Trang chủ » Doanh nghiệp kinh doanh
Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Trước thông tin các giống gia cầm Việt Nam được Trung Quốc nhập mua ồ ạt, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn...
 • Sự cần thiết của vận tải biển với nền công nghiệp

  Sự cần thiết của vận tải biển với nền công nghiệp

  Tính ổn định, phát triển của nền công nghệ sản xuất luôn cần tới sự hỗ trợ không nhỏ của hoạt động vận tải hàng hóa đường biển. Đó là thực tế không thể phủ nhận trong bối cảnh thị trường hiện nay.
 • Giấy phép kinh doanh là gì

  Giấy phép kinh doanh là gì

  Trong các hoạt động kinh doanh hiện nay, bắt buộc các cá nhân, tổ chức khi muốn thành lập công ty, doanh nghiệp hay kinh doanh một mặt hàng nào đó phải đăng ký đến cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước, vậy giấy phép kinh doanh là gì mà...
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp mới

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp mới

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp mới luôn là một bước rất quan trọng để hoàn thành quy trình thành lập doanh nghiệp từ trước đến nay. Đây chính là một trong những vấn đề đòi hỏi các doanh nghiệp phải chuẩn bị một cách đầy...
 • Chi phí thành lập doanh nghiệp

  Chi phí thành lập doanh nghiệp

  Ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đang ngày càng có bước chuyển mình để hòa nhập vào nên kinh tế thế giới đang ngày một phát triển. Chi phí thành lập doanh nghiệp cũng ngày càng được các tổ chức cá nhân quan tâm...
 • Lựa chọn đèn led Philips MAS LED 11 – 50W spotLV

  Lựa chọn đèn led Philips MAS LED 11 – 50W spotLV

  Thiết bị chiếu sáng đèn led Philips được người tiêu dùng biết đến khá nhiều trên khắp thị trường và những cửa hàng bán thiết bị điện.
 • Thông tin đèn led Philips MAS LED DT 6 – 40W E14 B38 CL

  Thông tin đèn led Philips MAS LED DT 6 – 40W E14 B38 CL

  Đèn led Philips với những công dụng và những chức năng mà nó mang lại cho cuộc sống thì ngày càng thông dụng và được phát triển nhiều hơn nữa.
 • Đặc trưng của đèn led Philips 6W

  Đặc trưng của đèn led Philips 6W

  Không gian chiếu sáng của con người ngày càng được mở rộng và trở nên đa dạng hơn. Người dùng cũng đặt ra nhiều tiêu chí để lựa chọn đèn led Philips.
 • Tư vấn dịch vụ vận chuyển đường biển hàng nội địa

  Tư vấn dịch vụ vận chuyển đường biển hàng nội địa

  Trong một số trường hợp nhất định, những người là doanh nghiệp đang muốn tìm thuê một đơn vị vận tải hàng hóa nội địa bằng đường biển cần phải nhờ đền sự tư vấn từ các chuyên gia. Vì vậy ở bài viết này, chúng tôi...
 • Đèn Led Downlight siêu mỏng 4W CP111S-4D Comet

  Đèn Led Downlight siêu mỏng 4W CP111S-4D Comet

  Đèn led Downlight 4W CP111S-4D này có gì đáng để chúng ta mua, hãy cùng Hoàng Phát Lighting tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.
 • Chuyên vận tải hàng hóa đường biển bằng Container

  Chuyên vận tải hàng hóa đường biển bằng Container

  Vận tải hàng hóa đường biển bằng container thường xuyên được ưa chuộng và đưa vào phục vụ cho khâu giao nhận của các chủ hàng ở thời điểm hiện tại.
 • Dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa bằng đường biển

  Dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa bằng đường biển

  Với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp ra thị trường hiện nay, việc vận chuyển các loại hàng hóa bằng đường biển của chủ hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.
 • Bất cập trong quản lý vận tải đường thuỷ nội địa

  Bất cập trong quản lý vận tải đường thuỷ nội địa

  Vận tải đường thủy nội địa và khâu quản lý đang có khá nhiều vấn đề bất cập chưa thể giải quyết được, ít nhiều làm ảnh hưởng tới sự phát triển về sau.
 • Bảo hiểm giúp giảm thiệt hại trong vận tải biển do thiên nhiên

  Bảo hiểm giúp giảm thiệt hại trong vận tải biển do thiên nhiên

  Có nhiều nguyên nhân đến từ thiên nhiên có thể gây tổn thất nặng nề cho hoạt động vận tải hàng hóa bằng đường biển. Nhưng nhờ vào bảo hiểm, các chủ hàng có thể giảm thiểu tối đa thiệt hại về mình.
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp công nghệ khoa học

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp công nghệ khoa học

  Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, Việt Nam cũng không đứng ngoài sự phát triển chung đó. Có rất nhiều những bạn trẻ hay những nhà đầu tư tiềm năng đặt ra câu hỏi “Làm sao để thành lập doanh nghiệp công nghệ khoa học?”
 • Dịch vụ vận chuyển container tại HCM

  Dịch vụ vận chuyển container tại HCM

  Dịch vụ vận chuyển container tại HCM luôn là một trong những điểm đến đáng tin tin, tốt nhất dành cho các doanh nghiệp chủ hàng có thể tìm tới lúc này.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên nghiệp

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên nghiệp

  Với dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp mà chúng tôi đem lại, các chủ hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất, đảm bảo về sự an toàn và thời gian di chuyển.
 • Các lý do tại sao nên thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Các lý do tại sao nên thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Nếu lựa chọn cho mình một loại hình doanh nghiệp để kinh doanh thì bạn chọn doanh nghiệp nào? Nếu là doanh nghiệp tư nhân thì câu hỏi tiếp theo sẽ là tại sao nên thành lập doanh nghiệp tư nhân?
 • Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam

  Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam

  Bằng cấp ngoại ngữ và nâng cao trình độ ngoại ngữ gần như là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Nắm bắt được điều đó, rất nhiều người muốn mở trung tâm ngoại ngữ nhưng chưa rõ điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ...
 • Những điều cần biết về mua bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Những điều cần biết về mua bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Từ tháng 4 /2016 nhà nước đã thông qua việc mua bảo hiểm xã hội tự nguyện 1 lần hay nhiều lần cho những tháng thiếu để được hưởng lương hưu đã khiến nhiều người quan tâm. Lương hưu được hưởng là bao nhiêu? Thủ tục và số...
 • Thành lập công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC

  Thành lập công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC

  Thành lập công ty tư vấn thiết kế PCCC thì cần những loại giấy tờ gì ? Thủ tục như thế nào ? Những điều kiện bắt buộc cần có theo quy định của pháp luật để kinh doanh loại hình này.