• Làm đẹp
  • Bạn đã hiểu rõ về đặc điểm của phương pháp tắm trắng tại nhà?

Bạn đã hiểu rõ về đặc điểm của phương pháp tắm trắng tại nhà?

Đã từng nghe nhắc khá nhiều đến phương pháp làm đẹp mới là tắm trắng, nhưng liệu rằng ai cũng có thể hiểu và biết rõ những đặc điểm về cách làm trắng da mới này. Trước thực tế như vậy, nội dung của bài viết bên dưới sẽ là thông tin rất bổ ích cho những ai đang quan tâm đến nó.

 

Làn da của mỗi người đen hay trắng phần nhiều là do yếu tố di truyền từ cha mẹ do đó để thay đổi màu sắc của làn da không phải dễ dàng tuy nhiên không dễ không có nghĩa là không thể.

Nhìn chung hiện nay có 3 cách tắm trắng cơ bản thường được nhiều chị em sử dụng. Có thể là tắm trắng bằng các loại kem tắm trắng, phương pháp này không quá tốn kém tiền bạc cũng không mất nhiều thời gian. Cách thứ hai là áp dụng các cách tắm trắng tự nhiên tại nhà. Với cách này thì đại khái là có ưu điểm nguyên liệu dễ tìm kiếm, giá rẻ, dễ chế biến. Không có khái niệm chính xác về tắm trắng tự nhiên tại nhà mà thường ta khi nhắc tới phương pháp này sẽ tự động hiểu đó chính là cách tắm trắng tự nhiên bằng cách sử dụng các loại thảo dược thường là ở dạng nguyên chất để tạo thành các hỗn hợp nhằm giúp làn da trắng lên đáng kể.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có vô số công thức tạo nên hỗn hợp tắm trắng tự nhiên. Thông thường các nguyên liệu để tắm trắng đó là các loại thực phẩm hay các loại củ quả ta vẫn hay sử dụng hàng ngày như bột gạo, bột yến mạch, cà chua, dưa chuột, dầu ô liu... Chỉ cần tốn chút công sức chế biến là bạn đã có ngay một hỗn hợp tắm trắng ngay tại nhà rồi. Những hỗn hợp này thường sẽ phải tắm 1 đến 2 lần mỗi tuần, tuần nào cũng phải tắm mới có thể đem lại hiệu quả. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, những cách tắm trắng tự nhiên này có ưu điểm nổi trội là cực kỳ an toàn cho da, rất ít khi gây ra dị ứng tuy nhiên nhược điểm đó là hiệu quả đến khá chậm và không thực sự rõ rệt.

Cách tắm trắng thứ 3 chính là tắm trắng bằng công nghệ tiên tiến tại các thẩm mỹ viện, spa uy tín. Một trong những địa chỉ tắm trắng uy tín mà mọi người cần biết chính là Galaxy Spa. Một spa tắm trắng nổi tiếng với công nghệ tắm trắng hiệu quả và chất lượng phục vụ tốt.