Trang chủ » Học cách làm đẹp
Những kiểu tóc xoăn đẹp và thanh lịch

Những kiểu tóc xoăn đẹp và thanh lịch

Kiểu tóc xoăn đẹp - Một mái tóc dài, xoăn nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trông quyến rủ hơn, hấp dẫn và tự tin năng động hơn.
 • Tổng hợp những lưu ý khi lăn kim trị sẹo lõm tại nhà

  Tổng hợp những lưu ý khi lăn kim trị sẹo lõm tại nhà

  Việc áp dụng lăn kim trị sẹo lõm tại nhà tuy nói là đơn giản, dễ sử dụng,… nhưng thực chất chúng ta cũng phải tìm hiểu kĩ những vấn đề đáng lưu ý khi chọn sử dụng biện pháp làm đẹp thủ công này.
 • Độ an toàn của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

  Độ an toàn của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

  Rất nhiều người tỏ ra lo ngại khi nghe đến phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ vì sợ các đầu kim sẽ làm kích ứng da và gây ra những tổn thương mới cho làn da của mình. Nhưng cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng phương pháp lăn kim này...
 • Cách căng da mặt hiệu quả không phẫu thuật

  Cách căng da mặt hiệu quả không phẫu thuật

  Công nghệ HIFU chính là cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật, đây là phương pháp đã và đang nhận được đánh giá cao của chuyên gia đầu ngành và cả nhiều người đã sử dụng qua. Hãy cùng chúng tôi tham khảo để nắm bắt thêm...
 • Chú ý quan trọng cho lăn kim trị sẹo lõm tại nhà

  Chú ý quan trọng cho lăn kim trị sẹo lõm tại nhà

  Lăn kim trị sẹo lõm tại nhà hiện đang là một phương pháp làm đẹp mới được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Tuy nhiên nếu không cẩn thận thì phương pháp này lại trở nên phản tác dụng, gây tổn hại đến da.
 • Tế bào gốc để lăn kim có tác dụng gì?

  Tế bào gốc để lăn kim có tác dụng gì?

  Nhiều người vẫn thắt mắc khi sử dụng lăn kim tế bào gốc như vậy thì tế bào gốc có tác dụng gì cho da đó thường là vấn đề chung của những người mới sử dụng lần đầu.
 • Nổi lo lắng mang tên sẹo rỗ của các chị em

  Nổi lo lắng mang tên sẹo rỗ của các chị em

  Không có nổi bùn không tên nào bằng việc bị các sẹo rỗ trên mặt việc xuất hiện nó khiên bạn trở nên kem thẩm mỹ rất nhiều, bạn muốn một cách có thể điều trị sẹo rỗ nhanh nhất và hiện nay công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ...
 • Đèn led Philips dùng trong trang trí phòng

  Đèn led Philips dùng trong trang trí phòng

  Có rất nhiều loại bóng đèn, đa năng, vừa là có tác dụng chiếu sáng lại có thể dùng để trang trí. Nhưng đèn led Philips vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình Việt.
 • Điều trị sẹo lõm đỏ trên mặt làm sao cho hết

  Điều trị sẹo lõm đỏ trên mặt làm sao cho hết

  Những người đang mắc phải các sẹo lõm trên mặt tưởng chúng như không thể nào hết được tuy nhiên bạn đừng nản lòng quá sớm vì sự ra đời của phương pháp lăn kim chính là giúp bạn có thể có một làn da không tì vết và việc...
 • Điều trị sẹo lõm do thuỷ đậu gây ra ở đâu hết

  Điều trị sẹo lõm do thuỷ đậu gây ra ở đâu hết

  Điều trị sẹo lõm do thuỷ đậu gây ra không còn vấn đề quá khó khăn trong cuộc sống hiện nay và việc điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim trị sẹo lõm ở đâu hết vấn là một câu hỏi được nhiều người quan tâm.
 • Lưu ý những vấn đề gì khi lăn kim tại spa

  Lưu ý những vấn đề gì khi lăn kim tại spa

  Trong những năm trở lại đây, lăn kim kết hợp cùng tế bào gốc là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả điều trị sẹo, cùng các bệnh lý về da rất nổi trội. Nhưng đâu là những lưu ý cần được ghi nhớ để sử dụng phù...
 • Lợi ích mà phương pháp lăn kim mang lại?

  Lợi ích mà phương pháp lăn kim mang lại?

  Lợi ích mà phương pháp lăn kim mang lại là gì? – câu hỏi này được đặt ra mỗi khi nói đến lăn kim. Dưới đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn có được gợi ý trả lời thỏa đáng nhất.
 • Liệu trình lăn kim mới nhất tại các spa?

  Liệu trình lăn kim mới nhất tại các spa?

  Không chỉ thắc mắc về giá cả, hiệu quả, thời gian sử dụng mà liệu trình lăn kim cụ thể cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây chính là câu trả lời gợi ý.
 • Liệu trình lăn kim mất bao nhiêu thời gian?

  Liệu trình lăn kim mất bao nhiêu thời gian?

  Thời gian lăn kim là một trong những thắc mắc thường được đặt ra khi nhiều người dang định hướng sử dụng nhằm mang lại hiệu quả và an toàn hơn. Vậy, liệu trình lăn kim mất bao nhiêu thời gian là phù hợp nhất?
 • Nhược điểm của giải pháp lăn kim tế bào gốc?

  Nhược điểm của giải pháp lăn kim tế bào gốc?

  Tôi nghe nói, trong thời gian gần đây, lăn kim được sử dụng nhiều vì mang lại hiệu quả an toàn cho da nhưng phương pháp này cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định. Vậy, phải làm sao để nắm bắt được để cân nhắc trước...
 • Những ưu điểm mà lăn kim tế bào gốc mang lại?

  Những ưu điểm mà lăn kim tế bào gốc mang lại?

  Lăn kim kết hợp với tế bào gốc mang lại nhiều hiệu quả điều trị và chăm sóc da, cũng như đảm bảo được tính an toàn và tự nhiên nhất định.
 • Nhược điểm của phương pháp lăn kim có không?

  Nhược điểm của phương pháp lăn kim có không?

  Là một trong những giải pháp hiện đại được nhiều người biết đến và nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Nhưng thắc mắc về những nhược điểm của phương pháp này cũng được đặt ra?
 • Những ưu điểm nổi bật của phương pháp lăn kim

  Những ưu điểm nổi bật của phương pháp lăn kim

  Ưu điểm nổi bật của phương pháp lăn kim hiện nay không chỉ điều trị sẹo hiệu quả, đảm bảo an toàn, tự nhiên mà còn đa dạng hơn bởi nhiều ưu điểm chăm sóc và làm đẹp da vượt trội hơn.
 • Những lưu cần cần ghi nhớ khi muốn lăn kim

  Những lưu cần cần ghi nhớ khi muốn lăn kim

  Lăn kim được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị sẹo lõm cao và an toàn. Tuy nhiên, để sử dụng một cách triệt để thì có cần phải lưu ý vấn đề gì?
 • Những điều cần biết về phương pháp lăn kim hiện nay

  Những điều cần biết về phương pháp lăn kim hiện nay

  Lăn kim được sử dụng rất nhiều với hiệu quả điều trị sẹo và nhiều bệnh lý phức tạp về da, đồng thời cũng là phương pháp làm đẹp da được ưu tiên sử dụng hơn những biện pháp đơn giản như trước đây.
 • Nên sử dụng lăn kim thế nào cho đúng cách?

  Nên sử dụng lăn kim thế nào cho đúng cách?

  Nên sử dụng lăn kim như thế nào cho đúng cách? đó là băn khoăn của rất nhiều người. Vậy đâu mới chính là câu trả lời phù hợp nhất hiện nay?