• Chia sẻ
  • Ấn tượng với những mẫu sofa phòng khách đầy màu sắc

Ấn tượng với những mẫu sofa phòng khách đầy màu sắc

Nếu bạn muốn trang trí cho phòng khách của mình trở nên độc đáo và lạ mắt thì hãy tham khảo ngay những mẫu ghế sofa phòng khách đầy màu sắc rực rỡ được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Ấn tượng với những mẫu sofa phòng khách đầy màu sắc

Có nhiều cách để thêm màu sắc tươi sáng cho phòng khách hiện đại và phần lớn lựa chọn phổ biến nhất là thay đổi bức tường. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để tô điểm nó, bạn có thể thử thay đổi bằng những chiếc ghế sofa màu sắc để tạo điểm nhấn tuyệt vời trong phòng khách của mình.  Sự lựa chọn an toàn cho bạn là sofa phòng khách có màu sắc trung tính để thích ứng với sự thay đổi màu sắc của phòng khách theo thời gian. Nhưng bạn cần nên táo bạo hơn với những màu sắc được chia sẻ ngay bên dưới.

Những mẫu ghế sofa phòng khách đầy màu sắc

Ấn tượng với những mẫu sofa phòng khách đầy màu sắc

Sofa màu đỏ

Một chút táo bạo trong mùa thu này bạn hãy nên xem xét một chiếc ghế màu đỏ sáng bóng có thể xoay ngay lập tức và tô điểm cho không gian. Những chiếc ghế màu đỏ phù hợp với phòng khách theo phong cách Scandinavian hoặc theo phong cách chiết trung ngoài ra đây cũng là lựa chọn thú vị cho hiện đại.

Sofa góc chữ L dài màu đỏ không chỉ giúp cung cấp không gian ngồi trò chuyện, đọc sách, lướt web thoải mái ngay tại phòng khách mà bạn cũng có thể nằm ngay trên ghế để xem những bộ phim dài tập. Sofa giường cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trong căn hộ, chúng có thể cung cấp 2 công dụng trong 1 chiếc ghế, thích hợp với những không gian hạn chế, sử dụng với mục đích cá nhân nhiều hơn tiếp khách.

Sofa màu vàng

Ghế sofa màu vàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và sự sang trọng vốn có. Sofa màu vàng sáng rất thích hợp cho phòng khách trung tính. Màu vàng nổi bật và mang lại cảm giác mềm mại, thoáng mát và là tâm điểm của căn phòng. Đây sẽ là điểm nhấn khá lôi cuốn nếu bạn có một căn phòng nhạt nhẽo.

Đối với nhiều người, lựa chọn ghế sofa phòng khách màu vàng cũng là sự cân bằng hoàn hảo giữa độ sáng và cảm xúc với khả năng kết hợp với nhiều chủ đề màu sắc và phong cách khác nhau.

Ấn tượng với những mẫu sofa phòng khách đầy màu sắc

Sofa màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây có lẽ là một lựa chọn mà nhiều người tránh do tính chất phức tạp của màu sắc không cho phép bạn thử nghiệm với nhiều phong cách và chủ đề. Trên thực tế, màu xanh lá cây của ghế sofa buộc bạn phải giữ cho phần còn lại của căn phòng có màu trung tính. Nhưng không gì là không thể, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm ngay tại phòng khách của mình với tone màu chủ đạo này.

Sofa màu hồng

Màu hồng là một lựa chọn cho những gia chủ muốn có chút nữ tính trong nhà trong khi màu cam dành cho những người tìm kiếm sự can đảm và tinh tế. Sofa với màu hồng mang lại chút lãng mạng, tùy vào từng sắc độ của màu hồng là nhạt hay đậm mà bạn sẽ gồm có những cảm nhận khác nhau. Hồng đậm mang chút tinh tế, trông khi đó sofa với tone màu hồng nhạt lại dễ thương và dễ chịu hơn.

Bên cạnh đó, thì vẫn còn nhiều màu ghế sofa cho phòng khách giúp bạn tô điểm cho căn phòng chẳng hạn như sofa tím mang đến sự lãng mạn, sofa xanh dương mát mẻ ấm áp. Nếu tất cả các phương án trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, bạn có thể chọn một chiếc gối để tô điểm thêm màu sắc căn phòng.