết, hàng trăm trai làng Đồng Kỵ (Từ Sơn, Bắc Ninh) đã tham gia rước 2 quả pháo khổng lồ cùng 2 tràng pháo dài cả trăm mét. Rất đông người dân tới tham dự sự kiện mở màn cho mùa lễ hội đầu năm ở miền Bắc.
 • Sữa 'âm thầm' tăng giá

  Sữa 'âm thầm' tăng giá

  InfoNews.vn - Ngày 20/2/2013, thông tin từ Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) cho biết, đến nay mới chỉ có hãng Friesland Campina thông báo tăng giá bán 40 sản phẩm từ 15/2/2013. Trong khi đó, hàng loạt các hãng sữa đang âm thầm tăng giá.
 • Đầu năm, thiếu nữ rủ nhau ‘bơm tiền’ cho thầy bói

  Đầu năm, thiếu nữ rủ nhau ‘bơm tiền’ cho thầy bói

  Tò mò về tương lai của mình, không ít thiếu nữ sẵn sàng chi cả mớ tiền cho các thầy bói dịp đầu xuân.
 • Phong tục gõ cửa xin lộc đầu Xuân

  Phong tục gõ cửa xin lộc đầu Xuân

  Những ngày đầu năm mới, bà con đồng bào Vân Kiều ở phố núi Lao Bảo (Hướng Hóa, Quảng Trị) rồng rắn xuống phố gõ cửa từng nhà chúc tết và xin lộc đầu năm.
 • Vua Mèo về núi...

  Vua Mèo về núi...

  Có một phương cách cai trị hữu hiệu của chính phủ Bảo hộ Phú Lãng Sa thuở ấy ở Đông Dương là chia để trị. Hào phóng cho cai trị xứ Thái Tây Bắc những Lai Châu, Sơn La mênh mang là Vua Thái Đèo Văn Long. Tương tự bên Hà Giang và...
 • Chocolate Valentine giá 2 triệu đồng

  Chocolate Valentine giá 2 triệu đồng

  Valentine trùng vào dịp nghỉ Tết nên lượng khách không đông như mọi năm, các sản phẩm có giá tiền triệu có phần kén khách hơn.
 • Hàng vạn người đổ về chùa Bái Đính cầu lộc cầu tài

  Hàng vạn người đổ về chùa Bái Đính cầu lộc cầu tài

  Ngày mùng 6 tháng Giêng (tức ngày 15/2), chùa Bái Đính (Ninh Bình) mới khai hội, nhưng từ hôm nay, mùng 5 tết, hàng vạn người đã nườm nượp đổ về ngôi chùa lớn nhất Việt Nam để cầu lộc cầu tài đầu năm mới.
 • Tham nhỏ đáng sợ hơn tham nhũng

  Tham nhỏ đáng sợ hơn tham nhũng

  Đó là tham “cái kim, sợi chỉ” của người dân, là bớt xén, ăn chặn, tơ hào những đồng tiền lẻ mà chưa được gọi là vấn nạn tham nhũng nhưng đã trở thành “văn hóa” lối sống tham của một bộ phận những người đang làm trong...
 • TP.HCM thí điểm đậu xe ngày chẵn, lẻ

  TP.HCM thí điểm đậu xe ngày chẵn, lẻ

  Nhằm hạn chế ùn tắc và tai nạn giao thông ở khu vực trung tâm, ngày 6/2 vừa qua, UBND TP. HCM đã ban hành danh mục 178 tuyến đường cấm đỗ xe ôtô trên địa bàn các quận 1 và 3, thí điểm đậu xe ngày chẵn, lẻ.
 • Ngư dân đồng loạt đóng tàu lớn ra khơi

  Ngư dân đồng loạt đóng tàu lớn ra khơi

  Tại miền Trung, nhiều chiếc tàu công suất lớn đang được bà con khẩn trương hoàn thiện để kịp ra khơi vào mùa biển đầu năm mới.

Bài viết liên quan