• Chia sẻ
  • Bạn đã biết cách tận dụng giường ngủ âm cho phòng ngủ chật chưa

Bạn đã biết cách tận dụng giường ngủ âm cho phòng ngủ chật chưa

Bạn nghĩ sao về chiếc giường ngủ âm tường, một suy nghĩ mới mẻ cho căn phòng nhà bạn đấy. Hãy cùng Nội thất Uyên Khang tìm hiểu qua mẫu giường âm rất lạ lẫm sau đây nhé.

Trang trí giường âm với khả năng ẩn mình vào mảng tường hay trở thành một phần của phía bên trong chính là chìa khoá vàng để đảm bảo sự tiện nghi cho những không gian sống chật hẹp, thiếu diện tích. Nếu bạn đang phải đau đầu tìm cách cho nơi ở hẹp của chính mình, kiểu giường âm tích hợp với sofa dưới đây chính là biện pháp khá hiệu quả.

Giả dụ muốn tiết kiệm quy mô, bên cạnh những chiếc giường tầng sắt thì giường ngủ âm cũng chính là chọn lựa có logic dành cho bạn. Vô cùng tiện lợi phải không nào? Một không gian sống dù đơn giản tới mấy thì quan trọng nhất vẫn là phòng ngủ và phòng khách. Chiếc giường sắt khi hạ xuống sẽ trở nên dễ chịu tiện nghi, còn khi gấp gọn lại ngay lập tức sẽ trở thành sofa. Không những vậy, phần chân giường ngủ còn trở thành kệ mở đựng đồ đẹp mắt nữa.

Nhờ sự biến hóa thông minh của giường âm mà môi trường nhỏ này vừa tiện nghi đồng thời không bị cảm giác chật chội. Cái giường âm này được tích hợp trong khối kệ trữ lưu một tuyệt chiêu khôn khéo và thích mắt bằng trang trí giống hệt với những môi trường bao quanh.

Thật khó tin cái giường đôi lại chính là một phần của cái tủ sắt quần áo lớn này. Giường ngủ âm tích hợp trong tường và kết nối đối với sofa trở thành hệ phía bên trong nhỏ mà tiện.

Với những người nghiện công việc thì phòng làm việc phục vụ nhu cầu công việc mới là những thứ được ưu tiên hàng đầu trong ngôi nhà. Trong trường hợp này, sao người dùng không tích hợp luôn chiếc giường ngủ trong phòng ngủ để việc nghỉ dưỡng thêm dễ dàng. Khi hạ cái giường xuống, phòng làm việc sẽ trở thành phòng ngủ, khi người dùng gập giường ngủ lên, nơi đây lại quay về chính là môi trường làm việc thoáng rộng, thoải mái cho hai người. Nếu như không tận mắt chứng kiến cái tủ biến hoá thành giường trong nháy mắt, có nhẽ bạn sẽ nghĩ khu vực này là góc nghỉ dẫn ra hành lang để nghỉ dưỡng, ngắm cảnh.

Góc tiếp khách, lao động này chỉ rộng khoảng 4 tới 5m2, dĩ nhiên nhờ các món nội thất đa năng, đặc biệt chính là chiếc giường ngủ âm tích hợp bên trong hệ tủ phía sau sofa, nó có thể nhanh chóng trở thành phòng ngủ bằng một vài thao tác gấp gọn hay cất sản phẩm vào ngăn kéo dễ dàng. Phòng làm việc có khả năng biến thành phòng ngủ nhờ chiếc giường ngủ âm giấu trong tủ lưu trữ.

Không những vậy,  phía bên trong còn có nhiều ngăn kệ mở để bạn có thể lưu cất đồ vật nữa đấy. Nếu như bạn đang băn khoăn về cách thiết kế cho môi trường bé nhỏ của mình thì đừng quên tìm hiểu những món nội thất hoàn hảo này nhé.

Nhờ phía bên trong đa năng mà một góc nhà hẹp cũng đủ để phục vụ mọi đề nghị cấp thiết về dễ chịu, tiếp khách, làm việc.

Tân trang giường ngủ âm chẳng những đẹp, tiện nghi mà còn không hề tác động gì tới thiết kế nhẹ nhàng vốn có của phòng khách.

Phòng của trẻ khi nào cũng cần sự rộng thoáng cũng như nhiều môi trường vui chơi, Thành ra dùng giường âm ở căn phòng này là rất hợp logic. Trong căn phòng sau đây, cái giường ngủ được giấu trong khối tủ dán decal cao ốc tinh ý, phía sau sofa. Thật bất ngờ phòng khách tân tiến và quý phái này cũng ẩn giấu trong mình những bí mật huyễn hoặc. Khi cần, trẻ chỉ cần hạ giường ngủ là đã có ngay môi trường nghỉ ngơi văn minh, tương thích. Giường ngủ âm hỗ trợ con bạn có thêm môi trường vui chơi.