Trang chủ » Học cách làm đẹp
Những kiểu tóc xoăn đẹp và thanh lịch

Những kiểu tóc xoăn đẹp và thanh lịch

Kiểu tóc xoăn đẹp - Một mái tóc dài, xoăn nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trông quyến rủ hơn, hấp dẫn và tự tin năng động hơn.
 • Tắm trắng bằng bã cà phê

  Tắm trắng bằng bã cà phê

  Sử dụng bã cà phê để làm trắng da bằng phương pháp tắm trắng nghe đến thì sẽ làm nhiều người bất ngờ, thế nhưng hiệu quả mà nó mang đến thì lại rất tốt.Spa tắm trắng uy tín
 • Nâng mũi bọc sụn - Giải pháp giúp chiếc mũi cao thanh tú

  Nâng mũi bọc sụn - Giải pháp giúp chiếc mũi cao thanh tú

  Với quá nhiều những giải pháp nâng mũi hiện nay, thì người sử dụng cũng còn rất đắn đo không biết nên chọn phương pháp nào. Nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn chính là 2 loại công nghệ có thể mang đến dáng mũi đẹp và an...
 • Cấy mỡ tự thân giải pháp cho khuôn mặt đẹp tự nhiên nhất

  Cấy mỡ tự thân giải pháp cho khuôn mặt đẹp tự nhiên nhất

  Cấy mỡ tự thân chính là một giải pháp mới có thể cải thiện được hình dáng cho khuôn mặt, làm đầy những vết khuyết lõm hay tạo khối mặt hiệu quả cho người sử dụng. Đặc biệt giải pháp này mang đến nét đẹp tự nhiên và...
 • Chia sẽ của khách hàng khi ứng dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc

  Chia sẽ của khách hàng khi ứng dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc

  Để chọn lựa được một phương pháp điều trị sẹo hiệu quả, lại an toàn cho da, xứng đáng với mức chi phí mà mình đã bỏ ra, các chị em phụ nữ luôn tìm kiếm, lắng nghe những chia sẽ của những người đi trước để có thể chọn...
 • Nơi lăn kim hiệu quả nhất tại TPHCM

  Nơi lăn kim hiệu quả nhất tại TPHCM

  Là một thành phố lớn hàng đầu trong cả nước, TPHCM là nơi tập trung nhiều dịch vụ làm đẹp, hiển nhiên dịch vụ lăn kim cũng không thể thiếu tại các spa hiện nay. Tuy nhiên, không phải spa nào cũng có dịch vụ hiệu quả.
 • Tác hại của việc lăn kim trị mụn hiện nay

  Tác hại của việc lăn kim trị mụn hiện nay

  Xu hướng lăn kim trị mụn hiện nay rất nhiều trên thị trường, nhất là khi mà tình trạng mụn ngày càng dễ dàng hình thành hơn trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên người dùng cũng nên biết rằng có khá nhiều những tác hại của việc...
 • Các bước điều trị bằng lăn kim

  Các bước điều trị bằng lăn kim

  Đối với công nghệ lăn kim, khi sử dụng muốn có hiệu quả đạt tối ưu nhất, đồng thời an toàn tuyệt đối cho da thì cần phải tuân thủ các bước thực hiện theo quy định.
 • Cách chăm sóc da sau khi lăn kim

  Cách chăm sóc da sau khi lăn kim

  Có biện pháp chăm sóc da sau khi lăn kim đúng cách sẽ giúp các tế bào dưới da tái tạo nhanh hơn, da chúng ta được khỏe mạnh và đem lại kết quả điều trị tốt hơn.
 • Làm đẹp bằng lăn kim tế bào gốc không hề đơn giản

  Làm đẹp bằng lăn kim tế bào gốc không hề đơn giản

  Sử dụng phương pháp làm đẹp lăn kim tế bào gốc hiện nay được nhiều người sử dụng, nó trở thành một công nghệ khá phổ biến và mọc lên ngày càng nhiều trên thị trường. Tuy nhiên lăn kim không hề đơn giản để chúng ta có thể...
 • Thời gian phục hồi của da sau khi lăn kim là bao lâu?

  Thời gian phục hồi của da sau khi lăn kim là bao lâu?

  Thời gian phục hồi của da sau khi lăn kim là một trong những vấn đề được nhiều người mới bắt đầu ứng dụng phương pháp này tìm hiểu. Bởi, nếu quá nôn nóng mong muốn có được hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, lại không để da...
 • Lăn kim với tế bào gốc và những thành phần nào

  Lăn kim với tế bào gốc và những thành phần nào

  Không những thắc mắc về hiệu quả, liệu trình hay chi phí thực hiện và thành phần kết hợp trong quá trình lăn kim cũng được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhằm tăng thêm sự hiểu biết để yên tâm khi sử dụng.
 • Nơi lăn kim đảm bảo hiệu quả nhất

  Nơi lăn kim đảm bảo hiệu quả nhất

  Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ lăn kim an toàn, đảm bảo chất lượng nhưng cũng không thiếu những nơi kém chất lượng nên khiến cho nhiều người lo lắng và không biết cách sử dụng.
 • Nơi lăn kim uy tín nhất hiện nay

  Nơi lăn kim uy tín nhất hiện nay

  Việc chọn lựa và tìm kiếm một địa chỉ lăn kim an toàn chính là mong muốn của rất nhiều người hiện nay, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được mong muốn này.
 • Ở đâu cung cấp máy lăn kim Cryostamp tốt nhất?

  Ở đâu cung cấp máy lăn kim Cryostamp tốt nhất?

  Máy Cryostamp ra đời là một phát minh cải tiến của Hàn Quốc, có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ quá trình lăn kim chăm sóc da và cải thiện làn da. Với nhiều ưu điểm và những tính năng vượt trội, các spa, các cơ sở thẩm mỹ...
 • Nên sử dụng lăn kim thế nào cho đúng cách?

  Nên sử dụng lăn kim thế nào cho đúng cách?

  Nên sử dụng lăn kim như thế nào cho đúng cách? đó là băn khoăn của rất nhiều người. Vậy đâu mới chính là câu trả lời phù hợp nhất hiện nay?
 • Những điều cần biết về phương pháp lăn kim hiện nay

  Những điều cần biết về phương pháp lăn kim hiện nay

  Lăn kim được sử dụng rất nhiều với hiệu quả điều trị sẹo và nhiều bệnh lý phức tạp về da, đồng thời cũng là phương pháp làm đẹp da được ưu tiên sử dụng hơn những biện pháp đơn giản như trước đây.
 • Những lưu cần cần ghi nhớ khi muốn lăn kim

  Những lưu cần cần ghi nhớ khi muốn lăn kim

  Lăn kim được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị sẹo lõm cao và an toàn. Tuy nhiên, để sử dụng một cách triệt để thì có cần phải lưu ý vấn đề gì?
 • Những ưu điểm nổi bật của phương pháp lăn kim

  Những ưu điểm nổi bật của phương pháp lăn kim

  Ưu điểm nổi bật của phương pháp lăn kim hiện nay không chỉ điều trị sẹo hiệu quả, đảm bảo an toàn, tự nhiên mà còn đa dạng hơn bởi nhiều ưu điểm chăm sóc và làm đẹp da vượt trội hơn.
 • Nhược điểm của phương pháp lăn kim có không?

  Nhược điểm của phương pháp lăn kim có không?

  Là một trong những giải pháp hiện đại được nhiều người biết đến và nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Nhưng thắc mắc về những nhược điểm của phương pháp này cũng được đặt ra?
 • Những ưu điểm mà lăn kim tế bào gốc mang lại?

  Những ưu điểm mà lăn kim tế bào gốc mang lại?

  Lăn kim kết hợp với tế bào gốc mang lại nhiều hiệu quả điều trị và chăm sóc da, cũng như đảm bảo được tính an toàn và tự nhiên nhất định.