• Công nghệ
  • 9Shot 3D - game bắn súng tọa độ online kiểu mới cực hay trên điện thoại Android

9Shot 3D - game bắn súng tọa độ online kiểu mới cực hay trên điện thoại Android

9shot 3D game bắn súng tọa độ phong cách xì teen cực hay trên mobile, hỉnh ảnh 3D tuyệt vời.

Chào mừng các bạn đến với 9shot 3D - game ban sung online thế hệ mới trên mobile, game bắn súng tọa độ theo lượt phong cách xì teen cực kỳ dễ thương, hình ảnh 3D tuyệt đẹp.
9Shot vốn có tên gốc là Papa Dũng Giả, và là một tựa game bắn súng tọa độ online trên di động. Trong 9shot 3D, người chơi sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật là Kiếm sĩ, Thích Khách, Súng thần và Pháp sư.​

Điểm đặc sắc nhất của 9Shot 3D chính là tính năng Biến hình. Người chơi có thể tùy ý biến hình thành các Hero đã quen thuộc với tất cả chúng ta như Thor, Iron man, Naruto, Elsa,…

Với lối chơi mang đầy tính sáng tạo, 9Shot đưa người chơi vào một thế giới huyền ảo nơi phép thuật có ở khắp mọi nơi, một thế giới của những anh hùng cùng nhau tề tựu để đánh bại ma vương, mang lại bình yên cho loài người.

9Shot 3D - game ban sung online cung cấp cho người chơi hai hướng đi chính. Với những ai ưa thích phiêu lưu mạo hiểm, hệ thống vượt ải đã sẵn sàng với vô vàn thử thách cũng như phần thưởng tương đương cho kẻ dám mạo hiểm.

Song song với hệ thống vượt ải chính là hệ thống PVP, thông qua đấu trường, người chơi sẽ được so tài cùng bạn bè của mình với nhiều hình thức chiến đấu phong phú 1 vs 1, 2 vs 2, hỗn chiến 3 người, hỗn chiến 4 người,….

Ngoài ra, với một game có nhiều người chơi, tính năng guild là không thể thiếu. 9Shot cung cấp cho ngươi chơi một hệ thống guild đầy đủ các tính năng, từ nữ thần chúc phúc đến guild chiến và cả bí cảnh bang hội.

Để có thể chơi ban sung online giỏi, bạn phải là người yêu thích game ban sung online, có đầu óc tính toán và chút may mắn. Bạn phải tính toán chính xác trước mỗi cú bắn của mình, sử dụng skill hợp lý để có thể tiêu diệt đối thủ nhanh nhất.

Nào hãy tham gia vào 9shot 3D để cùng bắn súng online với hàng ngàn xạ thủ khác và giao lưu kết bạn nào.