• Làm đẹp
  • Bí quyết-kem đặc trị nấm triệt để cho chị em

Bí quyết-kem đặc trị nấm triệt để cho chị em

Tôi lại phải mang cái cảm giác đó trong suốt 8 năm trời nay. Tôi đã điều trị rất nhiều nơi cả về tây y lẫn đông y, thẩm mỹ viện, sử dụng-kem đặc trị nám ….. Nhưng vẫn không có hiệu quả.

 

 Cứ như thế năm này qua năm kia làm tôi quá chán nản và không tin vào bất kỳ liệu pháp trị nám nào nửa cả. Tôi đành chấp nhận với gương mặt nám như thế.

 

Tình cờ tôi về Ban Mê Thuột dự tiệc cưới con của dì tôi. Thật bất ngờ khi nhìn thấy gương mặt của dì tôi trắng hồng tự nhiên, da mặt mỏng mịn trông trẻ hơn thời gian cách đây 3 năm tôi gặp dì.

 

Không kiềm chế được nổi tò mò. Tôi nhào tới kéo tay dì hỏi chuyện sao da dì đẹp thế! Vậy sao dì không mách chỉ con với?

 

Dì cười nói: “Con ở Sài Gòn mà con hỏi dì ở quê! Sao con để da tệ đến như vậy?” Tôi nói với vẻ chán nản: “Con cũng điều trị nhiều nơi nhưng không hết, lâu ngày đâm ra chán nên để vậy đó dì ạ!”

 

Dì cũng thế! Nhưng tình cờ dì đọc báo thấy có giới thiệu trị nám ở TMV Nhật Vy thế là dì bắt đầu tìm hiểu thông về dịch vụ trị nám  ở đây. Dì thấy giá cả cũng tốt, có cam kết không hết nám hoàn tiền lại.

 

Đặc biệt là điều trị -kem đặc trị nám bằng thuốc bắc nên dì rất yên tâm. Dì khăn gói lên đường nhưng không dám ghé nhà con vì ngại. Dì đi làm đẹp mà không biết có đẹp hay không? Dì đành thuê khách sạn ở lại để điều trị 2 tuần xem sao.

 

 

Ngày đầu tiên điều trị, cảm thấy da mình căng và đỏ, vài ngày sau cảm giác này bớt dần. Sau đó da mình bong tróc các tế bào da chết, da hư hại bên ngoài, để lộ ra làn da trắng hồng, tươi trẻ mịn màng. Dì vẫn không dám kể cho con nghe vì dì muốn để xem thời gian dài dùng kem dưỡng của Nhật Vy xem kết quả thế nào? Hôm nay con đã tận mắt chứng kiến rồi đấy!

 

 

Trong lòng tôi cảm thấy sung sướng như tìm được một kho báu vậy! Mọi người đang vui mừng trong tiệc cưới, nhưng lòng tôi nôn nao muốn về Sài Gòn ngay để tôi giải tỏa nỗi niềm của mình.