399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Bao điện nước trọn đời: MoMo lì xì cực khủng trong ngày Vía Thần Tài năm nay!

Bao điện nước trọn đời: MoMo lì xì cực khủng trong ngày Vía Thần Tài năm nay!

Chưa bao giờ MoMo chơi lớn như mùa Tết Canh Tý 2020, khi giải thưởng dành tặng người chơi sẽ có thời hạn từ 1 năm cho đến trọn đời. Tất cả đều sẽ diễn ra trong ngày Vía Thần Tài sắp tới!

Lắc lu Vía Thần Tài - Rước lộc vàng đầy ví

Duy nhất vào ngày Mùng 10 Tết (03/02/2020 dương lịch), Thần Tài sẽ gõ Ví MoMo của bạn - dự báo cho một năm tiền vào như nước sông Đà! Chỉ trong khung giờ vàng, người chơi cứ việc tham gia và có cơ hội nhận thưởng bằng cách lắc lu. Những ai chiến thắng sẽ nhận được thông báo ngay trên Ví MoMo.

Bao điện nước trọn đời: MoMo lì xì cực khủng trong ngày Vía Thần Tài năm nay!

Lắc lu đúng ngày Vía thần tài - 3/2 dương lịch để có cơ hội nhận được các giải thưởng đặc biệt của Lắc Xì 2020

Đặc biệt, cùng một người chơi nhưng có thể tham gia chơi và nhận nhiều giải thưởng: giải ngày khởi động, giải hàng ngày, giải đêm Giao Thừa, giải ngày đặc biệt Mùng 10 Tết và giải đặc biệt thu thập linh thú cuối chương trình.

Tự tin tham gia sự kiện Lắc Lu Vía Thần Tài lần này trong khung giờ vàng để đem về những phần quà cực xịn sẽ là cách khởi động năm mới đầy may mắn và niềm vui.

Chơi cực dễ - Trúng cực nhanh - Giải cực khủng

Còn nếu nói về giải thưởng thì không thể nào không hồ hởi. Trúng tới đâu là vui đến đó vì giải nào cũng khủng cả! Cơ cấu giải thưởng ngày Thần Tài MoMo gồm 1 giải TRỌN ĐỜI đóng điện nước trong vòng 40 năm, 86 miếng vàng PNJ, 200 giải xem phim cả năm, 200 giải dùng 3G/4G nguyên năm.

Người chơi may mắn nhất trong ngày thần tài sẽ được hưởng cuộc sống êm ấm như thần tiên khi không vướng bận chuyện chi tiêu điện nước hằng tháng như thế nào, vì từ bây giờ đã có Ví điện tử MoMo hỗ trợ trong suốt những năm tháng tới. Giải thưởng mang tính “trọn đời” này chắc chắn sẽ khiến đông đảo người chơi mong muốn nhận được trong sự kiện lần này.

Giải nhất: 1 chỉ vàng PNJ 24K

Những ngày đầu năm, còn giải thưởng nào mang đến tài lộc và may mắn bằng những thẻ vàng lung linh đầy giá trị.

Giải nhì: 1 năm xem phim miễn phí

Thế là năm 2020 này, nếu bạn yêu thích bộ phim nào thì chỉ cần nhấn chọn và đi xem, chẳng phải nghĩ gì về giá cả nữa phải không nào.

Giải ba: 1 năm 4G miễn phí

Bạn lo lắng khi tốn thêm một khoản tiền mỗi tháng để chi cho 4G? Tạm trút ngay nỗi lo đó và hãy để MoMo giúp “dế yêu" của bạn luôn trong tình trạng lướt mạng cực mướt.

Đâu là giải thưởng mà bạn mong đợi nhất trong sự kiện lần này?

Bao điện nước trọn đời: MoMo lì xì cực khủng trong ngày Vía Thần Tài năm nay!

Các giải thưởng hấp dẫn trong sự kiện ngày Vía Thần Tài (3/2 dương lịch) tại MoMo Lắc Xì: Trọn đời thanh toán điện nước, miếng vàng PNJ...

Một trong những cơ hội cuối - May mắn chỉ đến với người biết nắm bắt

Hiện tại, chương trình Lắc Xì đã diễn ra được 2 trên 3 sự kiện lớn trong mùa Tết là ngày vàng Ông Công Ông Táo (17/1/2020) và Giao thừa (24/1/2020). Sự kiện Vía Thần Tài (3/2/2020) chính là hoạt động cuối trong chuỗi 3 sự kiện thả quà lớn nhất của mùa Lắc Xì 2020. Nếu bạn đã vô tình bỏ lỡ hoặc chưa may mắn giành được giải trong 2 sự kiện trước, thì đây là lúc cần tập trung tham gia “phục thù”, khi mà giải thưởng càng về cuối sẽ càng cao và thú vị hơn nữa.

Bao điện nước trọn đời: MoMo lì xì cực khủng trong ngày Vía Thần Tài năm nay!

Với những giải thưởng hấp dẫn ở mỗi hoạt động và cả toàn chương trình,

Lắc Xì chính là niềm vui không thể thiếu trong dịp Tết Canh Tý này

Bên cạnh đó, đừng quên Lắc Xì vẫn luôn diễn ra các hoạt động lắc lu mỗi ngày, kéo dài đến 14/2/2020 (21 tháng Giêng, Canh Tý). Hãy nhanh tay tìm kiếm thêm lượt chơi scho mình bằng các thực hiện các nhiệm vụ, lì xì, giới thiệu… để làm tăng khả năng trúng thưởng những voucher, bao lì xì và đặc biệt là các linh thú.

Việc sưu tập linh thú rất có giá trị lúc về cuối bởi khi có đủ bộ bát linh thú Long - Lân - Quy - Phụng (4 linh thú hiếm, 4 linh thú thường), người chơi sẽ sở hữu Thẻ Lộc Vàng và được nhận giải thưởng lớn cuối chương trình.

Theo dõi thông tin về Lắc Xì 2020 và Ví MoMo tại fanpage https://www.facebook.com/vimomo và website: https://momo.vn/lixi