Trang chủ »

Bảo quản máng đèn Rạng Đông

Bảo quản máng đèn Rạng Đông
(Ngày đăng: 12-06-2015 09:02:07)
Máng đèn Rạng Đông nổi tiếng trên thị trường với nhiều công dụng chiếu sáng hiệu quả và thông dụng trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng nhờ vào nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp và an toàn.

Sự ra đời của máng đèn Rạng Đông phục vụ được nhiều nhu cầu hỗ trợ hoạt động chiếu sáng ở nhiều lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, dân dụng…

Việc sử dụng máng đèn Rạng Đông giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi trong hoạt động chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng, nguồn sáng sạch không phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại làm ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các thiết bị làm nên máng đèn Rạng Đông cao cấp với théo phủ sơn tĩnh điện nhẹ, chống ăn mòn, chân đèn làm bằng sứ giúp cố định được hoạt động chiếu sáng của bóng đèn và chống được nhiệt, không dẫn điện, đui đèn thông dụng bảo đảm hoạt động chiếu sáng diễn ra ổn định.

Đối với các thiết kế và thành phần của máng đèn Rạng Đông khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng lâu dài của sản phẩm. Tuy nhiên, các mặt hàng chiếu sáng dù có cao cấp đến đâu cũng không thể nào hoạt động tốt được vĩnh viễn. Vì thế, trong quá trình sử dụng máng đèn Rạng Đông khách hàng nên nhớ bảo quản sản phẩm để tạo được độ bền tuổi thọ được nâng lên.

Sử dụng máng đèn Rạng Đông nên định kì 6 tháng vệ sinh sản phẩm một lần trong năm để bảo đảm an toàn cho người sử dụng và có được một sản phẩm mới một thời gian lâu hơn. Thực hiện lau chùi bụi bẩn, bôi dàu chống gỉ sét, cần chú ý để kiểm tra phòng trường hợp côn trùng ẩn chứa trong máng làm đứt dây dẫn, làm ngung trệ hoạt động phát sáng của bộ đèn.

Để biết thêm thông tin về máng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com