• Sức khỏe
  • Bộ đôi sản phẩm chăm sóc răng miệng từ Dược phẩm Hoàng Hường

Bộ đôi sản phẩm chăm sóc răng miệng từ Dược phẩm Hoàng Hường

Bộ đôi sản phẩm chăm sóc răng miệng từ Dược phẩm Hoàng Hường: Lựa chọn thông minh cho bạn và gia đình bảo vệ nụ cười xinh

Bộ đôi sản phẩm chăm sóc răng miệng từ Dược phẩm Hoàng Hường

Nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic – Sản phẩm của Dược phẩm Hoàng Hường được nhiều gia đình ưa chuộng

Bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng của Dược phẩm Hoàng Hường gồm Kem đánh răng Dentist H2H và Nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic. Sản phẩm chứa đựng tinh hoa thảo dược thiên nhiên và được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, giúp làm sạch khoang miệng, giảm sưng cùng các vấn đề khác về răng miệng.

Bộ sản phẩm được Dược phẩm Hoàng Hường phát triển do nhu cầu và mục tiêu nâng cao ý thức chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho người dân Việt Nam. Khi bắt đầu tiến hành nghiên cứu sản phẩm này, Dược phẩm Hoàng Dường đã thực hiện các cuộc khảo sát về thói quen chăm sóc răng miệng và các vấn đề về răng miệng hay gặp của người dùng hiện nay. Từ đó, các chuyên gia tại Hoàng Hường phối hợp với các nha sĩ, nhà khoa học để cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với người Việt.

Kem đánh răng Dentist H2H từ tinh hoa thảo dược chuẩn hoá nước Pháp

Bộ đôi sản phẩm chăm sóc răng miệng từ Dược phẩm Hoàng Hường

Kem đánh răng Dentist H2H là sự phối hợp giữa các thảo dược thiên nhiên theo tỷ lệ hoàn hảo đem lại công thức kem đánh răng độc đáo. Các nguyên liệu chuẩn hoá từ các tinh chất thảo dược nhập khẩu Pháp, được sản xuất tại Nhà máy dược phẩm công nghệ cao đã đăng ký cơ sở FDA của Hoa Kỳ và trang bị hệ thống chiết xuất hiện đại, cùng dây chuyền CGMP - ASEAN, ISO 13485:2016. Với hiệp đồng tác dụng của Nano nghệ trắng và 6 tinh chất thảo dược chuẩn hóa là Tinh chất cỏ xạ hương, Tinh dầu bạc hà, Chiết xuất gừng tươi, Chiết xuất trà xanh, Chiết xuất chanh, Chiết xuất cam thảo.

Bộ đôi sản phẩm chăm sóc răng miệng từ Dược phẩm Hoàng Hường

Kem đánh răng Dentist H2H mang lại công dụng vượt trội, bảo vệ hiệu quả răng và nướu

Điểm đặc biệt nữa của sản phẩm là kem đánh răng bọt Nano đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong đón đầu xu hướng ứng dụng công nghệ hiện đại vào chăm sóc răng miệng và nướu.

Khác với nhiều sản phẩm kem đánh răng trên thị trường hiện nay, kem đánh răng Dentist H2H sử dụng chất tạo bọt tự nhiên, lành tính Cocamidopropyl betaine và Decyl glucoside, có nguồn gốc từ bột ngô và dầu dừa. Nên sản phẩm rất an toàn, hiệu quả cho cả trẻ em và người lớn, giúp răng chắc và trắng hơn, kháng khuấn, chống viêm, góp phần ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại trong khoang miệng mang lại hơi thở thơm mát suốt 12h.

Bộ đôi sản phẩm chăm sóc răng miệng từ Dược phẩm Hoàng Hường

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường

Nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic – Nước súc miệng không cồn không cay chăm sóc răng dịu nhẹ.

Với quy trình sản xuất khép kín, các vị dược liệu trong Nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic được phối hợp một cách khoa học theo tỷ lệ thích hợp để tạo tác dụng hiệp đồng, giúp nhanh chóng làm dịu khoang miệng, giảm triệu chứng sưng đỏ do nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng, giữ hơi thở thơm mát suốt 24h, phù hợp cho những người đang hoặc thường bị tổn thương răng và khoang miệng.

Bộ đôi sản phẩm chăm sóc răng miệng từ Dược phẩm Hoàng Hường

Nước súc miệng 100% thảo dược tự nhiên, không cay, không chứa cồn

Sản phẩm này đã chắt lọc được những tinh túy của các vị dược liệu từ bài thuốc dân gian cổ xưa, giúp chăm sóc và hỗ trợ điều trị hiệu quả một số bệnh lý liên quan đến răng và khoang miệng. Có thể kể ra những chiết xuất thảo dược điển hình như: Tinh dầu Trầu không, Tinh dầu Đinh hương, Tinh dầu bạc hà, được gia giảm thêm một số thảo dược khác”.

Đặc biệt, Nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic không chứa cồn ethanol, hỗ trợ tốt cho những người mắc chứng khô miệng, có lưu lượng nước bọt thấp, tiện lợi khi sử dụng các vật liệu phục hình răng, đồng thời có mùi vị dễ chịu, không cay, an toàn nên sử dụng được cho trẻ nhỏ.

                                                Bộ đôi sản phẩm chăm sóc răng miệng từ Dược phẩm Hoàng Hường

Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về răng miệng, cần chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng và hiệu quả thì Bộ sản phẩm chăm sóc răng Hoàng Hường là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi đây là dòng sản phẩm hàng đầu của Công ty Dược phẩm Hoàng Hường nổi tiếng, được đầu tư nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ mới, đem lại hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Độc giả có thể tham khảo về công dụng của kem đánh răng Dentist H2H và Nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic của của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 88 6692 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

*Box:

Kem đánh răng Dentist H2H và Nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic là sản phẩm độc quyền của Công ty cổ phần dược phẩm Hoàng Hường. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên dựa trên nền tảng máy móc hiện đại, tiên tiến. Nhờ sự nghiên cứu tỉ mỉ và có chọn lọc, giúp làm sạch khoang miệng, giảm sưng cùng các vấn đề khác về răng miệng.