• Chia sẻ
  • 400 phần quà gửi tặng người nghèo tại Phú Thọ từ thương hiệu Vinut

400 phần quà gửi tặng người nghèo tại Phú Thọ từ thương hiệu Vinut

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về phòng chống dịch Covit – 19, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt phát động chương trình “Hành trình yêu thương – hỗ trợ sức khỏe cộng đồng”. Công ty Nam Việt gửi tặng 400 phần quà tới người nghèo tại thị trấn Thanh Sơn, Thanh Sơn, Phú Thọ.

Thương hiệu Vinut gửi tặng 400 phần quà tới người nghèo tại Phú Thọ

Với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt luôn thực hiện các hoạt động thiện nguyện khắp các nơi trên cả nước.

400 phần quà gửi tặng người nghèo tại Phú Thọ từ thương hiệu Vinut

Đứng trước đại dịch Covid-19, Nam Việt chung tay giúp đỡ người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại Phú Thọ với 400 phần quà với mục đích hỗ trợ và cải thiện tình trạng sức khỏe nâng cao sức đề kháng. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch thông qua hoạt động uống nước giải khát dành cho sức khỏe mỗi ngày.

Thông tin chương trình gửi tặng 400 phần quà mùa đại dịch

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt kính gửi tới quý vị chương trình gửi tặng 400 phần quà miễn phí trên địa bàn Phú Thọ như sau:

1.    Thời gian:09 giờ 00 phút ngày 21 tháng 08 năm 2020.

2.    Địa điểm:Siêu thị Aloha Mall Thanh Sơn (Thị trấn Thanh Sơn – Thanh Sơn – Phú Thọ).

3.    Phần quà:400 phần quà gồm 06 lon/chai nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu cùng với 02 khẩu trang kháng khuẩn.

4.    Hình thức thực hiện:

●     Đảm bảo tránh tập trung đông người

●     Giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét

●     Phải sử dụng khẩu trang liên tục trong quá trình phát tặng và nhận quà.

400 phần quà gửi tặng người nghèo tại Phú Thọ từ thương hiệu Vinut

Với những phần quà nhỏ này, thương hiệu Vinut mong muốn góp một phầncông sức nhỏ của mình cùng Chính phủ chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Tập thể công ty Nam Việt chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đẩy lùi dịch bệnh Covit đi nhanh chóng.

Nam Việt – Đơn vị tổ chức trao tặng 400 phần quà giúp đẩy lùi dịch bệnh

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT được thành lập năm 2016. Trụ sở công ty tại địa chỉ số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng và nước giải khát tốt cho sức khỏe.

Với mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau, thương hiệu Vinut VINUT đã hỗ trợ thực phẩm, nước giải khát dành cho sức khỏe, khẩu trang và các đồ bảo hộ chống dịch và tiền mặt với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng tại Việt Nam.

Với phương châm “Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, Công ty đã không ngừng đầu tư và ngày càng phát triển. Đến nay, công ty đã sản xuất 465 mặt hàng nước giải khát các loại, xuất khẩu sang 180 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Nam Việt  là một trong những nhà sản xuất nước giải khát tận dụng nguồn nguyên liệu từ trái cây nhiệt đới có sẵn lớn nhất tại Việt Nam

Vì sức khỏe là tài sản đầu tiên, hãy đồng hành cùng VINUT trên hành trình xây dựng cuộc sống khỏe mạnh cho người Việt Nam.