• Làm đẹp
  • Bí quyết trị sẹo lõm bằng lô hội và chanh tươi

Bí quyết trị sẹo lõm bằng lô hội và chanh tươi

Từ lâu, những nguyên liệu từ thiên nhiên đã được tận dụng rất nhiều trong việc chăm sóc da và các vấn đề về da. Lô hội là một trong những nguyên liệu như vậy. Khi kết hợp với chanh tươi, lô hội không chỉ chăm sóc da mà còn có tác dụng điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả.

Bí quyết trị sẹo lõm bằng lô hội và chanh tươi

Trong lô hội có rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho da, nuôi da khỏe mạnh, mịn màng. Cùng với chanh, lô hội chứa nhiều chất kháng khuẩn, sát khuẩn, làm dịu những vết sẹo trên da, đồng thời kích thích tái tạo tế bào da, làm đầy và lăn kim những vết sẹo lõm một cách nhanh chóng.

Để sử dụng lô hội và chanh tươi nhằm xóa mờ những vết sẹo lõm ở trên da, các bạn lấy phần gel có trong cây lô hội, sau đó cho thêm vài giọt nước cốt chanh sao cho có được một hỗn hợp sền sệt. Sử dụng hỗn hợp này để đắp lên vùng da bị sẹo từ 15-20 phút để những dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da, và rửa mặt sạch bằng nước ấm.

Các bạn nên thực hiện cách này thường xuyên, khoảng 2-3 tuần/ lần để có được hiệu quả điều trị sẹo lõm lâu năm tối ưu nhất. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và nhanh chóng sở hữu được một làn da như mong muốn.