Trang chủ » Sức khỏe gia đình
 • Thức uống đẹp tóc từ dâu tây

  Thức uống đẹp tóc từ dâu tây

  INFONEWS - Dâu tây có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tóc, có thể chế biến thành các món uống bổ dưỡng như nước dâu tây - đường phèn, nước chuối - dâu tây - cam vắt, nước dâu tây - bưởi...
 • Phương pháp mới tiếp cận trẻ tự kỷ

  Phương pháp mới tiếp cận trẻ tự kỷ

  INFONEWS - Hôm qua (2/4), nhân ngày Thế giới nhận biết chứng tự kỷ, một khóa tập huấn phương pháp mới tiếp cận trẻ tự kỷ đã được tổ chức tại Hà Nội.
 • Bé gầy trơ xương bị mẹ bỏ lại viện sau khi qua đời

  Bé gầy trơ xương bị mẹ bỏ lại viện sau khi qua đời

  Cháu Hứa Văn Dũng, sinh ngày 18/10/2010 ở đội 8, thôn Nà Bó (Thổ Bình, Lâm Bình, Tuyên Quang) mắc bệnh lá lách to nên phải điều trị truyền máu. Dù gần 3 tuổi nhưng cháu chỉ nặng có 6kg.
 • Dịch tay chân miệng diễn biến phức tạp trên diện rộng

  Dịch tay chân miệng diễn biến phức tạp trên diện rộng

  INFONEWS - Bệnh tay chân miệng chỉ đứng sau bệnh tiêu chảy về số người mắc 2012. Ngoài ra, số trường hợp tử vong hiện đứng thứ 3 sau bệnh dại và sốt xuất huyết”, ông Nguyễn Đức Khoa, Phó trưởng Phòng Kiểm soát bệnh truyền...
 • Sẵn sàng chặn đứng vi rút cúm chết người A/H7N9

  Sẵn sàng chặn đứng vi rút cúm chết người A/H7N9

  INFONEWS - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã đi kiểm tra công tác sẵn sàng phòng, chống dịch cúm A/H7N9 tại cửa khẩu sân bay Nội Bài (Hà Nội).
 • Tỷ lệ tử vong do cúm H7N9 rất đáng lo ngại!

  Tỷ lệ tử vong do cúm H7N9 rất đáng lo ngại!

  INFONEWS - Trong 7 trường hợp mắc chủng cúm mới A/H7N9 tại Trung Quốc có đến 2 ca tử vong và 4 trường hợp đang ở tình trạng rất nguy kịch. GS.TS Nguyễn Trần Hiển, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ nhận định: “Tỷ lệ tử vong...
 • Giới trẻ đang phung phí sức khỏe

  Giới trẻ đang phung phí sức khỏe

  Một người nằm mơ mình phỏng vấn Thượng đế: “Điều gì ở loài người làm cho ngài ngạc nhiên nhất sau khi ngài đã tạo ra họ?” Thượng đế trả lời: “Đó là họ phung phí sức khỏe để kiếm cho thật nhiều tiền, rồi bỏ tiền...
 • Thực phẩm tốt nhất cho người muốn có con

  Thực phẩm tốt nhất cho người muốn có con

  Thay vì nhăm nhăm tìm kiếm những liệu pháp tốn kém, bạn có thể chú ý đến một chế độ ăn với dinh dưỡng phù hợp để làm tăng khả năng có thai.
 • Ăn nhiều vẫn không tăng cân, phải làm sao?

  Ăn nhiều vẫn không tăng cân, phải làm sao?

  Từ trước đến nay em ăn nhiều (một bữa khoảng 5-6 chén cơm chưa kể ăn lặt vặt ngoài bữa chính) nhưng vẫn không tăng cân. Em muốn tăng cân thì nên ăn uống như thế nào? (Thanh Phúc).
 • Bệnh viêm da lạ lan ra xã thứ ba

  Bệnh viêm da lạ lan ra xã thứ ba

  Ngành y tế Quảng Ngãi vừa công bố thêm 3 người trong cùng gia đình mắc bệnh viêm da lạ ở xã Ba Vinh. Đây là xã thứ ba ở trên địa bàn xuất hiện bệnh nhân mắc hội chứng dày sừng lòng bàn tay, bàn chân.
 • Thịt ăn sẵn bị xem là thủ phạm nhiều ca chết sớm

  Thịt ăn sẵn bị xem là thủ phạm nhiều ca chết sớm

  Các loại thịt đã qua chế biến như xúc xích, thịt hun khói, thịt muối, jăm bông... bị buộc tội là thủ phạm của 1/30 số ca chết sớm, một nghiên cứu quy mô lớn vừa khẳng định.

Bài viết liên quan