Bạn biết gì về ổn áp lioa DRI – 500

Ổn áp lioa DRI – 500 là mẫu sản phẩm có công suất hoạt động 0,5 KVA, thích hợp cho những hộ gia đình, hay những cơ quan dùng thiết bị điện dân dụng phục vụ nhu cầu sử dụng điện cho sinh hoạt hàng ngày.

Xuất hiện đã khá lâu trên thị trường Việt Nam, ổn áp Lioa không còn là cái tên quá xa lạ đối với người tiêu dùng nữa. Người người, nhà nhà dùng ổn áp để ổn định dòng điện khi có sự cố quá tải, quá áp hoặc sụt áp bất ngờ.  Bởi nó có chức năng ổn định điện áp, giúp nguồn điện được hoạt động ổn định, liên tục, và an toàn khi điện áp vào thay đổi.
 
Mặc dù mạng lưới điện nước ta đã được ổn định hơn trước đây, tuy nhiên hiện tượng chập điện, nhiễm điện vẫn thường xuyên xảy ra. Nếu nguồn điện áp hoạt động quá mức thì sẽ dễ xảy ra cháy nổ. Và ổn áp lioa DRI – 500, giúp con người xua tan được phần nào nỗi lo trên.
 
Sản phẩm chỉ sử dụng bao gồm 1 số thiết bị như : ti vi, tủ lạnh, máy giặt… thì việc  lựa chọn sản phẩm để ổn định điện áp là hợp lý vì nó có công suất nhỏ và tiêu hao điện năng thấp và dường như không tiêu hao điện năng, thiết kế sản phẩm đẹp mắt, dễ sử dụng trong hệ thống điện dân dụng hiện nay.
 
Sản phẩm có thời gian đáp ứng 10% điện áp thay đổi từ 500 – 10000V.  Ổn áp DRI -500 hoạt động trong dải điện áp 90V – 250V, tần số dòng điện 60Hz trong hệ thống điện áp thuộc khu vực 2 có sự thay đổi điện áp, vùng ngoại ô là lựa chọn tối ưu cho các địa điểm này.
 
 
 
Mẫu ổn áp này có chiều dài 225mm, chiều rộng 172mm và chiều cao 177mm. Trọng lượng thực tế 5,6kg. Khi đi mua hàng, khách hàng cần nhìn kỹ hình dạng, thiết kế của nó, tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả, hoặc sản phẩm bị méo mó. Ngoài ra, thiết kế màu xanh dương, chữ nổi đỏ trên bề mặt thông số vừa tạo thẩm mỹ, vừa dễ nhìn bắt mắt người nhìn.
 
Máy ổn áp giúp, hỗ trợ các thiết bị điện chạy tối đa công suất, phát huy hết tính năng của nó, giúp người tiêu dùng an toàn hơn với cuộc sống đem lại sự an tâm về thiết bị điện
 
GIÁ: 928.000đ
 
Công ty chúng tôi luôn đón nhận mọi thắc mắc từ phía khách hàng về sản phẩm ổn áp lioa. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang thắc mắc điều gì, muốn tư vấn về sản phẩm nào hay sản phẩm của bạn có vấn đề gì. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn.!
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.