• Chia sẻ
  • Bạn có thể làm gì với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc?

Bạn có thể làm gì với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc?

Khi có người thân sinh sống và làm việc bên Úc, bạn rất muốn gửi các đặc sản quê hương mình cho họ. Nhưng bạn không biết phải làm thế nào. Nếu thế thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin bổ ích về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc nhé!

Bạn biết không, Úc là một trong những quốc gia có nền kinh tế rất phát triển và diện tích đứng thứ 6 trên thế giới. Được mệnh danh là quốc đảo lớn nhất hành tinh này. Khí hậu nơi đây mát mẻ và ôn hòa do được bao quanh là đại dương rộng lớn. Nên Úc là nơi định cư lý tưởng mà nhiều người hướng đến. Trong đó có rất nhiều người Việt Nam. Theo thống kê của cục lao động thì hiện nay có khoảngr 6 trăm ngàn người Việt đang sinh sống và làm việc tại Úc.

Bởi vậy, có rất nhiều người Việt trong nước muốn gửi các món đặc sản quê hương như: bánh chưng, bánh mật, sầu riêng,... đến cho người thân của mình. Nhưng do khoảng cách về không gian địa lý nên nhiều người chưa biết phải làm như thế nào để hàng đến đúnsg nơi, đúng thời gian và địa điểm.

Hiện nay, không khó để tìm một dịch phát nhanh đi Úc. Với thời gian nhanh chóng và tiện lợi. Khi bạn gửi bưu phẩm trong nước, từ nam ra bắc thời gian nhanh nhất mà bạn có thể lấy được là ba ngày sau đó. Vậy mà thời gian vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc ít nhất là chỉ từ 2-3 ngày và nhiều nhát là từ 4-5 ngày. Tùy vào dịch vụ mà bạn sử dụng.

Mức giá lại rất rẻ, tùy theo khối lượng của bưu kiện mà bạn cần gửi. Bạn hãy an tâm, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của chúng tôi sẽ giữ gìn, bảo quản và chăm sóc tốt cho hàng hóa của bạn. Đảm bảo sẽ không một chút tổn hại nào đến bưu kiện của khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ phát nhanh đi Úc để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Chúc mọi người có một chuyến gửi hàng thành công cho người thân của mình bên Úc nhé!