• Doanh nghiệp
  • Bí mật mới được phát hiện của ổn áp Lioa

Bí mật mới được phát hiện của ổn áp Lioa

Ít ai biết rằng, tiềm tàng trong hình dáng vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, ổn áp Lioa có những bí mật, giá trị lợi ích to lớn đối với nhiều đối tượng khách hàng.

Nắm bắt được tâm lý cũng như xu hướng của người tiêu dùng, những chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm tại Nhật Linh LIOA đã mất nhiều công sức, khảo sát thực tế và nghiên cứu để chế tạo thành công ra thiết bị ổn áp hiện đại nhất mang tên ổn áp Lioa.

Với 12 series từ dòng phổ thông đến cao cấp, thiết bị này đã phát huy tối đa những khả năng tuyệt vời của một công cụ bảo vệ các thiết bị điện khác khỏi sự cố cháy nổ, kéo dài độ bền tuổi thọ và mang lại hiệu suất làm việc ở mức cao nhất. Điều này đã giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được khoản lớn chi phí cũng như dễ dàng làm đầy hầu bao của mình trong quá trình làm việc, sản xuất.

 


Điểm khác biệt lớn nhất và được xem như là bí mật của ổn áp Lioa chính là công nghệ sản xuất ra dòng sản phẩm này.

Nhờ trí tuệ va đầu óc nhạy bén, những người đứng đầu Nhật Linh LIOA đã nhanh chóng cập nhật được những cải tiến trong công nghệ sản xuất hiện đại của thế giới thông qua hình thức liên doanh, hợp tác với nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Nhờ đó những thiết bị tốt nhất, với công nghệ hiện đại nhất và chất lượng cao cấp nhất đã được ứng dụng để sản xuất nên thiết bị ổn áp Lioa bảo vệ các thiết bị điện tối ưu trên thị trường hiện nay.


Được biết, công nghệ máy ép khuôn nhựa CNC đời mới nhất của Thụy Sỹ chính là dây chuyển sản xuất cấu tạo nên dòng sản phẩm ổn áp Lioa đang được thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng hiện nay.