Trang chủ » Thế giới ô tô xe máy
Can-Am Spyder RS-S - 'gã khổng lồ' trên phố Việt Nam

Can-Am Spyder RS-S - 'gã khổng lồ' trên phố Việt Nam

INFONEWS - Mẫu môtô ba bánh sở hữu hệ thống giảm xóc thể thao, hệ thống chống rung, lật và khả năng tăng tốc ấn tượng với khối động cơ 106 mã lực.
 • Chàng trai 8X Việt biến Honda 67 thành Dream Cafe Racer

  Chàng trai 8X Việt biến Honda 67 thành Dream Cafe Racer

  INFONEWS - Mẫu xe được anh Trần Lê Duy Công dựng lên từ bộ khung chiếc Honda 67 vốn là chiếc xe lập nghiệp của gia đình.
 • Giá xe Yamaha Sirius STD phanh cơ đời 2013

  Giá xe Yamaha Sirius STD phanh cơ đời 2013

  Giá Xe Yamaha Sirius STD phanh cơ Đời 2013 là một trong những loại xe có giá bán chính hãng là 18,1tr và giá bán ngoài thị trường là 17,7tr.
 • Sinh viên năm nhất mua Wave RSX hay Yamaha Sirius?

  Sinh viên năm nhất mua Wave RSX hay Yamaha Sirius?

  Em thích kiểu dáng của RSX hơn nhiều, nhìn rất đẹp, còn Yamaha Sirius em không thích lắm (Nguyễn Anh Tuấn).
 • 30 triệu mua Honda Wave RSX FI hay Yamaha Jupiter FI RC?

  30 triệu mua Honda Wave RSX FI hay Yamaha Jupiter FI RC?

  Tôi 32 tuổi dân văn phòng, dự định mua xe và đang phân vân giữa Honda Wave RSX FI hay Yamaha Jupiter FI RC. Nhờ các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp (Lương Minh Anh).
 • Yamaha Mio J có tem mới

  Yamaha Mio J có tem mới

  Vẫn chưa hài lòng với thành công từ các phiên bản khác nhau của chiếc scooter ăn khách, Yamaha Indonesia tiếp tục làm mới Mio J, giúp tạo cá tính và thêm lựa chọn cho khách hàng.
 • Yamaha thay thế Mio bằng Mio Classico

  Yamaha thay thế Mio bằng Mio Classico

  Mio Classico có giá bán 21 triệu đồng, động cơ 4 kỳ làm mát bằng gió, cùng một kiểu dáng hoàn toàn mới, Classico được bán trên thị trường vào cuối tháng 10 năm nay, thay thế cho mẫu Mio cũ xuất hiện trên thị trường từ hai năm trước.
 • Có nên mua Yamaha Luvias Fi 2014?

  Có nên mua Yamaha Luvias Fi 2014?

  Em dự định mua chiếc ga Yamaha Luvias Fi 2014 trên, thấy quảng cáo về mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm hơn 25% so với bản 2013. Các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp (Dương Quốc Khánh).
 • Xmen City thêm màu mới, hút hồn giới trẻ

  Xmen City thêm màu mới, hút hồn giới trẻ

  Ngày 1/7 vừa qua hãng xe điện Before All chính thức ra mắt màu xe điện Xmen City mới.
 • Học nghề sửa chữa xe tay ga

  Học nghề sửa chữa xe tay ga

  Hiện nay rất có nhiều ngành nghề để học nhưng nhiều bạn lại bỏ qua một ngành nghề mà chúng tôi nghĩ rằng bạn đang bỏ quê một ngành nghề rất hót hiện nay. Học nghề sửa chữa xe tay ga hiện tại là một ngành rất hót, tại sao...
 • Cách tăng sên cho xe máy

  Cách tăng sên cho xe máy

  Hiện nay xe máy là phương tiện chủ yếu của người dân nhưng để có được một chiếc xe máy chạy êm thì bạn cần quan tâm đến một vấn đề đó chính là tăng sên cho xe của bạn. Nếu bạn chưa biết cách tăng sên cho xe của mình thì...
 • Hình ảnh sửa xe máy sắc nét

  Hình ảnh sửa xe máy sắc nét

  Hình ảnh sửa xe máy giúp người học có thể thông qua đó tiếp thu những kiến thức cũng như thực hành lại bài học một cách dễ dàng nhất.
 • Tư vấn cho bạn nơi sửa xe máy uy tín ở TP.HCM

  Tư vấn cho bạn nơi sửa xe máy uy tín ở TP.HCM

  Bạn là người đi xe máy ở TP.HCM và bạn muốn chúng tôi tư vấn cho bạn nơi sửa xe máy uy tín ở TP.HCM? Bài viết này dành cho bạn.
 • Tìm hiểu về sửa xe máy

  Tìm hiểu về sửa xe máy

  Việc hiểu về xe máy của mình rất quan trọng. Bởi khi đi sửa xe bạn hiểu xe thì không có ai có thể lừa đảo bạn được. Vậy nên tìm hiểu về sửa xe máy là điều cần thiết cho người dùng xe máy.
 • Sửa xe wave

  Sửa xe wave

  Wave là dòng xe tầm trung, nhiều người có thể sở hữu để làm xe đi lại di chuyển hàng ngày. Nếu xe bị hư bạn phải tiến hàng sửa xe wave tại các cửa hàng chính hãng để xe được bền lâu.
 • Bàn nâng xe máy tiện lợi

  Bàn nâng xe máy tiện lợi

  Bạn đang có ý định mở một cửa hàng sửa xe máy, xe tay ga? Bạn muốn có một thiết bị hỗ trợ để việc rửa xe máy được dễ dàng tiện lợi hơn? Bạn cần chuẩn bị một thiết bị là bàn nâng xe máy.
 • Bộ dụng cụ sửa xe máy giá rẻ

  Bộ dụng cụ sửa xe máy giá rẻ

  Tại sao bạn cần trang bị bộ sửa xe máy này khi ngoài kia đã có rất nhiều các cửa hàng chuyên sửa xe máy chuyên nghiệp rồi?
 • Dịch vụ sửa xe máy tận nơi uy tín

  Dịch vụ sửa xe máy tận nơi uy tín

  Để bạn bớt đi phần lo lắng khi đi ngoài đường thì bạn nên chuẩn bị thông tin về dịch vụ sửa xe máy tận nơi uy tín để có thể ứng phó kiệp thời trong mọi tình huống xấu xảy ra khi bạn đi ngoài đường.
 • Hướng dẫn sửa đề xe máy

  Hướng dẫn sửa đề xe máy

  Bài viết này sẽ hướng dẫn sửa đề xe máy cho bạn một cách đơn giản. Bộ đề xe máy đóng một vai trò khá quan trọng trong tổng thể chiếc xe máy của bạn chính vì vậy bài viết này sẽ giúp ít cho bạn.
 • Kỹ thuật sửa xe gắn máy 2 thì và 4 thì

  Kỹ thuật sửa xe gắn máy 2 thì và 4 thì

  Đối với các loại xe nói chung và với Kỹ thuật sửa xe gắn máy 2 thì và 4 thì nói riêng thì khi xe bị hư và phương pháp để sửa là như nhau. Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.
 • Sửa xe máy 67 uy tín

  Sửa xe máy 67 uy tín

  Được phát triển từ năm 1962, xe máy 67 ra đời cùng với dòng xe cub với mục đích chính cũng như bao chiếc xe khác là làm phương tiện đi lại tiện lợi cho người sử dụng. Và vấn đề sửa xe máy 67 cũng là điều nhiều người quan tâm.