• Công nghệ
  • 4 mẫu laptop cho đồ họa 3D chuyên nghiệp

4 mẫu laptop cho đồ họa 3D chuyên nghiệp

Laptop cho đồ họa 3D chuyên nghiệp khi đáp ứng được các yêu cầu về CPU, RAM, màn hình, card đồ họa. Dưới đây là 4 mẫu mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn.

4 mẫu laptop cho đồ họa 3D chuyên nghiệp

Trước giờ công việc chọn mua laptop chuyên đồ họa 3D vẫn làm rất nhiều cá nhân phải đau đầu, cân nhắc rất nhiều trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Việc mua laptop cho những công việc mang tính chuyên môn cao như thế này, nó không đơn giản như mua máy cho nhu cầu giải trí thông thường, mà luôn có những đòi hỏi nhất định liên quan tới hiệu suất, khả năng hoạt động.

Gợi ý 4 mẫu laptop cho đồ họa 3D chuyên nghiệp

Nói tới laptop đồ họa thì người ta sẽ nghĩ ngay tới các thông số CPU, RAM cần phải cao, chất lượng hiển thị hình ảnh phải tốt và chân thực nhất, máy cần gọn nhẹ để tiện cho việc di chuyển ra ngoài, card đồ họa được sử dụng phải là loại card rời của hãng Nvidia và AMD, màn hình rộng để khả năng hiển thị và quan sát được tốt nhất.

1. Dell M5510

Là một trong những dòng laptop cao cấp, sử dụng công nghệ tiên tiến của Dell và kiểu dáng gọn nhẹ, M5510 là lựa chọn tốt cho người dùng thường xuyên có nhu cầu đồ họa 3D.

Màn hình 15.6 inch chất lượng 4K UHD cho hình ảnh hiển thị độ nét cao, card rời Quadro M1000M xử lý tốt các tác vụ đồ họa cao, giúp máy chạy mượt khi xử lý những hình ảnh nặng. Bộ vi xử lý core i7 6820HQ 2.7Ghz, RAM 16GB DDR4 giúp máy luôn hoạt động mạnh mẽ và mượt mà trong mọi tình hướng, cả khi chạy các ứng dụng đồ họa đa nhiệm.

2. HP Zbook G3 Studio

HP Zbook G3 Studio ngoài việc được trang bị CPU chip Xeon E3-1505M thế hệ mới, RAM 16GB DDR4, thì màn hình 15.6 inch chuẩn 4K UHD là điểm tạo chú ý rất lớn với người dùng, điều này sẽ giúp máy có chất lượng hiển thị tuyệt vời. Đi cùng với cấu hình cao cấp, đó là card đồ họa rời Quadro M1000M 2GB được trang bị kèm theo máy.

Máy có thiết kế tinh tế, hợp thời trang, nên ngoài việc sử dụng cho nhu cầu đồ họa, người dùng vẫn có thể làm việc tốt trên Zbook G3 cho những mục đích khác.

3. Lenovo Thinkpad W541

Là dòng máy mới nhất trong series Thinkpad W của hãng, Lenovo W541 là mẫu laptop chuyên đồ họa 3D tốt mà bạn có thể chọn mua và đem về sử dụng cho nhu cầu của mình.

Cấu hình máy đủ dùng với chip core i7 4940MX, RAM 8GB, màn hình 15.6 inch fullHD và card rời Quadro K1100M, Lenovo Thinkpad W541 giúp bạn chạy tốt các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp.

4. Lenovo Thinkpad P70

Với nhu cầu đồ họa 3D trong công việc, Thinkpad P70 hoàn toàn đủ đáp ứng cho những gì bạn cần, thậm chí là quá tốt so với những gì mà dòng laptop cao cấp này được trang bị.

Cấu hình: CPU core i7 6820HQ, RAM 8GB DDR4, màn hình 17.3 inch fullHD, card rời Quadro M3000M 4GB.

Kết luận: Với 4 mẫu laptop chuyên đồ họa 3D mà chúng tôi chia sẻ ở trên đó, hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp, ưng ý cho nhu cầu sử dụng thực tế của mình.