• Thế giới xe
  • Bảo vệ xe hiệu quả hơn bằng khóa chống trộm xe máy

Bảo vệ xe hiệu quả hơn bằng khóa chống trộm xe máy

Gắn khóa chống trộm xe máy sẽ là phương pháp chống trộm hữu hiện nhất để đảm bảo an toàn cũng như tạo cho khách hàng sự an toàn về mặt bảo vệ, quản lý xe tôt nhất. Hãy nâng cao ý thức cùng bảo vệ xe của bản thân cũng chính là bảo vệ đất nước này ngày một tốt đẹp hơn không lo bị các tệ nạn xã hội chi phối mà có thể ngày càng phát hiện triển hơn.

Khóa chân chống

Là loại khóa đơn giản dành cho xe. Khóa này tuy rẻ nhưng có những bất tiện sau: dựng chân chống mới khóa xe được nên chỗ để xe rộng chút mới dễ khóa, dễ bị kẹt khi bị đất cát bắn vào.Vì sự bất tiện của nó như vậy nên hiện nay ít người sử dụng loại khóa này.

Thiết bị cảm ứng rung hay di chuyển

Thiết bị hoạt động như sau: Khi hệ thống bật, chỉ cần chạm vào xe và rung nhẹ, bộ điều khiển nhận tín hiệu từ cảm biến, rồi phát cảnh báo động. Tuy nó có thể báo động ngay khi trộm mới chạm vào xe  nên trộm sẽ không kịp bẻ khóa xe nhưng nó gây ra phiền toái cho người sử dụng khi chỉ cần đụng nhẹ nó bật chức năng chống trộm. Ngoài ra,

Thiết bị hay bị nhiễu hệ thống do trời mưa, nước vào, hoặc người qua đường quẹt nhẹ vào xe đã báo gây phiền. Thực tế, giới đạo chích còn truyền tai nhau thiết bị phát từ trường, có khả năng vô hiệu hóa loa phát tín hiệu cảnh báo. Hiện tại thiết bị này cũng ít người sử dụng

Gắn khóa chống trộm xe máy

Bảo Vệ Xe Hiệu Quả Hơn Bằng Khóa Chống Trộm Xe Máy

Với hệ thống này khi xe của bạn bị bẻ khoá bằng chìa vạn năng thì hệ thống điều khiển sẽ ngắt nguồn điện đồng thời còi sẽ báo động và xe không nổ máy được.

Cũng làm nhiệm vụ đóng ngắt nguồn hệ thống khởi động, nhưng bộ khóa chip điện tử làm việc tự động, có tính chọn lọc cao vì chỉ làm việc khi tra khóa vào ổ. Hệ thống khóa chống trộm xe máy gồm hai bộ phần rời nhau, một gắn trên xe làm nhiệm vụ nhận diện thiết bị cầm tay. Sau vài giây khi tra khóa vào ổ mà không nhận diện đúng mã, hệ thống tự động bật còi thu hút sự chú ý, đồng thời ngắt hệ thống khởi động.

Gắn khóa chống trộm xe máy sẽ là phương pháp chống trộm hữu hiện nhất để đảm bảo an toàn cũng như tạo cho khách hàng sự an toàn về mặt bảo vệ, quản lsy xe tốt nhất. Hãy nâng cao ý thức cùng bảo vệ xe của bản thân cũng chính là bảo vệ đất nước này ngày một tốt đẹp hơn không lo bị các tệ nạn xã hội chi phối mà có thể ngày càng phát hiện triển hơn.