• Doanh nghiệp
  • Bạn đang tìm công ty thiết kế web Đà Nẵng Hitech?

Bạn đang tìm công ty thiết kế web Đà Nẵng Hitech?

Bạn muốn xây dựng website bán hàng và đang tìm kiếm thông tin công ty thiết kế web Đà Nẵng Hitech? Bạn đã đến! Và chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn cho một trang web chất lượng cao, chuẩn SEO, full tính năng marketing online.

Hitech Group với Danang Hitech là một trong 3 thành viên của tập đoàn chuyên thiết kế website, dịch vụ đăng ký tên miền, cloud hosting, email server, chăm sóc website, SEO web, giải pháp marketing digital,…

Bạn đang tìm công ty thiết kế web Đà Nẵng Hitech?

Giới thiệu công ty thiết kế website Đà Nẵng Hitech

Công ty thiết kế web Đà Nẵng Hitech là thành viên của Hitech Group có trụ sở chính tại 110a đường 30 tháng 4, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Danang Hitech với hơn 15 năm hoạt động thiết kế website và cung cấp các giải pháp Marketing Online cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Điểm mạnh của Danang Hitech là thiết kế web theo yêu cầu chuẩn SEO, giao diện đẹp, full tính năng marketing online, full điểm chất lượng Google PageSpeed và SEO SiteAudit từ 90-100 điểm (2 chỉ số tối quan trọng của website chạy QC và làm SEO).

Bên cạnh đó, Danang Hitech còn là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Cloud Host, Cloud Server, đăng ký tên miền, Email Server,… Đồng thời, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ phát triển website có liên quan khác như: Chăm sóc web, SEO web, Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads,… với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm giúp phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh nói chung.

Quy trình dịch vụ thiết kế web của Danang Hitech

Bạn có nhu cầu thiết kế website theo mẫu hoặc theo yêu cầu có thể liên hệ Danang Hitech tư vấn bằng cách:

- Liên hệ trực tiếp qua hotline: 0902 304 818, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi và hướng dẫn bạn cách thức và định hướng phát triển web phù hợp theo lĩnh vực mà bạn muốn khai thác.

- Liên hệ qua zalo & form yêu cầu tư vấn: Bạn có thể chat zalo hoặc điền vào form yêu cầu chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn. Ngay sau khi nhận được thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ bạn trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ thiết kế web tại Danang Hitech

►Thiết kế web theo mẫu

Bạn tham khảo và lựa chọn được mẫu web trên thư viện có sẵn hoặc liên hệ chúng tôi để được cung cấp mẫu web phù hợp theo lĩnh vực bạn muốn triển khai. Đây là phương án thiết kế web được nhiều khách hàng lựa chọn với ưu điểm nổi bật, cụ thể:

- Giao diện bố cụ có sẵn nên thời gian thiết kế nhanh

- Chi phí thiết kế thấp

- Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng với source chuyên SEO & Quảng cáo, website full điểm Google pageSpeed và SEO siteAudit từ 90-100 điểm rất tốt khi triển khai Marketing Online.

►Thiết kế web theo yêu cầu:

Bạn có ý tưởng và muốn một trang web theo ý tưởng của riêng mình? Danang Hitech sẽ hiện thực hóa ý tưởng đó cho bạn với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Đội ngũ lập trình với hơn 15 năm kinh nghiệm của Danang Hitech tự tin thực hiện tốt mọi yêu cầu của bạn. Đây là dịch vụ đặc biệt dành cho những doanh nhân ưa thích một trang web theo phong cách của riêng mình, tuy nhiên vấn đề chi phí cao làm điều không thể tránh khỏi.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website hoặc cần sử dụng một trong những dịch vụ được Danang Hitech cung cấp, bạn có thể liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào để được tự vấn hỗ trợ!

THÀNH CÔNG LUÔN TÙY THUỘC VÀO TƯ DUY CỦA BẠN

PK Hitech