• Thế giới xe
  • Bắt khẩn cấp trộm xe miền Bắc đưa vào Bình Dương tiêu thụ

Bắt khẩn cấp trộm xe miền Bắc đưa vào Bình Dương tiêu thụ

Thời gian gần đây, như các bạn cũng đã biết nạn trộm cắp xe diễn ra khắp nơi, điều này làm cho không ít người dân hoang mang vì không biết xe mình có thực sự là an toàn hay chưa, vì thế hãy tìm cho xe một thiết bị có thể đảm bảo sự an toàn cho xe tốt nhất

Bắt Khẩn Cấp Trộm Xe Miền Bắc Đưa Vào Bình Dương Tiêu Thụ

Tin từ Công an huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa, chiều 3-10 cho biết vừa phá chuyên án 109T, bắt quả tang Đỗ Văn Bình (SN 1987, ngụ huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) khi Bình đang đột nhập vào nhà anh Nguyễn Văn Huấn (SN 1976, ngụ thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn), để trộm xe máy.

Tại cơ quan công an, Bình khai nhận từ đầu năm 2014 đến khi bị bắt, Bình đã cùng với Lê Xuân Phương (SN 1982, ngụ xóm 2, xã Tiến Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) gây ra hàng loạt các vụ trộm cắp xe máy ở Thanh Hóa, Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Hà Nam… Riêng địa bàn huyện Đông Sơn, bọn chúng đã thực hiện 4 vụ trộm xe máy với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng.

Để trộm cắp xe máy, Bình và Phương đã dùng xe máy đi dọc tuyến Quốc lộ 1A, lợi dụng sơ hở của người dân để xe máy ven đường hoặc trong nhà không người trông coi, dùng vam phá khóa trộm xe máy. Khi trộm được xe máy, bọn chúng mang xe đi gửi tại các nhà xe chạy tuyến Bắc - Nam rồi đưa đến bến xe Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho đồng bọn đục lại số khung, số máy, làm đăng ký giấy tờ giả để tiêu thụ. Được biết, Công an huyện Đông Sơn đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Văn Bình. Còn Lê Xuân Phương hiện đang bỏ trốn, cơ quan công an đang vận động Phương ra đầu thú. 

Thời gian gần đây, như các bạn cũng đã biết nạn trộm cắp xe diễn ra khắp nơi, điều này làm cho không ít người dân hoang mang vì không biết xe mình có thực sự là  an toàn hay chưa... Vậy thì trước khi để trường hợp đó xảy ra thì bạn hãy chủ động tìm cho xe mình các thiết bị hỗ trợ để có thể bảo vệ xe tốt hơn như thiet bi dinh vi xe may chẳng hạn. thiết bị đinh vị xe máy đang được đánh giá là thiết bị chống trộm hiện đại nhất hiện nay bởi các chức năng theo dõi, giám sát, chống trộm bằng tin nhắn từ xa và công dụng vô cùng hiệu quả  đặc biệt được áp dụng bởi các kĩ thuật công nghệ hiện đại nhất sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy bảo vệ xe mình tốt hơn trước nạn trộm cắp như hiện nay.