Trang chủ » Sức khỏe gia đình
 • Tỷ lệ tử vong do cúm H7N9 rất đáng lo ngại!

  Tỷ lệ tử vong do cúm H7N9 rất đáng lo ngại!

  INFONEWS - Trong 7 trường hợp mắc chủng cúm mới A/H7N9 tại Trung Quốc có đến 2 ca tử vong và 4 trường hợp đang ở tình trạng rất nguy kịch. GS.TS Nguyễn Trần Hiển, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ nhận định: “Tỷ lệ tử vong...
 • Giới trẻ đang phung phí sức khỏe

  Giới trẻ đang phung phí sức khỏe

  Một người nằm mơ mình phỏng vấn Thượng đế: “Điều gì ở loài người làm cho ngài ngạc nhiên nhất sau khi ngài đã tạo ra họ?” Thượng đế trả lời: “Đó là họ phung phí sức khỏe để kiếm cho thật nhiều tiền, rồi bỏ tiền...
 • Thực phẩm tốt nhất cho người muốn có con

  Thực phẩm tốt nhất cho người muốn có con

  Thay vì nhăm nhăm tìm kiếm những liệu pháp tốn kém, bạn có thể chú ý đến một chế độ ăn với dinh dưỡng phù hợp để làm tăng khả năng có thai.
 • Ăn nhiều vẫn không tăng cân, phải làm sao?

  Ăn nhiều vẫn không tăng cân, phải làm sao?

  Từ trước đến nay em ăn nhiều (một bữa khoảng 5-6 chén cơm chưa kể ăn lặt vặt ngoài bữa chính) nhưng vẫn không tăng cân. Em muốn tăng cân thì nên ăn uống như thế nào? (Thanh Phúc).
 • Bệnh viêm da lạ lan ra xã thứ ba

  Bệnh viêm da lạ lan ra xã thứ ba

  Ngành y tế Quảng Ngãi vừa công bố thêm 3 người trong cùng gia đình mắc bệnh viêm da lạ ở xã Ba Vinh. Đây là xã thứ ba ở trên địa bàn xuất hiện bệnh nhân mắc hội chứng dày sừng lòng bàn tay, bàn chân.
 • Thịt ăn sẵn bị xem là thủ phạm nhiều ca chết sớm

  Thịt ăn sẵn bị xem là thủ phạm nhiều ca chết sớm

  Các loại thịt đã qua chế biến như xúc xích, thịt hun khói, thịt muối, jăm bông... bị buộc tội là thủ phạm của 1/30 số ca chết sớm, một nghiên cứu quy mô lớn vừa khẳng định.

Bài viết liên quan