• Chia sẻ
  • Báo chí nói gì về bóng đèn Philips

Báo chí nói gì về bóng đèn Philips

Thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trở thành cái tên quen thuộc trong lòng người tiêu dùng với những tính năng chiếu sáng hữu ích, bóng đèn Philips được nhiều được nhiều tờ báo giấy uy tín hiện nay nhắc tới như một sản phẩm tối ưu cho người tiêu dùng.

Hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đã được các nhà thiết kế chiếu sáng hàng đầu tại Philips mất nhiều công sức, tâm huyết chế tạo nên. Dựa trên tiêu chuẩn đạt chấ lượng Châu Âu, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips mang nhiều ưu thế tuyệt vời không dòng đèn chiếu sáng thông thường nào có thể so sánh được.
 
Trong một chương trình ra mắt cửa hàng thiết bị chiếu sáng trực tuyến, báo vnexpress.net đã dành hẳn một bài viết để giới thiệu về sản phẩm mới của Philips và nêu một số mục đích của việc sản xuất và mở cửa hàng với phát biểu chính thức từ đại điện Philips Lighting Việt Nam.
 
 
Theo ông Eric Benedetti - Tổng giám đốc Philips Lighting Việt Nam, việc bắt tay với các hãng thương mại điện tử để bán hàng online là xu hướng tất yếu trong bối cảnh hiện nay, bên cạnh việc mở rộng các kênh bán hàng truyền thống.
 
"Thế hệ sản phẩm chiếu sáng mới của Philips là những thiết bị công nghệ tiên tiến nên dễ dàng thích ứng với kênh phân phối mới này. Thông qua cửa hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng, đồng thời tiếp cận những phân khúc thị trường mà kênh bán hàng truyền thống bỏ sót", ông Eric Benedetti nói.
 
Các dòng sản phẩm của Philips đáp ứng yêu cầu thiết kế hiện đại, an toàn và tiết kiệm điện thông qua hoạt động chiếu sáng chất lượng,thiết kế dưới hình dạng vô cùng nhỏ gọn và đẹp mắt, bóng đèn Philips khiến không gian chiếu sáng trở nên tinh tế, hiện đại, sang trọng, hút mắt.
 
Ấn tượng tốt đẹp để lại với người sử dụng bóng đèn Philips chính là khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt truyền thống và độ bền trên 15 000 giờ. Bởi khả năng tiêu thụ với chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng được giảm bớt nhằm đảm bảo điều kiện hoạt động và sử dụng lâu dài trong thế hệ sử dụng lâu dài, ổn đinh. 
 
 
Dòng đèn cao cấp này cũng được biết đến là sản phẩm thân thiện bậc nhất với môi trường khi không chứa chì, tia UV, tia cực tím, thủy ngân,...với thiết kế cực kỳ an toàn và chắc chắn, đèn Philips cũng hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ và bảo vệ mắt người dùng không bị cận thị hay chói lóa, nhức mỏi.
 
Bằng những ưu thế vượt trội trên, không ít tờ báo giấy uy tín, chất lượng đã vinh danh sản phẩm bóng đèn Philips như một bí quyết giúp người mua hàng có được lựa chọn sáng suốt để đảm bảo sự an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống.