• Chia sẻ
  • Bộ đèn Led 0m3 9W BD M16L S Rạng Đông

Bộ đèn Led 0m3 9W BD M16L S Rạng Đông

Bộ đèn Led 0m3 9W BD M16L S Rạng Đông là dòng đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện tối đa của Rạng Đông, ngoài ra thiết kế hiện đại thích hợp với nhiều không gian vừa phù hợp để trang trí vừa hợp túi tiền để làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình bạn hay các không gian văn phòng, khách sạn, nhà hàng,…

Thiết kế của bộ đèn Led 0m3 9W BD M16L S Rạng Đông mỏng hơn so với các loại đèn led cùng chức năng trên thị trường, để đảm bảo thiết kế hiện đại như bây giờ đội ngũ nhân viên của Rạng Đông đã nỗ lực rất nhiều vì mục tiêu đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao mà ngay cả thiết kế cũng phải thật bắt mắt.

Bộ đèn led 0m3 9W M16L S Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Để làm nên một sản phẩm chất lượng như bộ đèn Led 0m3 9W BD M16L S Rạng Đông thì công nghệ được áp dụng trong sản phẩm là phần rất quan trọng, chính vì tích hợp được chip led của Samsung nên chất lượng sản phẩm được tăng lên, tính năng được cải tiến tối đa. 

2.  Chip led giống như linh hồn của đèn led Rạng Đông nó điều khiển được nguồn ánh sáng chiếu ra được đều với phạm vi rộng hơn.

3.  Với sự kết hợp giữa hợp kim nhôm và công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho đèn led Rạng Đông hoạt động bền bỉ theo thời gian mà không cần phải lo lắng về chất lượng của đèn.

4.  Điện áp để đèn hoạt động được nằm trong khoảng 170v-250v đây là dải điện áp phù hợp với nhiều vùng miền không lo tình trạng chớp giật di điện yếu không cung cấp đủ điện cho đèn hoạt động.

5.  Bộ đèn Led 0m3 9W BD M16L S Rạng Đông được sản xuất trong qui trình đạt chuẩn chất lượng cao TCVN và IEC hạn chế tối đa được những lỗi kỹ thuật không đáng có.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu mang đến cho không gian nhà bạn nguồn ánh sáng chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm điện năng hàng tháng cho bạn.

2.  Tuổi thọ bộ đèn Led 0m3 9W BD M16L S Rạng Đông cao lên đến 20000 giờ hoạt động, như thế là bạn có thể yên tâm sử dụng đèn led một cách thoải mái mà không lo ngại đều gì nữa.

3.  Tính phù hợp với nhiều không gian cao, không kén vị trí lắp đặt với thiết kế đơn giản nhưng toát lên được vẻ sang trọng làm nổi bật không gian được chiếu sáng lên bội phần.

4.   Với tuổi thọ lên đến 20000 giờ và khả năng tiết kiệm điện gấp khoảng 2 lần đèn truyền thống thì bộ đèn Led 0m3 9W BD M16L S Rạng Đông là sự lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính của người Việt Nam.

5.   Đèn led Rạng Đông có khả năng tán xạ cao giúp cho ánh sáng phát ra không quá chói hay quá mờ làm không gian luôn tràn ngập ánh sáng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG