• Doanh nghiệp
  • 3 lưu ý khi lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian chiếu sáng

3 lưu ý khi lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian chiếu sáng

Đèn led nhà xưởng đã được phổ biến tại mọi công trình lớn nhỏ, với giá thành rẻ, tuổi thọ cao, khả năng chiếu sáng tốt, đèn led nhà xưởng đang nhận được 1 sự ưu ái lớn đến từ người dùng trên khắp thế giới.

Lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian chiếu sáng là một yếu tố rất quan trọng. Nó quyết định rất lớn đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của khách hàng. Khách hàng cần lưu ý đến rất nhiều điều để đảm bảo chọn được thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian cần sử dụng.

3 lưu ý khi lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian chiếu sáng

VÌ SAO PHẢI LỰA CHỌN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN CHIẾU SÁNG?

Nếu khi thiết lập hệ thống đèn mà khách hàng không lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian chiếu sáng sẽ gặp phải nhiều vấn đề như:

-    Ánh sáng không đủ để phục vụ cho quá trình sản xuất trong nhà xưởng.

-    Chất lượng ánh sáng không tốt làm ảnh hưởng đến thị giác của người lao động.

-    Đèn nhanh bị hư hỏng do không có độ bền cao.

-    Tốn chi phí tiền điện khi đèn không có khả năng tiết kiệm điện.

-    Độ rọi hay khả năng chiếu sáng của đèn không phù hợp với không gian lắp đặt…

Những vấn đề trên chính là lý do khiến khách hàng cần phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định đặt niềm tin vào một dòng đèn Led nhà xưởng nào đó trên thị trường.

3 lưu ý khi lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian chiếu sáng

đèn led nhà xưởng highbay cho những không gian cao, rộng

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN CHIẾU SÁNG?

Có 3 yếu tố quan trọng để khách hàng có thể lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian chiếu sáng như sau:

Tìm một địa chỉ cung cấp uy tín để mua đèn

Khi thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đèn Led nhà xưởng như hiện nay thì điều mà khách hàng cần quan tâm chính là tìm một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin lựa chọn. Bởi thực tế thì đi đến đâu khách hàng cũng sẽ nhận được những lời quảng cáo hoa mỹ nhưng chất lượng thực sự của đèn thì không phải ở đâu cũng có được chất lượng tốt như khách hàng mong muốn. Vì thế, việc cân nhắc để chọn được địa chỉ cung cấp uy tín là điều rất quan trọng.

Nhà cung cấp mà khách hàng chọn cần phải có thương hiệu, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đặc biệt, địa chỉ phân phối sản phẩm có chính sách ưu đãi và chương trình hậu mại hấp dẫn. Như vậy, khách hàng mới mong có được đèn Led nhà xưởng chính hãng với giá tốt.

Tham khảo các dòng đèn Led nhà xưởng

Một nhà cung cấp thường sẽ có rất nhiều dòng đèn Led nhà xưởng với thương hiệu sản xuất và công suất hoạt động khác nhau. Tùy theo diện tích của nhà xưởng rộng hay hẹp, trần nhà cao hay thấp, yêu cầu độ sáng mạnh hay vừa… mà khách hàng có thể cân nhắc để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Tuy nhiên, dù lựa chọn dòng đèn Led nhà xưởng nào thì khách hàng cũng phải đảm bảo được yếu tố chất lượng ánh sáng, tuổi thọ và khả năng tiết kiệm điện năng của đèn. Điều này có thể đảm bảo khi lắp đặt đèn sẽ có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Kiểm tra kỹ các thông tin của đèn

3 lưu ý khi lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian chiếu sáng

công suất, góc chiếu sáng, tuổi thọ,...

Để đảm bảo lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian chiếu sáng thì khách hàng cần kiểm tra thật kỹ các thông số của đèn như: công suất, quang thông, chỉ số IP, chỉ số hoàn màu…

Bên cạnh đó, việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác cũng là điều rất quan trọng để đảm bảo thiết bị chiếu sáng khách hàng lựa chọn là hàng chính hãng. Sự cẩn thận này sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng, hạn chế tối đa việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đây là cách tốt nhất để khách hàng có được một hệ thống đèn Led chiếu sáng nhà xưởng ưng ý nhất.

Để lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian chiếu sáng như ý muốn, quý khách hàng có thể liên hệ đến Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm đèn Led chiếu sáng nhà xưởng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối cả về dịch vụ và về chất lượng sản phẩm. Đó là cam kết của công ty khi phục vụ các “thượng đế”.

3 lưu ý khi lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian chiếu sáng