• Chia sẻ
  • 4 cách để bạn có thể “đưa gấu bông đi khắp thế gian”

4 cách để bạn có thể “đưa gấu bông đi khắp thế gian”

Trào lưu “nắm tay em đi khắp thế gian” qua đi, lại xuất hiện hiện tượng “ nắm tay con đi khắp thế gian”. Gần đây nhất trong giới trẻ bỗng rộ lên xu hướng “ đưa gấu bông đi khắp thế gian” và bạn vô cùng thích thú với nó. Nhưng chẳng lẽ tới đâu cũng tìm shop gấu bông để chọn 1 con y chang nhau. Hãy dùng 1 trong 4 cách này để tiết kiệm kinh phí, giảm bớt thời gian mà vẫn có những bức hình “cực chất” cùng em gấu bông cưng yêu của mình nhé.

4 cách để bạn có thể “đưa gấu bông đi khắp thế gian”

Đưa gấu bông đi khắp thế gian

Chọn một em gấu bông nhỏ

Rất khó để tha được một em gấu bông teddy 2m hay cậu chàng gấu bông teddy 1,8m đi cùng trong các chuyến du lịch. Nhất là khi chuyến đi đó dài ngày và phải di chuyển tới nhiều địa điểm cách xa nhau bằng phương tiện giao thông công cộng. Bởi vậy sự lựa chọn tối ưu đó là các em gấu bông nhỏ xinh có thể bỏ gọn vào va li, ba lô hoặc là ôm trong lòng.

Bạn yên tâm, nếu muốn có 1 tấm hình “so deep” với các em gấu này cũng không khó.  Nếu muốn chúng biến thành to cao hơn hãy căn góc chụp cho chuẩn. Bạn nên nhớ người ta vẫn nói “ nghệ thuật là ánh trăng lừa dối”. Vậy nên không khó để có những tấm hình “ đưa gấu bông đi khắp thế gian” cực chất đâu.

Tách riêng phần bông và phần vỏ gấu

Trong trường hợp bạn không muốn rời xa chú gấu bông thân thiết của mình và muốn đưa nó đi chứ không  muốn thay bằng con khác nhỏ hơn cũng không phải là không có cách. Mỗi chú gấu bông được cấu tạo bởi hai lớp chính là lớp vỏ lông bên ngoài và phần bông mềm bên trong. Người ta sẽ may lớp vỏ để bọc bông bằng chỉ. Bạn chỉ cần dùng kéo rạch một khúc nhỏ rồi moi hết ruột bông ra nén gọn vào túi, phần vỏ gấu cũng gấp gọn gàng. Xong rồi chỉ cần bỏ tất cả vào ba lô và lên đường.

Khi tới nơi đem nhồi bông và khâu lại. Nếu muốn kĩ lưỡng hơn bạn có thể tìm tới các shop gấu bông có nhận sửa đồ để người ta may lại giúp. Với cách đơn giản và ít tốn kém này bạn có thể đưa anh chàng gấu bông teddy 1,8m , thậm chí là bạn gấu bông teddy 2m khổng lồ của mình theo cùng tới chân trời góc biển rồi.

Trang bị riêng 1 chiếc vali kéo cho gấu bông

Bạn không thể bỏ em gấu bông to sụ của mình vào chiếc vali đã chật ních quần áo, giày dép? Bạn không muốn ôm theo trên tay vì sợ vướng víu? Bạn cũng chảng muốn mất công bỏ bông ra nhét bông lại? Vậy chỉ còn 1 cách là sắm riêng cho “ nàng ấy” một chiếc vali xinh xắn có quai kéo để dễ dàng cho việc di chuyển.

Nếu có ý định đưa gấu bông đi du lịch cùng mình, bạn có thể hỏi shop gấu bông mình mua xem có bán loại vali dành riêng cho chúng không. Nếu có hãy lựa chọn mẫu vali đó cho vừa tiện lợi lại vừa sang chảnh.

Đi xe riêng

Với những bạn am hiểu đường xá và có phương tiện riêng thì tự mình lái xe vẫn là lựa chọn phù hợp nhất. Bạn vừa có thể chủ động thời gian lại vừa thỏa mái dành chỗ cho em gấu bông yêu quý của mình.

Hy vọng rằng 4 cách trên sẽ giúp bạn và chú gấu bông đáng yêu có những cuộc hành trình đầy thú vị.