Bảng giá sơn Dulux Weathershield chính hãng

Bảng giá sơn Dulux Weathershield chính hãng bao gồm tất cả những loại sơn Dulux WeatherShield ngoài trời như giá sơn Dulux Weathershield bề mặt mờ, giá sơn Dulux Weathershield PowerFlexx, giá sơn Dulux WeatherShield chất chống thấm,...

Sơn dulux là thương hiệu đã có tiếng tăm trên thị trường sơn Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng hết sức tin tưởng và lựa chọn. Trong ngành công nghiệp sơn ở nước ta thì cũng có không ít các thương hiệu sơn khác nhau đã phát triển và cạnh tranh vô cùng gay gắt. Nhưng sơn dulux vẫn khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trước bao đối thủ cạnh tranh để nhận sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nhắc tới dulux là người tiêu dùng sẽ nghỉ ngay đến các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất cao cấp cùng các loại sơn lót, bột trét..mang tên thương hiệu sơn dulux.  

Một trong những sản phẩm sơn Dulux WeatherShield phải điểm đến tên sơn Dulux WeatherShield bề mặt mờ. Sơn dulux không chỉ đảm bảo về chất lượng, độ bền, các tính năng nổi trội mà còn có màu sắc vô cùng ấn tượng, có thể mang đến cho căn nhà bạn một vẻ đẹp hoàn hảo. Các sản phẩm sơn dulux cũng rất đa dạng, phong phú với các màu sắc và tính năng nổi trội khác nhau với mục đích có thể đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Một trong những dòng sản phẩm làm nên thương hiệu sơn dulux phải kể đến là sơn dulux weathershield. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem nó bao gồm các sản phẩm nào và giá sơn dulux weathershield.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Hiện nay trên thị trường sơn các sản phẩm mang tên sơn dulux Weathershield có nhiều loại như: sơn ngoại thất dulux Weathershield, sơn ngoại thất dulux Weathershield PowerFlexx, sơn dulux chất chống thấm, sơn lót chống kiềm dulux Weathershield.

Bảng giá sơn dulux weathershield mới nhất hiện nay:

STT

TÊN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM

BAO BÌ

ĐỘ PHỦ LÝ THUYẾT

(M2 / LÍT)

GIÁ BÁN SAU VAT

(VNĐ)

 

1

 

Sơn nước ngoại thất cao cấp DULUX WEATHERSHIELD – Bề mặt bóng- Màu trắng

BJ9 - 25155

1 LÍT

11 - 13

317.000

5 LÍT

1.443.000

Sơn nước ngoại thất cao cấp DULUX WEATHERSHIELD – Bề mặt mờ- Màu trắng

BJ8 - 25155

1 LÍT

11 - 13

317.000

5 LÍT

1.443.000

2

Sơn nước ngoại thất cao cấp  DULUX WEATHERSHIELD POWERFLEXX – Bề mặt bóng – Màu trắng

BJ8 - 25155

1 LÍT

11 - 13

349.000

5 LÍT

1.582.500

Sơn nước ngoại thất cao cấp DULUX WEATHERSHIELD POWERFLEXX – Màu trắng

BJ8 - 25155

1 LÍT

11 - 13

349.000

5 LÍT

1.582.500

3

Sơn lót cao cấp ngoài trời  DULUX WEATHERSHIELD Chống kiềm

A936

5 LÍT

10 - 12

746.000

18 LÍT

2.588.000

4

Chất chống thấm DULUX WEATHERSHIELD

-

6 KG

4  - 5 M2/ KG

795.000

20 KG

2.513.000

Bảng giá sơn Dulux Weathershield với những sản phẩm ngoài trời cái giá cực phải chăng cho khách hàng nắm thông tin tất cả loại ngoài trời

Các thông tin ở trên đã cho thấy rõ giá sơn dulux weathershiel trên mà nhà sản xuất đề nghị dành cho người tiêu dùng. Đây là đều các sản phẩm ngoại thất cao cấp thuộc dòng sơn dulux Weathershield. Mỗi sản phẩm đều có các đặc điểm và các tính năng nổi trội khác nhau. Người sử dụng lựa chọn các các loại sơn dulux có các tính năng mà mình cần và màu sắc mình yêu thích.

Ta có thể thấy giá sơn dulux Weathershield ở mức hợp lý không quá cao phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng đang có nhu cầu. Đây là một trong những điểm khiến cho sơn dulux được lựa chọn và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Hiện nay cũng có các trường hợp sơn dulux bị làm nhái, làm giả với giá rẻ hoặc đắt hơn vì mục đích lợi nhuận và giảm uy tín thương hiệu. Vật nên trước khi có nhu cầu lựa chọn sơn ngoại thất bạn nên tham khảo giá sơn dulux weathershield để chọn đúng sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý.

SONBAYMAU.COM