• Chia sẻ
  • Băng tải con lăn với chất liệu inox vô cùng bền và tốt

Băng tải con lăn với chất liệu inox vô cùng bền và tốt

Băng tải con lăn inox đang là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay không chỉ bởi có hạn sử dụng lâu dài mà còn mang đến tính thẩm mĩ cao khi được thực hiện gia công tại công ty Bến Thành Equipment.

Gia công inox nói chung và gia công băng tải inox nói riêng đều là những thế mạnh mà Bến Thành đang sỡ hữu. Với bánh răng đòi hỏi độ chính xác chỉ chênh lệch khoảng 0.2-0.3mm , nếu lệch nhiều hơn sẽ ảnh hưởng đến hệ thống nhông còn lại của máy và tần suất vận hành của thiết bị.

Băng tải con lăn với chất liệu inox vô cùng bền và tốt

Bánh răng nhìn thì dể tuy nhiên để tính toán và gia công được cũng cần phải có kinh nghiệm khá nhiều cũng như am hiểu về nó. Có rất nhiều loại bánh răng lớn nhỏ khác nhau, mỗi loại sẽ có 1 cách gia công riêng để đạt độ bền và giảm chi phí.

Ngày nay khi máy móc cũng như công nghệ phát triển thì việc sử dụng sức máy thay cho sức người đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Do đó ngày càng có nhiều công ty áp dụng dây chuyền máy móc nhất là hệ thống lăn băng tải vào trong việc vận chuyển sản phẩm. Điều này không chỉ giúp cho hàng hóa được vận chuyển nhanh hơn bên cạnh đó còn êm hơn và tiết kiệm được nhiều khoản tiền hơn, như tiền đầu tư cũng như tiền mướn nhân công.

Băng tải con lăn với chất liệu inox vô cùng bền và tốt

Băng tải có nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng của người chủ là gì cũng như dùng để vận chuyển hàng hóa gì. Và hiện nay băng tải con lăn inox đang được sử dụng rộng rãi bởi do không chỉ inox là chất liệu tốt, nhẹ, đẹp mà còn có thời gian sử dụng bền bỉ. Tại công ty Bến Thành Equipment của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong vấn đề gia công cũng như có tay nghề cao, bên cạnh đó là có phương pháp gia công hợp lí và nghiêm ngặt đối với từng loại chất liệu và từng loại mẫu lăn băng tải. Đi kèm đó là máy móc hiện đại cho nên việc gia công cũng diễn ra dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

Băng tải con lăn với chất liệu inox vô cùng bền và tốt

Đồng thời công ty của chúng tôi còn có sự liên kết với nhiều công ty uy tín khác trên thị trường trong việc gia công cơ khí nói chung. Do đó có thể phục vụ được mọi yêu cầu của quý khách hàng từ việc gia công cơ khí cho đến việc thực hiện các linh kiện cơ khí. Đảm bảo đem đến mọi yêu cầu kĩ thuật cũng như sự chính xác tuyệt đối.

Bên cạnh đó giá cả mà chúng tôi mang đến vô cùng rẻ và có nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Rất mong bạn sẽ hài lòng với dịch vụ gia công cơ khí bên mình, cũng như chất lượng và giá cả mà công ty bến thành mang lại cho quý khách hàng.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT