• Thế giới xe
  • 4 loại bánh xe đẩy hàng dành cho ngành công nghiệp nặng

4 loại bánh xe đẩy hàng dành cho ngành công nghiệp nặng

Bánh xe đẩy hàng của bạn quá cũ không đáp ứng được nhu cầu của ngành công nghiệp nữa hãy thay đổi ngay trước khi gây nguy hiểm cho nhân viên của mình. Để chọn lựa dòng phù hợp nhất hãy thử tham khảo ngay 4 loại bánh xe đẩy hàng chuyên dụng nhất hiện nay cho ngành công nghiệp nặng.

 

Để chọn một chiếc xịn nhất, hiện đại nhất thì có thể tham khảo 4 dòng bánh xe đẩy hàng được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp của nước ta hiện nay. Hãy đọc thật kỹ để chọn ra cái phù hợp nhất cho ngành công nghiệp của công ty bạn nhé!

Ø  Bánh xe đẩy hàng chất liệu cao su lõi thép: Nhờ có lõi thép bên trong mà giúp xe tải có thể chịu được trọng lượng lớn cũng như hệ thống chất liệu cao su bền bỉ đảm bảo khi di chuyển không bị đau đầu bởi tiếng ồn khó chịu như các dòng bánh xe đẩy tiền nhiệm.

Ø  Tiếp nữa là bánh xe đẩy gang lốp được tạo chính từ PU/ cao su: Nhờ chất lượng nguyên liệu của bánh xe chủ yếu từ gang nên bạn có thể an tâm nhất trong quá trình sử dụng vì gang nó được coi là thiên sứ của ngành công nghiệp nặng hơn nữa ở đây còn sự phối hợp ăn ý giữa gang và nhựa PU. Điều này đã mang đến một chiếc bánh xe dẻo dai, di chuyển dễ dàng trên mọi cung đường khác nhau mà còn nhờ đặc tính nhựa PU cao su nên có thể vệ sinh nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Ø  Và Bánh xe đẩy PU lõi thép: Nó cũng không khác gì mấy so với bánh xe đẩy cao xu lõi thép tuy nhiên nếu bạn yêu thích tính thẩm mỹ và màu sắc sặc sỡ thì bánh xe đẩy hàng PU lõi thép sẽ là lựa chọn thích hợp nhất dành cho khách hàng.

Ø  Cuối cùng, bánh xe đẩy nhôm lốp cao su/ PU thì lại có tính chuyên dụng chỉ dành khi bạn di chuyển chở các loại sản phẩm như linh kiện điện tử, công ty may, công ty thực phẩm, ... Vì chất liệu nhôm rất mềm dẻo song nó di chuyển rất êm ái, nhẹ nhàng trên các con đường. Hơn nữa, nó còn đảm bảo cả tính thẩm mỹ cho cả nhu cầu sử dụng cao của người dùng vì vậy nó cũng là một gợi mở rất đáng giá cho bạn đấy.

Như thế là những gì liên quan đến 4 dòng bánh xe đẩy hàng chất lượng nhất, tốt nhất chúng tôi đã mô tả rất đầy đủ và chi tiết rất mong muốn bạn sẽ chọn được một loại phục vụ cho công tác hoạt động trong ngành công nghiệp năng của mình thành công hơn nữa.