• Doanh nghiệp
  • Bộ đèn Led DAMPROOF PRO LED12 20W LEDVANCE chống ẩm mốc

Bộ đèn Led DAMPROOF PRO LED12 20W LEDVANCE chống ẩm mốc

Một giải pháp cho khách hàng đã được ra đời khi Osram tung ra sản phẩm bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 20W LEDVANCE.

Khi mua bất kì một sản phẩm đèn chiếu sáng nào, khách hàng luôn lo sợ sản phẩm đó sẽ bị ẩm mốc khi đặt nó trong điều kiện thời tiết mưa, sương muối hay gió, bão.
 
Với bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO này thì ẩm mốc sẽ trở thành chuyện nhỏ.
 
Osram là một thương hiệu thiết bị đèn chiếu sáng uy tín nhất thế giới, có trụ sở chính tại thành phố Munich nước Đức và được thành lập từ năm 1906. Nhằm giải quyết mối lo ngại về vấn đề ẩm mốc cho thiết bị chiếu sáng vào điều kiện thời tiết ẩm ướt, bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 20W LEDVANCE đã được ra mắt thị trường Việt Nam và thế giới.
 
 Bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 do đảm bảo được độ an toàn với IP65, IK08 nên có khả năng chống thấm nước cực kì hiệu quả, nhờ vậy nó giúp cho việc sử dụng sản phẩm được lâu bền hơn các lợi đèn không có khả năng chống thấm.
 
 Bên cạnh đó, sản phẩm còn có lực cản lớn từ bên ngoài đảm được bảo công năng và giảm thiểu mọi rủi ro trong quá trình hoạt động bộ đèn Led Osram.
 
 
Ẩm mốc giờ đây sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại cho khách hàng khi mua được bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 20W LEDVANCE. 
 
Với bộ đèn Led chống thấm này, giờ đây bạn có thể yên tâm khi sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau mà các loại đèn Led thông thường không làm được. Đặc biệt là vào mùa mưa bạn sẽ không cần phải lo lắng vì sợ thiết bị ngấm phải nước sẽ nhanh hư hỏng và nhất là sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng như gây ra giật điện hay cháy nổ.
 
Để có được chức năng quan trọng này,  bộ đèn Led chống thấm Osram đã phải được trâu chuốt kĩ lưỡng trong từng khâu sản xuất để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
 
Nhờ khả năng chống thấm tốt mà sản phẩm được đông đảo khách hàng ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi ở hai TP lớn là TP. HCM và TP. Hà Nội.
 
Bây giờ, quyền lựa chọn sở hữu sản phẩm hay không thuộc về bạn, chúng tôi khuyên rằng nếu bạn muốn bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh khỏi những nguy hiểm không cần thiết thì hãy nhanh tay mang bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 20W LEDVANCE về với không gian của bạn.