• Chia sẻ
  • Bộ đèn Led Philips sạc 30505 Essential giải pháp chiếu sáng tối

Bộ đèn Led Philips sạc 30505 Essential giải pháp chiếu sáng tối

Philips là thương hiệu nhập khẩu Châu Âu, nổi tiếng với việc phân phối các loại sản phẩm đèn Led đạt chất lượng cao, tiết kiệm điện, không gây cận thị ngoài ra đèn Led Phlips còn luôn đa dạng hóa sản phẩm nhằm dáp ứng nhu cầu ngày cang cao của thị trường điện dân dụng.

Bộ đèn Led Philips sạc 30505 Essential được làm từ vật liệu tổng hợp có độ bền cao, có khả năng chống bể vỡ, va đập trong quá trình vận chuyển, sử dụng; vỏ bên ngoài có lớp cách điện bảo đảm an toàn cho người sử dụng; bên trong đèn Led Phlips sử dụng công nghệ Led phát ra ánh sáng trắng, ánh sáng phân bố đều và cường độ ánh sáng cao với số lượng lên đến 36 bóng đèn. đèn led Philips có thiết kế nhỏ gọn chỉ với 0.33m giúp người tiêu dùng dễ dàng bảo quản, di chuyển đến những nơi khác nhau.

den led philips

Sản phẩm của Philips nổi tiếng với khả năng siêu tiết kiệm điện năng, chính vì vậy bộ Led Philips sạc 30505 Essential cũng không ngoại lệ, có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng so với các loại đèn sạc trước đó, mà ánh sáng lại chất lượng hơn, thời gian sử dụng lâu hơn với tuổi thọ đến 20000 giờ, giúp giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm phát ra ánh sáng màu trắng với hai chế độ điều chỉnh ánh sáng khác nhau, tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng nhằm tạo ra không gian sáng thích hợp.

Nhờ những tính năng vượt bật, đèn Philips được sử dụng rộng rãi như nhà ở, văn phòng, siêu thi, nhà hàng… ngoài ra, với các chuyến đi dã ngoại, du lịch ngoài trời sử dụng bộ đèn sạc 30505 Essential là thích hợp nhất.