• Khám phá
  • An toàn hơn với ổn áp Lioa- tại sao không?

An toàn hơn với ổn áp Lioa- tại sao không?

Ổn áp Lioa hiện tại đã và đang là một giải pháp bảo vẹ dòng điện được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Máy có tính năng vượt trội là vảo vệ thiết bị điện khác cũng như toàn hệ thống nhờ vào khả năng đưa dòng điện về mức an toàn khi xảy ra các sự cố do dao động dòng điện ( lên xuống mạnh) gây ra.

Hiện nay tùy theo từng khu vực người ta chia dải điện áp lioa thành 3 dạng cơ bản là DRI (50V-250V),  DRII(90V-250V) và SH(130V-250V).

Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng dành cho dao động nhẹ, tương đối mạnh hay cực mạnh để lựa chọn loại máy phù hợp cho công trình của mình.

ổn áp Lioa được thiết kế không cồng kềnh mà nhỏ gọn hợp lí với màu sắc đa dạng trang nhã tinh tế không những không chiếm nhiều diện tích không gian mà cong tôn thêm nét đẹp sẵn có của nhà bạn.

Đối với dòng máy thế hệ mới,việc điều chỉnh điện áp thông qua một chiết áp xoay có chữ V.ADJ bên ngoài không cần mở máy ra nên mang đến sự an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

 

 

Trong suốt quá trình vận hành thiết bị này chạy rất êm ái, trơn tru, ít xảy ra trục trặc kĩ thuật.

Đặt biệt là ổn áp Lioa đảm bảo không thoát ra bất kì một thứ chất thải độc hại nào nên rất thân thiện với môi trường xung quanh.

Bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người là nhu cầu thiết yếu vì vậy hãy chọn ngay cho mình một chiếc máy ổn áp Lioa lắp đặt cho hệ thống điện.

Hoàng Phát cam kết là nhà phân phối chính các sản phẩm chính hãng với chiết khấu giá hấp dẫn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán, sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua.