• Chia sẻ
  • Bộ đèn Led (E) M2 D M2L/36W Rạng đông

Bộ đèn Led (E) M2 D M2L/36W Rạng đông

Bộ đèn Led (E) M2 D M2L/36W Rạng đông là một ví dụ điển hình cho sự hoàn hảo của dòng sản phẩm trên.

M2 D M2L/36W Rạng đôngKhông chỉ mang đến một sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, các dòng sản phẩm của công ty Rạng Đông còn ghi điểm bởi những thiết kế ấn tượng, tạo nên sự sang trọng cho không gian nhà ở.

Vì thuộc dòng sản phẩm của công ty Rạng Đông nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng của sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường lĩnh vực chiếu sáng đã cho những người đứng đầu những bí quyết để có thể mang lại sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng đạt được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Xét về mặt chất lượng, bộ đèn Led (E) M2 D M2L/36W Rạng đông được xem là một sản phẩm đi đầu bởi nó được thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với chip Led được nhập khẩu về các nước tiến bộ. Chính nguồn nguyên liệu bên trong được đảm bảo đã tạo nên độ bền cho đèn. Giúp đèn hoạt động có công suất tốt hơn, hiệu quả công việc nhờ đó mà cao hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, chip Led mà nhà sản xuất sử dụng cho đèn còn có khả năng chịu được nhiệt, bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng.

M2 D M2L/36W Rạng đông

Thông tin sản phẩm

Đèn được thiết kế để lắp nổi với máng đèn M2, lớp kính bên ngoài bảo vệ đèn và bóng đèn Led Rạng Đông T5 1m2. Đặc biệt, các nhà sản xuất đã rất nổ lực trong việc thiết kế đèn có mặt mica giúp ánh sáng được phân bố đồng đều hơn. Đèn phát ra nguồn ánh sáng trắng, vàng có mức màu cố định từ 3000 đến 6500k, giúp nguồn sáng được ổn định hơn, không bị thay đổi trong quá trình sử dụng sản phẩm. Và người tiêu dùng có thể hoàn toàn bởi mức độ đạt chuẩn của ánh sáng, không gây ô nhiễm môi trường và không có khả năng gây hại các thiết bị bên trong nhờ có hệ thống tản nhiệt được lắp đặt một cách khéo léo.

Với tính năng cũng như chất lượng cao như vậy, thật không quá ngạc nhiên khi dòng sản phẩm bộ đèn Led (E) M2 D M2L/36W Rạng đông nhanh chóng trở thành một thiết bị chiếu sáng nổi bật trên thị trường khi nó là nguồn cung cấp ánh sáng chủ yếu cho các không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, quán café…

đặt hàng

hoàng phát lighting