Trang chủ » Doanh nghiệp kinh doanh
Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Cảnh giác với việc thu mua vịt siêu trứng giá cao

Trước thông tin các giống gia cầm Việt Nam được Trung Quốc nhập mua ồ ạt, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã trao đổi với ông Nguyễn Đức Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn...
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp công nghệ khoa học

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp công nghệ khoa học

  Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, Việt Nam cũng không đứng ngoài sự phát triển chung đó. Có rất nhiều những bạn trẻ hay những nhà đầu tư tiềm năng đặt ra câu hỏi “Làm sao để thành lập doanh nghiệp công nghệ khoa học?”
 • Dịch vụ vận chuyển container tại HCM

  Dịch vụ vận chuyển container tại HCM

  Dịch vụ vận chuyển container tại HCM luôn là một trong những điểm đến đáng tin tin, tốt nhất dành cho các doanh nghiệp chủ hàng có thể tìm tới lúc này.
 • Các lý do tại sao nên thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Các lý do tại sao nên thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Nếu lựa chọn cho mình một loại hình doanh nghiệp để kinh doanh thì bạn chọn doanh nghiệp nào? Nếu là doanh nghiệp tư nhân thì câu hỏi tiếp theo sẽ là tại sao nên thành lập doanh nghiệp tư nhân?
 • Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam

  Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam

  Bằng cấp ngoại ngữ và nâng cao trình độ ngoại ngữ gần như là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Nắm bắt được điều đó, rất nhiều người muốn mở trung tâm ngoại ngữ nhưng chưa rõ điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ...
 • Những điều cần biết về mua bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Những điều cần biết về mua bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Từ tháng 4 /2016 nhà nước đã thông qua việc mua bảo hiểm xã hội tự nguyện 1 lần hay nhiều lần cho những tháng thiếu để được hưởng lương hưu đã khiến nhiều người quan tâm. Lương hưu được hưởng là bao nhiêu? Thủ tục và số...
 • Thành lập công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC

  Thành lập công ty tư vấn thiết kế hệ thống PCCC

  Thành lập công ty tư vấn thiết kế PCCC thì cần những loại giấy tờ gì ? Thủ tục như thế nào ? Những điều kiện bắt buộc cần có theo quy định của pháp luật để kinh doanh loại hình này.
 • Bóng đèn Led Comet Bulb 7W CB13-7D

  Bóng đèn Led Comet Bulb 7W CB13-7D

  Hãy đến với công ty TNHH TM thiết bị điện và chiếu sáng Hoàng Phát (Hoàng Phát Lighting) để sắm cho gia đình mình một bóng đèn Led Bulb 7W CB13-7D Comet, đây là loại bóng đèn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn đấy.
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài khó không ?

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài khó không ?

  Thị trường Việt Nam với nguồn nhân lực dồi dào đã trở thành thị trường vô cùng thu hút đối với các doanh nghiệp nước ngoài. Chỉ cần hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài là có thể tiếp cận với thị...
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp cổ phần

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp cổ phần

  Theo quy định mới của pháp luật Việt Nam thì việc chuẩn bị Thủ tục thành lập doanh nghiệp cổ phần cần được thực hiện theo đúng quy trình, trình tự các công việc cần hoàn thành.
 • Kinh nghiệm mở công ty riêng

  Kinh nghiệm mở công ty riêng

  Thành lập công ty, tự mình quản lý và phát triển sự nghiệp là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, kinh nghiệm mở công ty riêng thì không phải ai cũng có để có thể vững vàng trong những bước đầu lập nghiệp. Bài viết sau...
 • Chuyển hàng đi Norway khó hay dễ

  Chuyển hàng đi Norway khó hay dễ

  Mọi người thường thắc mắc và lo sợ rằng chuyển hàng đi Quốc Tế nói chung và chuyển hàng đi Norway nói riêng thường sẽ rất rắc rối và mất thời gian. Tuy nhiên với mình thì hoàn toàn không phải như vậy. mình đã chuyển hàng qua...
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia cực tốt

  Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia cực tốt

  Bạn đang có người thân sinh sống, đối tác làm viẹc tại Malaysia, bạn muốn gửi những món quà, những món ăn dân quê cho người thân, bạn muốn chuyển hợp đồng, giấy tờ cho đối tác. Nhưng bạn đang loay hoay không biết nên gửi như...
 • Quy trình kiểm định an toàn nồi hơi như thế nào?

  Quy trình kiểm định an toàn nồi hơi như thế nào?

  Ai cũng hiểu trong lúc kiểm định cho nồi hơi sẽ có cả một quy trịnh cụ thể được xây dựng. Để biết nó như thế nào, bạn có thể tham khảo thông tin ở nội dung dưới đây.
 • Kiểm định an toàn nồi hơi theo luật

  Kiểm định an toàn nồi hơi theo luật

  Pháp luật đã quy định việc kiểm định cho nồi hơi trước và trong quá trình sử dụng là trách nhiệm của các doanh nghiệp đang sở hữu và vận hành thiết bị này để phục vụ quá trình làm việc, sản xuất.
 • Khi nào thì chúng ta cần kiểm định nồi hơi?

  Khi nào thì chúng ta cần kiểm định nồi hơi?

  Chưa hiểu hết những thông tin, cũng như các kiến thức liên quan tới kiểm định nồi hơi, không ít người đã thắc mắc không biết khi nào sẽ cần làm việc này, có cần thực hiện nhiều lần?
 • Giảm thiểu rủi ro khi vận hành nồi hơi nhờ kiểm định

  Giảm thiểu rủi ro khi vận hành nồi hơi nhờ kiểm định

  Vận hành nồi hơi hiệu quả không chỉ là mong muốn duy nhất của mọi người, mà đi kèm theo đó cần giảm thiểu rủi ro nhất có thể. Kiểm định sẽ là giải pháp tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.
 • Có nhất thiết phải kiểm định nồi hơi thường xuyên

  Có nhất thiết phải kiểm định nồi hơi thường xuyên

  Ở nhiều cơ sở hiện nay kiểm định nồi hơi vẫn đang diễn ra rất thường xuyên. Tất nhiên chi phí bỏ ra để thuê dịch vụ bên ngoài là điều hiển nhiên sẽ có. Nhưng trong suy nghĩ của nhiều người, việc làm này có thật sự cần thiết?
 • Dịch vụ kiểm định nồi hơi có giá phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Dịch vụ kiểm định nồi hơi có giá phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Các khách hàng hiện nay khi thuê dịch vụ kiểm định nồi hơi thường nhìn thấy nhiều mức giá khác nhau được đưa ra. Vậy thì hiện giờ, đâu mới là yếu tố chính quyết định tới bảng giá mà các đơn vị đang áp dụng.
 • Chi phí kiểm định nồi hơi có thể lên đến 100 triệu đồng

  Chi phí kiểm định nồi hơi có thể lên đến 100 triệu đồng

  Nhìn vào bảng giá dịch vụ của các công ty hiện giờ, chi phí cho kiểm định nồi hơi trong một số trường hợp có thể lên tới 100 triệu đồng. Trước thực tế đó, các doanh nghiệp sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra...
 • Bóng đèn led Bulb 7W Philips thiết bị chiếu sáng của mọi nhà

  Bóng đèn led Bulb 7W Philips thiết bị chiếu sáng của mọi nhà

  Trong đời sống hàng ngày hiện nay, thiết bị chiếu sáng của hãng sản xuất Philips đã và đang từng ngày được nhiều người ưa chuộng, biết đến.