Trang chủ » Khám phá thế giới kinh doanh
Sập nhà không phép làm 2 người chết.

Sập nhà không phép làm 2 người chết.

Vào lúc 11h30 phút bất ngờ mọi người nghe tiếng động lớn, căn nhà 3 tấm khu vực Bùng Binh Cống Hộp, Phường 9 Quận 3 đang trong giai đoạn hoàn thiện bất ngờ bị đổ sập. Khi...
 • Hơn nửa dự án BT tại Hà Nội chưa có nhà đầu tư

  Hơn nửa dự án BT tại Hà Nội chưa có nhà đầu tư

  INFONEWS - Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội vừa có báo cáo tình hình thực hiện các dự án BT, BOT trên địa bàn.
 • Tham nhũng qua 'nhóm thân hữu'

  Tham nhũng qua 'nhóm thân hữu'

  INFONEWS - 50% DN được hỏi đã nói rằng nhóm các DN có quan hệ với quan chức có ảnh hưởng ngày càng mạnh mẽ hơn trong hoạch định chính sách.
 • Đấu thầu tiếp 26.000 lượng vàng miếng

  Đấu thầu tiếp 26.000 lượng vàng miếng

  INFONEWS - Vụ Quản lý Ngoại hối, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, hôm nay (9/4) tiếp tục đấu thầu 26.000 lượng vàng miếng SJC loại một lượng. Giá tham chiếu để tính giá trị đặt cọc là 43,39 triệu đồng/lượng, cao hơn phiên đấu...
 • WesternBank quay số chương trình khuyến mãi

  WesternBank quay số chương trình khuyến mãi

  INFONEWS - Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank) đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng đợt 3 của chương trình khuyến mãi, tại tòa nhà số 40 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM.
 • Kienlong Bank phát hành thẻ ghi nợ nội địa

  Kienlong Bank phát hành thẻ ghi nợ nội địa

  INFONEWS - Ngân hàng Kiên Long vừa phát hành thẻ ghi nợ nội địa, được kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo Smartlink.
 • Thất kinh với bò Úc bẩn, nho Trung Quốc nhái

  Thất kinh với bò Úc bẩn, nho Trung Quốc nhái

  INFONEWS - 10 tấn thịt bò Úc bẩn nhập vào Việt Nam, nho Trung Quốc dán mác Ninh Thuận, taxi tăng giá cước, gas giảm giá mạnh, đấu giá vàng miếng… là những diễn biến nóng trên thị trường khiến người dân không thể bỏ qua.
 • Lỗ hổng vàng miếng, vàng trang sức!

  Lỗ hổng vàng miếng, vàng trang sức!

  INFONEWS - Quản lý vàng miếng theo chính sách độc quyền tiếp tục bị lên án, thị trường vàng trang sức cũng phát triển theo kiểu mạnh ai nấy chạy, do không kiểm soát được tuổi và chất. Hiện vàng trang sức kém chất lượng được tung...
 • Doanh nghiệp bất động sản mong ngân hàng siết nợ

  Doanh nghiệp bất động sản mong ngân hàng siết nợ

  INFONEWS - Thị trường trầm kha, doanh nghiệp ai nấy đều mong thoát khỏi bất động sản nhưng hàng không bán được, phá sản cũng không xong, thậm chí nhiều trường hợp muốn được ngân hàng siết nợ.
 • Bất thường trong thống kê kinh tế Việt Nam

  Bất thường trong thống kê kinh tế Việt Nam

  INFONEWS - Các chuyên gia cho rằng nếu cứ "nặn" số liệu cho đẹp, nhà điều hành không thể biết thể trạng kinh tế đang ốm tới đâu và sẽ không thể cứu chữa khi bệnh trở nên di căn, bộc lộ ra ngoài.
 • Những ông chủ 'chê' tiền ngân hàng

  Những ông chủ 'chê' tiền ngân hàng

  INFONEWS - Sử dụng nguồn tự có, tận dụng dòng tiền của đối tác và huy động qua thị trường chứng khoán là cách để các doanh nghiệp này xoay sở vốn kinh doanh mà không cần tới gõ cửa ngân hàng.
 • 'SJC giảm 65% lợi nhuận vì độc quyền thương hiệu'

  'SJC giảm 65% lợi nhuận vì độc quyền thương hiệu'

  INFONEWS - Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) gửi cả công văn phản bác tới một quan chức cấp cao vì vị này cho rằng thương hiệu vàng miếng quốc gia làm lợi cho chính SJC.
 • CEO SJC phản pháo phát biểu về 'hưởng lợi độc quyền'

  CEO SJC phản pháo phát biểu về 'hưởng lợi độc quyền'

  Trước phát biểu của thiếu tướng Nguyễn Tiến Lực về “Thương hiệu vàng miếng quốc gia giúp SJC hưởng lợi”, ngày 5/4, ông Đỗ Công Chính - Tổng giám đốc công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC đã có buổi gặp báo chí và cho rằng...
 • Xuất nhập khẩu “hậu” WTO: “Phớt lờ” cảnh báo

  Xuất nhập khẩu “hậu” WTO: “Phớt lờ” cảnh báo

  INFONEWS - Bên cạnh những con số “bóng bẩy” về kim ngạch XK, nhìn chung tâm lí của nhiều chuyên gia lại có phần thất vọng về tình hình XNK “hậu” gia nhập WTO.
 • Gà nghi thải loại vẫn len lỏi vào chợ Hà Nội

  Gà nghi thải loại vẫn len lỏi vào chợ Hà Nội

  INFONEWS - Được quảng cáo là gà ta nhưng có giá thịt sẵn chỉ 100.000 đồng một kg, rẻ hơn bình thường 60.000 đồng, mặt hàng này được bày bán khá nhiều tại một số chợ của Hà Nội.
 • Ăn những gia vị này, bạn sẽ không ung thư

  Ăn những gia vị này, bạn sẽ không ung thư

  INFONEWS - Những cây gia vị này rất gần gũi thân thuộc vậy mà nó có tác dụng tránh ung thư, kìm hãm tế bào ung thư đến không ngờ.
 • Sacombank dự kiến lợi nhuận 2.800 tỷ đồng 2013

  Sacombank dự kiến lợi nhuận 2.800 tỷ đồng 2013

  INFONEWS - Chủ tịch Sacombank cho biết, cổ tức 2013 dự kiến 9-10% và cổ tức 2012 là 6%. Ngân hàng sẽ chào bán riêng lẻ cổ phần cho đối tác nước ngoài.
 • Phiên đấu thầu vàng lần ba ít khách hơn

  Phiên đấu thầu vàng lần ba ít khách hơn

  INFONEWS - Giá sàn công bố sáng nay là 43,20 triệu đồng, thấp hơn hôm qua. Nhưng do vừa trúng thầu khối lượng lớn nên hôm nay một số doanh nghiệp chỉ tới Sở Giao dịch Ngân hàng Nhà nước quan sát, theo dõi diễn biến.
 • TP HCM đổi mũ bảo hiểm cho người dân trong tháng 5

  TP HCM đổi mũ bảo hiểm cho người dân trong tháng 5

  INFONEWS - Người dân TP HCM sẽ được đổi mũ bảo hiểm kém chất lượng lấy mũ đạt chuẩn vào tháng 5 tới với giá ưu đãi giảm 40% so với mức giá trên thị trường.
 • Con đường làm giàu của các tỷ phú

  Con đường làm giàu của các tỷ phú

  Lĩnh vực dễ biến mọi người thành tỷ phú nhất là đầu tư, với các tên tuổi như George Soros hay Warren Buffett... Kế đó tới thời trang, bất động sản và thực phẩm - đồ uống.
 • Doanh nghiệp lo giá điện dễ tăng, khó giảm

  Doanh nghiệp lo giá điện dễ tăng, khó giảm

  Quy định thông số đầu vào tăng 2%, EVN đã được quyền đề xuất tăng giá điện khiến nhiều ý kiến lo ngại, tần suất điều chỉnh giá điện sẽ dồn dập ảnh hưởng đến CPI và tâm lý người tiêu dùng.