• Chia sẻ
  • Ba lý do nên chọn đèn sự cố khẩn cấp PEMA25SW Paragon?

Ba lý do nên chọn đèn sự cố khẩn cấp PEMA25SW Paragon?

Để lựa chọn mua đèn sự cố khẩn cấp PEMA25SW Paragon sử dụng thì khách hàng chắc chắn cân nhắc rất kỹ để đưa ra quyết định vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt đang cạnh tranh lại với sản phẩm này.

Để giúp khách hàng tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm thì dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra ba lý do vì sao khách hàng nên chọn sản phẩm đèn sự cố Paragon để sử dụng.
 
Chất lượng của sản phẩm
 
Đây là sản phẩm được mệnh danh là có chất lượng tốt, tuyệt vời nhất và được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Chất lượng của sản phẩm thể hiện qua độ bền của sản phẩm khi sản phẩm có thể sống với tuổi thọ lên đến 15.000 giờ chiếu sáng. 
 
Đây là số tuổi thọ tương đối dài mà các sản phẩm truyền thống không chạm mốc được, với số tuổi này thì sản phẩm sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, và một trong số những lợi ích đó chính là tiết kiệm được tiền thay mới sản phẩm. Bên cạnh đó thì sản phẩm còn trang bị nhiều tính năng như chiếu sáng tự động khi nguồn điện chính bị ngắt, chế độ sạc pin tự động khi pin đầy thì nguồn điện sẽ tự động ngắt.
 
 
Giá thành hợp lý
 
Như chúng tôi đã nói thì chất lượng và giá thành sản phẩm luôn tỷ lệ thuận với nhau, với những chất lượng mà chúng tôi nói trên thì đèn sự cố khẩn cấp PEMA25SW Paragon được bán với mức giá là 401.000 ₫. Đây là mức gía khuyến mãi, đã được Paragon giảm 21%, mức giá ban đầu của sản phẩm là 507.000 ₫. Với mức giá này thì sản phẩm sẽ mang đến cho người sử dụng một chất lượng tốt như vừa nói ở trên.
 
Nhà phân phối sản phẩm
 
Để lựa chọn mua sản phẩm chính hãng để sử dụng thì việc đầu tiên khách hàng lựa chọn sẽ là lựa chọn nhà phân phối sản phẩm. Việc lựa chọn đúng nhà phân phối sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, và lợi ích quan trọng nhất là giúp khách hàng tránh phải việc sử dụng hàng giả. 
 
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING hiện nay chính là cái tên mà khách hàng nên tin tưởng lựa chọn để mua đèn sự cố khẩn cấp PEMA25SW Paragon. Bởi vì thương hiệu này được mệnh danh là nhà phân phối các thiết bị điện chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như KENTOM, OSRAM, PHILIPS. Chính vì thế mà Paragon đã lựa chọn Hoàng Phát để gửi gắm sản phẩm của mình.
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây. 
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/