• Làm đẹp
  • Bí quyết tạo nên thành công của công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Bí quyết tạo nên thành công của công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Không chỉ là một phương pháp triệt lông vĩnh viễn nổi tiếng và uy tín tại Hoa Kỳ, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 hiện đang và sẽ tiếp tục là phương pháp triệt lông được tin dùng ở thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Bí quyết tạo nên thành công của công nghệ triệt lông vĩnh viễn

 

Ngay từ khi xâm nhập thị trường Việt Nam, Diode Laser M3 đã nhanh chóng trở thành phương pháp triệt lông vĩnh viễn được yêu thích và tin dùng bởi rất nhiều khách hàng. Lý do không chỉ nằm ở hiệu quả nhanh chóng của phương pháp này khi có thể triệt lông đến 99% chỉ sau liệu trình ngắn mà còn nhờ vào sự an toàn mà phương pháp này đem lại cho người sử dụng. Liệu trình thực hiện phương pháp này cũng rất đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng. Ngoài ra, công nghệ này còn có thể đẩy lùi viêm nang lông nhằm giúp làn da của bạn trở nên sáng mịn hơn.

Theo nghiên cứu, sau mỗi lần thực hiện liệu trình như trên người dùng sẽ dễ dàng  nhận thấy lớp lông trên vùng da đó nhanh chóng mảnh đi khoảng từ 10 đến 30%. Sau đó dù lông sẽ mọc lại nhưng là mọc với tốc độ chậm đồng thời mọc với cường độ mảnh dần và cũng nhạt màu dần. Tiếp tục thực hiện phương pháp này  bạn sẽ nhận thấy có khoảng 50% lông đã bị triệt tiêu và sau khi hoàn thành liệu trình , lông chắc chắn đã bị xóa sạch hết.

Nghe đến đây, có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy liệu trình này là quá lâu, những sản phẩm kem tẩy lông khác giới thiệu là chỉ cần vài tuần hay vài tháng mà thôi. Nếu vậy bạn đã sai bởi quảng cáo cũng chỉ là quảng cáo, không có một loại kem tẩy lông nào có thể triệt lông vĩnh viễn trong khoảng thời gian ngắn ngủi đến vậy. Vả lại triệt được càng nhanh thì nguy cơ lông mọc lại cũng nhanh tương tự, thậm chí mọc rậm hơn, đen hơn. Tóm lại, phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 được đảm bảo là một trong những phương pháp triệt lông hiệu quả vĩnh viễn.