Trang chủ »

1 triệu USD cho chiếc Corvette Stingray Convertible 2014 đầu tiên

1 triệu USD cho chiếc Corvette Stingray Convertible 2014 đầu tiên
(Ngày đăng: 09-04-2013 09:24:30)
INFONEWS - Chủ sở hữu đội đua NASCAR đã không tiếc tiền mua những chiếc Corvette thế hệ mới đầu tiên để thoả mãn thú sưu tập.

Sau khi chi 1,1 triệu USD để sở hữu Chevrolet Corvette Stingray 2014 đầu tiên đi vào sản xuất, Rick Hendrick hiện cũng đã mua phiên bản mui trần đầu tiên của chiếc xe.

Image

Quyền sở hữu Corvette Stingray Convertible 2014, dù chưa được sản xuất, đã được bán đấu giá để làm từ thiện tại phiên đấu giá Barrett-Jackson diễn ra ở Palm Beach, Florida vào cuối tuần này.

Tương tự việc bán Corvette Stingray đầu tiên, General Motors tặng tất cả tiền thu được từ việc bán chiếc Corvette Stingray mui trần đầu tiên cho quỹ từ thiện, lần này là Viện Ung thư Barbara Ann Karmanos.

Theo Speed TV, thỏa thuận này còn bao gồm một buổi lễ đặc biệt vào lúc bắt đầu sản xuất Corvette thế hệ thứ bảy tại nhà máy ở Bowling Green, Kentucky, vào mùa hè này. Hendrick sẽ được phép khởi động chiếc xe đầu tiên khi nó ra khỏi dây chuyền sản xuất.

Tất cả Corvette Stingray 2014 được giới thiệu tại các triển lãm ô tô cho đến nay đều là nguyên mẫu trước khi sản xuất. Điều này có nghĩa Hendrick vẫn có cơ hội để lựa chọn những tính năng theo ý thích, bao gồm cả màu sắc và kết hợp các đồ chơi khác.

"Corvette là một niềm đam mê của tôi. Tôi rất yêu những chiếc xe này và được sở hữu chiếc đầu tiên của thế hệ mới có ý nghĩa rất lớn với tôi", Hendrick cho biết tại phiên đấu giá.

Chevrolet Corvette Stingray 2014 sẽ được bán ra trong quý III năm nay nhưng giá cả và thông số cuối cùng vẫn chưa được tiết lộ. Chiếc xe được trang bị tiêu chuẩn với động cơ V8 6.2L với hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và công nghệ ngắt xi lanh khi cần thiết. Công suất tối đa ước tính khoảng 450hp và mô-men xoắn 450 lb-ft.

Image